Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล CEO Vision คุณศิริขวัญ คำเกิด บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 กรกฎาคม 2559 เวลา 08:54:18 น. | ผู้เข้าชม 13801 ครั้ง

รางวัล CEO Vision คุณศิริขวัญ คำเกิด

บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด

     "ขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพมากๆ ค่ะที่มอบรางวัลนี้ให้ขวัญ  เรียวครีม คือบริษัทของคนไทย สินค้าไทย เพื่อคนไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อตอบโจทย์ผิวคนไทยอย่างแท้จริง ขวัญขอขอบคุณไปยังผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเรียวครีม นั่นคือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เราจะร่วมกันพัฒนาเรียวครีมให้ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง "

 

 

     คุณศิริขวัญ คำเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เส้นทางธุรกิจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าที่จะนำพาเรียวครีมให้ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ต้องผ่านร้อนผ่านหนาว ฝ่าฟันอุปสรรคมานานัปการ โดยความล้มเหลวในชีวิตครอบครัวคือจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่ผลักดันให้ตนหันมาดูแลใส่ใจตัวเองมากขึ้นและเริ่มต้นธุรกิจความงาม

 

 

     ตอนนั้นเราสังเกตว่าธุรกิจความสวยความงามในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ มีหลากหลายแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดจึงยึดถือเป็นแนวทางเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ค่อยๆ ขยับสู่ตลาดโลกออนไลน์ จนสามารถสร้างเครือข่ายผู้บริโภคโดยอาศัยการโฆษณาผ่านปากต่อปาก มั่นใจว่าที่เรียวครีมโด่งดังอย่างทุกวันนี้ได้เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าครีมของเราใช้ได้ผลจริงใช้แล้วเห็นการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าจึงร่วมกันแชร์ความประทับใจหลังใช้ทุกวันนี้มั่นใจว่าน้อยคนนักในโลกโซเชี่ยลที่จะไม่รู้จักเครื่องสำอางเรียวครีม

 

 

     ปัจจุบันเรียวครีมคือศูนย์รวมแห่งความงามที่ครบครัน เรามีผลิตภัณฑ์ในเครือข่ายมากกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย หรืออาหารเสริม เรียกได้ว่าดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวได้เกือบทุกประเภท ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยรวมถึงพัฒนาระบบรับสมัครสมาชิกและตัวแทนจำหน่าย โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากประชาชนทั่วประเทศ

     คุณศิริขวัญ ผู้บริหารคนเก่ง กระซิบถึงเคล็ดลับความสำเร็จไว้ว่า เหตุผลที่เรียวครีมสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้บริโภคและครองใจตัวแทนจำหน่ายได้อย่างยั่งยืนเป็นเพราะการช่วยเหลือกันและกันอย่างจริงใจเสมือนคนในครอบครัว

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ    : เรียวครีม

ประเภทกิจการ :     ผลิตภัณฑ์ความงาม

รูปแบบการลงทุน     :  รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เบอร์โทรศัพท์  :     09-9127-1414, 09-0650-7558, 09-1545-5548

Facebook   : Realcream Thailand, Pitchy beauty up Gold, Amazing Milk And Gold

Line         : realcream_ thailand1, pitchyupgold, 0869280348

IG            : realcream_thailand1, PITCHY_UP_GOLD, AMAZING_MILK_AND_GOLD

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด