Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best of Product เครื่องสำอางแบรนด์ Ami Skincare
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 08:25:41 น. | ผู้เข้าชม 14224 ครั้ง

รางวัล The Best of Product เครื่องสำอางแบรนด์ Ami Skincare

             ปัจจุบันป๊อบอายุ 20 ปีค่ะ เริ่มทำแบรนด์ Ami Skincare มาเป็นระยะเวลา 2 ปีแล้ว ภูมิใจมากกับรางวัล The Best of Product ที่ทางนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพมอบให้ ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีว่าผลิตภัณฑ์ของเด็กอายุ 20 คนนี้มีคุณภาพและได้รับการยอมรับ

 

        คุณกชกร อุเทศนันท์ (คุณป๊อบ) เจ้าของกิจการ เล่าว่า ตนเป็นคนรักสวยรักงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้วประกอบกับชอบการขายของเป็นอย่างมาก  ช่วงวัยรุ่นตอนต้น เคยเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายยี่ห้อ ส่วนในแง่มุมของการเป็นผู้บริโภค ผ่านการลองใช้ครีมต่างๆ มาเยอะมาก จนวันหนึ่งประสบปัญหาด้วยตัวเองคือเมื่อหยุดใช้แล้วสิวขึ้นเต็มหน้า จนเกิดความคิดที่อยากจะพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง เพราะไม่อยากให้คนอื่นๆ ต้องมาเจอปัญหาแบบที่เราเจอ

 

 

        ป๊อบติดต่อไปยัง Lab รับผลิตที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ เพื่อพัฒนาสูตรและผลิตครีมรักษาสิวที่มีคุณภาพสูงสุด ป๊อบลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองจนสิวหาย ใบหน้ากลับมาสดใส เกลี้ยงเกลา จากนั้นจึงสร้างแบรนด์อย่างจริงจัง ปัจจุบัน Ami Skincare มียอดขายกว่า 50,000 ชิ้นต่อเดือน โดยล่าสุดทาง Ami Skincare เปิดรับผลิตครีมและให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ค่ะ

 

       

       นอกเหนือจากการยอมรับจากผู้บริโภคและผลกำไรที่ได้รับ อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความภาคภูมิใจของป๊อบคือ การได้สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ บางคนเริ่มต้นจากเงินจำนวนหลักร้อย หลักพัน แต่ตอนนี้เขามีเงินหมื่น เงินแสน คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น

 

 

        ธุรกิจความงามในโลกออนไลน์ตอนนี้มีการแข่งขันสูงมาก ประกอบกับกระแสที่เป็นบวกและลบปะปนกันไป บางคนโชคร้ายไปเจอผู้ประกอบการที่ไม่มีจรรยาบรรณ ถึงกับเข็ดขยาดการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางนี้  แต่ป๊อบเชื่อมั่นว่าผู้ประกอบการที่ดี มีจิตสำนึกยังคงมีอยู่เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ Ami Skincare ที่ขอยืนยันว่าจะมอบแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  :  เครื่องสำอางแบรนด์ Ami Skincare

ประเภทกิจการ    :  เครื่องสำอาง

รูปแบบการลงทุน :  รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เบอร์โทร    :  097-0988899

LINE         :  @amiskincare

Facebook :  Ceo Amiskincare

IG             :  amithailand

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด