Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล บุคคลสร้างอาชีพดีเด่น คุณณัฐวดี แก้วคงดล สถาบันออกแบบคิ้ว และลายเส้น “นัดกับณัฐ”
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:44:02 น. | ผู้เข้าชม 12675 ครั้ง

รางวัล บุคคลสร้างอาชีพดีเด่น

 คุณณัฐวดี แก้วคงดล สถาบันออกแบบคิ้ว และลายเส้น “นัดกับณัฐ”

             "ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา สถาบันสอนและออกแบบคิ้ว นัดกับณัฐ ได้มอบคิ้วสวยให้กับผู้คนจำนวนมาก รวมถึงสร้างอาชีพที่มั่นคงให้กับนักเรียนที่มาร่ำเรียนจนจบหลักสูตร ปัจจุบันประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาเศรษฐกิจ หากใครกำลังมองหาหนทางสร้างอาชีพและรายได้ที่ดี ขอเชิญชวนให้แวะเข้ามาพูดคุยสอบถามที่นัดกับณัฐได้ ขอบคุณสำหรับรางวัลนี้ค่ะ"

 

 

        คุณณัฐวดี แก้วคงดล เจ้าของสถาบันสอนและออกแบบคิ้ว นัดกับณัฐ เล่าถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจว่าเกิดจากการสังเกตว่า การสักคิ้วกำลังเป็นที่นิยมของผู้คนในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องเสียเวลาไปมากกับการแต่งหน้า ซึ่งการเขียนคิ้วถือว่าเป็นขั้นตอนหนึ่งที่ต้องใช้เวลานาน จึงเป็นสาเหตุให้คนจำนวนมากตัดสินใจสักคิ้วเพื่อประหยัดเวลา และลดกระบวนการแต่งหน้าให้สั้นกระชับมากยิ่งขึ้น

 

 

        สถาบันสอนและออกแบบคิ้ว นัดกับณัฐ ภายใต้สโลแกน สร้างคิ้วสวย โดดเด่น เป็นธรรมชาติ  คือธุรกิจที่เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการข้างต้นของผู้บริโภค เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมแห่งศาสตร์และศิลป์ของการเพ้นท์คิ้ว สักคิ้ว ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย กล่าวคือ มีเทคนิคพิเศษที่ไม่เหมือนใคร สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญที่เรียนจบหลักสูตรการสักคิ้ว 3 มิติ คิ้วลายเส้นมาจากสถาบัน Ginzza International Beauty & Hair Academy ประเทศจีน และ สถาบัน Biotouch ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมสอนการสักคิ้วให้สามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพสร้างได้ที่มั่นคง โดยยึดหลักความจริงใจและมาตรฐานความปลอดภัย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจนี้  

 

 

        จวบจนปัจจุบัน นัดกับณัฐ ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับผู้คนจำนวนมาก นักเรียนส่วนใหญ่ที่มาเรียนกับทางสถาบันจนจบหลักสูตร จะนำความรู้และทักษะที่ได้รับไปต่อยอดประกอบธุรกิจส่วนตัว ทั้งนี้ เมื่อเรียนจบหลักสูตรไปแล้ว ศิษย์เก่ายังสามารถติดต่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติมกับทางสถาบันได้ เพื่อนำข้อคิดเห็นและความรู้ใหม่ๆ ไปปรับใช้ในการบริการลูกค้าและพัฒนาธุรกิจต่อไป  

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ : สถาบันออกแบบคิ้วและลายเส้น “นัดกับณัฐ”

ประเภทกิจการ    :  ให้บริการสักคิ้ว, สถาบันสอนและออกแบบคิ้วสไลด์และคิ้วลายเส้น 

ติดต่อ    : 800/11 ถนนวงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพ

โทร       : 08-2828-8008

Facebook : คิ้ว3มิตินัดกับณัฐ

line ID  : @n0828288008

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด