Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best of Product Goddessbeauty
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 09:20:36 น. | ผู้เข้าชม 11222 ครั้ง

รางวัล The Best of Product Goddessbeauty

          รู้สึกดีใจและยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล The Best of Product จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ขอขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ทำให้ทรายมีวันนี้ ทรายสัญญาว่าจะมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนา Goddessbeauty ให้ดีที่สุด

 

 

        คุณจิราพร ฤทธิ์อักษร (ทราย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก๊อดเดสบิวตี้จำกัด นักธุรกิจสาวอายุน้อย เล่าว่า แต่ก่อนตนเป็นคนติดเพื่อนมาก ไม่ตั้งใจเรียนหนังสือ ชอบแต่งตัว เที่ยวเล่น พ่อแม่และคนรอบข้างมักมองเราด้วยความเป็นห่วงว่าจะเรียนจบและเอาตัวรอดในสังคมได้หรือไม่ แต่โดยเนื้อแท้แล้วเราไม่ใช่คนเกเร เพียงแค่ชีวิตตอนนั้นไม่เจอสิ่งที่ใช่

 

 

        ช่วงเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เรามีโอกาสได้รู้จักกับการขายของออนไลน์ โดยเริ่มต้นจากลองโพสต์ขายเสื้อผ้าของตัวเองทางเฟสบุ๊ค ซึ่งตอนนั้นมีคนติดตามเราอยู่ประมาณ 40,000 คน เนื่องจากเราเป็นคนที่มีรูปร่างดี สนุกสนานเป็นกันเอง จึงทำให้สามารถขายสินค้าได้พอสมควร จากนั้นเริ่มขยับมาเป็นการขายเครื่องสำอางที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ ผลลัพธ์ที่ออกมา สะท้อนชัดความต้องการของผู้บริโภคคืออะไร เพราะยอดขายเครื่องสำอางสูงกว่าเสื้อผ้าหลายเท่าตัว จึงตัดสินใจได้ว่าจะมุ่งเจาะตลาดธุรกิจความงามเพียงอย่างเดียว เพื่อจะได้โฟกัสการทำงานได้อย่างเต็มที่

 

        จากนั้นจึงค่อยๆ ทำตามความฝันที่อยากจะมีแบรนด์ความงามเป็นของตัวเองให้เป็นจริง เริ่มจากศึกษาข้อมูลธุรกิจอย่างละเอียด ติดต่อกับโรงงานผลิต ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ “Goddessbeauty” ซึ่งหมายถึงเทพธิดาแห่งความงาม และเราก็ขยันทำการตลาดโดยการรีวิวสินค้าบ่อยๆ บริการด้วยความจริงใจ จนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ตั้งใจจะพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถครองใจผู้บริโภคได้ตลอดไป

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ   :    Goddessbeauty

ประเภทกิจการ  : ผลิตภัณฑ์ความงาม

รูปแบบการลงทุน :       รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เบอร์โทร     :    088-8871073

facebook   :    jiraporn ridaksorn

line           :    @goddessbeauty

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด