Home | News (New Product)
บราเดอร์ ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ #บราเดอร์ สแกน แอนด์ คัท (Brother ScanNCut) ล่าสุดเปิดตัว
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 กรกฎาคม 2559 เวลา 09:28:32 น. | ผู้เข้าชม 4765 ครั้ง

     บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สแกน แอนด์ คัท เติมเต็มความต้องการของตลาดในประเทศไทยอีกครั้ง ล่าสุดเผยโฉมผู้ช่วยที่จะเปลี่ยนโลกงานคราฟท์ และ DIY ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้อย่างงดงามและรวดเร็วด้วยการส่ง 'Brother ScanNCut CM700' ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 2 ให้ชาวไทยผู้ชื่นชอบงานคราฟท์และ DIY ในยุคดิจิตอลได้สร้างสรรค์ผลงานได้สะดวกยิ่งขึ้น

     โดย 'Brother ScanNCut CM700' ได้บรรจุลวดลายและแบบตัวอักษรไว้ภายในตัวเครื่องมากมายหลายแบบ ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกลวดลายเหล่านี้ผ่านทางหน้าจอสีแบบสัมผัสที่สามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ การปรับองศา การเชื่อมต่อ การปรับขนาด และการจัดการผลงาน ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกลวดลายและตัดวัสดุในลวดลายต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ScanNCut จะสแกนวัสดุ สร้างโครงสร้างแนวการตัด และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกลวดลายบนพื้นผิวที่จะตัดได้โดยตรงผ่านระบบ direct cut ที่ช่วยกำจัดความวุ่นวายของการตัดชิ้นงานด้วยมือไม่ว่าจะเป็นการตัดกระดาษ หรือผ้าชนิดต่างๆ ที่นำมาใช้ ที่สำคัญผู้ใช้สามารถสแกนผลงานการออกแบบของตนเองและเก็บไว้ใช้เป็นต้นแบบในการตัด หรือเก็บไว้เป็นลวดลายต้นแบบต่อไป โดยเครื่อง ScanNCut จะสร้างแนวการตัดโดยอัตโนมัติ และเพียงไม่นานผลงานการวาดด้วยมือบนหน้าจอโดยอาศัยปากกาของเราก็จะปรากฏเป็นชิ้นงาน นอกจากนี้ ScanNCut ยังสามารถตัดผ้าได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย เมื่อผสานการทำงานระหว่างการวาดบนหน้าจอที่ลบได้ง่ายดายกับการตัด ทำให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมและมีการเว้นช่องสำหรับตะเข็บรวมทั้งวางแนวการเย็บไว้อย่างแม่นยำ ทำให้การเย็บ การปะติด ชิ้นงานทำได้ง่ายขึ้นมาก

     ซึ่งหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ใหม่จากบราเดอร์ในครั้งนี้ ก็คือการพัฒนาแอพลิเคชั่น ScanNCut Canvas ที่ใช้การทำงานผ่านระบบคลาวด์ เปิดโอกาสให้ดีไซนเนอร์ยกระดับผลงานของตนหรือสร้างสรรค์ลวดลายการตัดและเปลี่ยนไฟล์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องไปเป็นไฟล์ SVG,FCM ที่นำมาใช้กับ ScanNCut ได้อย่างง่ายดาย

     ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่สะดวก สวยงาม และรวดเร็ว กับผู้ช่วยด้านงานคราฟท์และ DIY ในยุคดิจิตอล 'Brother ScanNCut CM700' จำหน่ายในราคา 20,900 บาท และจักรเย็บผ้ารุ่น GS3700P ที่พัฒนาขึ้นสำหรับภิญญ์ช้อปและลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ จำหน่ายในราคา 9,900 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ภิญญ์ช้อปทุกสาขา หรือชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.th และ www.facebook.com/BrotherSewingClub

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด