Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Colostrum Goodhealth ตัวช่วยของ “คนอยากสูง”
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 10:28:37 น. | ผู้เข้าชม 14535 ครั้ง

Colostrum Goodhealth ตัวช่วยของ “คนอยากสูง”

          ใครอยากตัวสูงบ้าง? ยกมือขึ้น...เพราะสิ่งที่พ่อแม่คาดหวังสำหรับลูกของตนเองเมื่อคลอดออกมาก็อยากจะให้มีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังไม่อยากให้ลูกมีปมด้อยต่างๆ ตามมา “ส่วนสูง” เป็นหนึ่งข้อที่พ่อแม่ต่างต่างลุ้นลูกตนเองว่าจะแข็งแรงหรือไม่? จะสูงหรือเตี้ย? ซึ่งโคลอสตรุ้ม (Colostrum) สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

        คุณการิษฐา วัฒนโสภณ ผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภค เล่าว่า “ในช่วงที่ดิฉันตั้งครรภ์ก็เริ่มศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จะมาเสริมสร้างร่างกายแข็งแรง ซึ่งรวมไปถึงลูกที่อยู่ในท้องด้วย โดยเริ่มจากการศึกษาผลิตภัณฑ์นมชนิดต่างๆ ในท้องตลาดที่มีมากมายหลายยี่ห้อ ก็มาคิดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่จะมาช่วยดูแลลูกที่กำลังจะเจริญเติบโต แข็งแรง สมบูรณ์ หลังจากที่ศึกษามาได้ระยะหนึ่งก็มาพบโคลอสตรุ้มที่ตอบโจทย์สุขภาพของแม่และลูกได้เป็นอย่างดี”

 

มาเริ่มรู้จักกับโคลอสตรุ้ม

        โคลอสตรุ้ม (Colostrum) คือ น้ำนมเหลืองจากแม่วัวที่หลั่งออกมาในช่วงวันแรกหลังการคลอด ในช่วงเวลา 24-48 ชั่วโมงเท่านั้น  เป็นน้ำนมที่มีสารอาหารสูง ช่วยเพิ่มการหลั่งของโกรทฮอร์โมน (growth hormone) เปี่ยมไปด้วยสารแอนตี้บอดี้ต่างๆ ที่จะช่วยกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง และสิ่งสำคัญที่สุดในคือ ตัวสร้างภูมิคุ้มกันและตัวประกอบการเจริญเติบโต (Growth Factor) มีบทบาทสำคัญในกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ของร่างกาย ด้วยโมเลกุลที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

        ช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันอีกมากถึง 97 ชนิดในร่างกายให้กำจัดเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ และสารอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายออกจากร่างกาย อาทิ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรคหัวใจ เป็นต้น อีกทั้งยังเพิ่มภูมิต้านทานให้คนเราตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงวัยชราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยเด็กควรได้รับอย่างเพียงพอและเหมาะสม เพื่อเพิ่มพัฒนาการทางด้านร่างกายในระหว่างการเจริญเติบโตซึ่งประโยชน์ที่เด็กจะได้รับจากน้ำนมเหลืองนี้ นอกจากช่วยเรื่องการเพิ่มภูมิคุ้มกันแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสูงของเด็ก และเพิ่มระดับสมาธิ ความจำเป็นเลิศได้อีกด้วย หรือแม้แต่นักกีฬาที่ยังช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแกร่ง

 

 

ความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่าง “นมทั่วไป” กับ “โคลอสตรุ้ม”

        โคลอสตรุ้ม (Colostrum) จัดเป็นอาหารมหัศจรรย์ที่มีคุณสมบัติทางกายภาพแตกต่างจากน้ำนมปกติ ธรรมชาติออกแบบมาให้ทำหน้าที่ที่โดดเด่นในเรื่องการสร้างความเจริญเติบโตและสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งโคลอสตรุ้มแตกต่างจากนมทั่วไป ดังนี้

3   น้ำนมเหลือง ช่วยซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

3   น้ำนมเหลือง ช่วยสร้างกระตุ้นการผลิตเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell)

3   น้ำนมเหลือง ช่วยเสริมภูมิต้านทาน เพิ่มความสูง เพิ่มกล้ามเนื้อ  เพิ่มระดับสมาธิ และความจำ

3   น้ำนมเหลือง ชะลอความชรา ช่วยสู้กับเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคร้าย, ภูมิแพ้ต่าง ๆ

3   น้ำนมเหลือง อุดมไปด้วยสารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตอย่างยิ่ง อาทิ

       -   กลุ่มแอนตี้บอดี้ (Antibody) IGG, IGM, IGF1 ทำหน้าที่ที่ป้องกันการติดเชื้อ ทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรียและปรสิตที่เป็นตัวก่อโรคร้ายต่างๆ

       -   โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factors) ทำหน้าที่เร่งการเจริญเติบโต ช่วยสมานแผล สร้างหลอดเลือดใหม่ สร้างกระดูก และการสังเคราะห์
คอลลาเจน

       -   นูรอล เป๊ปไทน์ (Nueral Peptide) ทำหน้าที่กระตุ้นจำนวนการผลิตเซลล์ต้นกำเนิด (สเตมเซลล์)โดยสารอาหารในนูรอลเป๊ปไทน์นี้ เป็นแหล่งอาหารโปรตีนจำเพาะชั้นดีของเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งส่งผลทางตรงด้านการพัฒนาอวัยวะ การเจริญเติบโตของร่างกาย และพัฒนาการทางสมอง ทำให้เด็กเรียนรู้เร็ว สดใส แข็งแรง และมีพลัง

         จากการศึกษามาตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์เรื่อยมา คุณการิษฐาให้ลูกได้ดื่มนมเหลืองโคลอสตรุ้มจนกระทั่งลูกสาวอายุได้ 11 ปี เพราะต้องการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับลูก ทำให้เห็นวิวัฒนาการของการเจริญเติบโตที่เห็นผลได้อย่างชัดเจนในเรื่องของความสูงมาเป็นอันดับต้นๆ

 

 

        ด้วยเหตุผลนี้เองคุณการิษฐาจึงอยากจะมาบอกข่าวดีว่า ขณะนี้ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์นมโคลอสตรุ้ม Colostrum Goodhealth  จากประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยแบ่งออกเป็น

        1. Colostrum 100% ในแบบแคปซูล 1 กระปุก 90 แคปซูล กินวันละ 2-4 แคปซูล

        2. นมผง Colostrum 100% ขนาด 100 กรัม ผสมในเครื่องดื่มครึ่งช้อนชา วันละ 1-2 ครั้ง  

ข่าวดี!! ขณะนี้ยังเปิดโอกาสในการลงทุนอีกด้วย โดยรับสมัครตัวแทนจำหน่าย โดยเริ่มต้นลงทุน 6,500 บาท จะได้รับ Colostrum Goodhealth ชนิดแคปซูล 3 กระปุก และ Colostrum Goodhealth  แคลเซียม 12

 

 

สนใจสอบถามได้ที่ คุณการิษฐา วัฒนโสภณ

โทร : 090-329-3646

เว็บไซต์ : www.goodhealth1.com,

Line ID : 0903293646               

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด