Home | News (New Product)
นิหน่ายกทัพ Little Munchy อร่อยที่ Tops Supermarket ใกล้บ้านวันนี้
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 กรกฎาคม 2559 เวลา 07:04:46 น. | ผู้เข้าชม 4377 ครั้ง

      แม่นิหน่า พิธีกรและคุณแม่ลูกสอง กล่าวว่า "เมื่อลูกเริ่มโตขึ้น การเลือกทานอาหารกลายเป็นปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่หนักใจกลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน จนมาเจอกับคุณตุ๊กและคุณแตน ได้แลกเปลี่ยนความสนใจกัน จนกลายมาเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ Little Munchy หมูฝอยสำหรับเด็กแต่ผู้ใหญ่ก็ทานได้ มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม รวมถึงโอเมก้า 3 ด้วย ไม่มีผงชูรส ไม่ใส่สารกันเสีย นำมาทำอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำมาโรยข้าว ปรุงเป็นข้าวผัด แซนด์วิช หรือทานเล่นก็ได้ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์เหมาะกับทุกคนในครอบครัว"

แม่ตุ๊ก กล่าวว่า 'ลูกเพจจะรู้จักตุ๊กในนาม ตุ๊ก Little Monster ก่อนที่จะมีลูก ก็ทำงานเอเจนซี่ จากนั้นก็มาสอนทำอาหารสำหรับเด็ก และลาออกมาเป็นคุณแม่เต็มเวลาหลังมีลูกคนแรก เกิดแรงบันดาลใจที่จะทำเพจเพราะประสบการณ์ที่ได้จากการมีลูก และเข้าไปหาเฟซไหนๆ ก็ไม่ตรงใจ ด้วยความที่มีความรู้ด้านกราฟฟิกอยู่แล้วเลยตัดสินใจตั้งเพจเอง อยากให้เพจเป็นเหมือนตัวแทนความรู้สึกของคนเป็นแม่ มาสนิทกับนิหน่าตอนที่ทำรายการอาหารด้วยกัน ว่างเมื่อไหร่ก็คุยกันแต่เรื่องเมนูอาหารให้ลูก ส่วนแตนเป็นเพื่อนสนิทที่ทำ Little Monster Cook Book ด้วยกัน เลยชวนกันมาทำโปรดักท์อาหารที่เราเองรู้สึกว่ามันปลอดภัยที่จะให้ลูกและคนในครอบครัวของเรากินค่ะ"

หมูฝอย 'Little Munchy' ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน รับประกันผ่าน อย. จึงมั่นใจได้ในความสะอาดและปลอดภัย มีทั้งสูตรดั้งเดิมและสูตรผสมปลาชิราสึ ปราศจากผงชูรส สารกันบูด หวานน้อย ทานง่าย โภชนาการอาหารครบจบได้ในเมนูเดียว ผู้ใหญ่ทานได้ หนูน้อยทานดี เป็นอาหารเพื่อลูกรัก ที่คุณแม่มากมายไว้วางใจ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Tops Market, Central Food Hall และ Tops online

สอบถามเพิ่มเติมและพบโปรโมชั่นดีๆ จาก Little Munchy ได้ที่ www.facebook.com/littlemunchybylm Instagram : littlemuchybylm Line ID: @Littlemunchy

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด