Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best of Product ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Nature Slin
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 สิงหาคม 2559 เวลา 03:03:15 น. | ผู้เข้าชม 12934 ครั้ง

รางวัล The Best of Product

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Nature Slin

             เนเจอร์สลิน (Nature Slin) มุ่งเน้นที่คุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลักเสมอมา  รู้สึกภูมิใจมากกับรางวัลที่ได้รับ มันสะท้อนว่ามีคนเห็นคุณค่าถึงสิ่งดีๆ ที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค

 

 

     คุณอรชนก ศรีประทักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันเดอร์ไลฟ์ 2009 จำกัด เล่าว่าจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจคือความรู้สึกพื้นฐานของผู้หญิงทั่วไป นั่นคืออยากสวย อยากดูดี แต่มีความกังวลใจเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าในท้องตลาดว่าจะมีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน หากโชคร้ายไปเจอผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี คงเป็นเรื่องที่ได้ไม่คุ้มเสีย จึงตัดสินใจเริ่มทำธุรกิจของเราเอง 

 

 

     ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน Nature Slin เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ 100% จึงไร้สารตกค้างในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงและปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอน หลักการออกฤทธิ์ของ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Nature Slin คือ

=ยับยั้งเอนไซม์ที่ขัดขวางการสลายไขมัน

=ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายผ่านท่อน้ำดี

=กระตุ้นเอนไซม์กลีเซอโรฟอสโฟริท ที่ทำหน้าที่สลายไขมัน

=เพิ่มการทำงานของระบบการย่อย เพื่อกำจัดไขมันสามารถทำได้ง่ายขึ้น

=กำจัดความอ้วนแบบถอนรากถอนโคนถึงกลไกระดับเซลล์ ด้วยการปรับสมดุลของ “เซลล์ชนิดสะสมไขมัน” กับ “เซลล์ชนิดผลิตพลังงานความร้อน”

=เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานความร้อน 

ซึ่งนับว่าเป็นกลไกการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ไม่เกิดปัญหาโยโย่ เอฟเฟค ตามมาภายหลัง ทั้งนี้ สินค้าทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

 

   

 

  คุณอรชนก กล่าวทิ้งท้ายว่า เกิดเป็นผู้หญิง ต้องอย่าหยุดสวย และต้องสวยอย่างยั่งยืน หจก.วันเดอร์ไลฟ์ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยยึดหลักว่า "ลูกค้าทุกท่านคือแขกคนสำคัญของเรา"

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ       :    Nature Slin

ประเภทกิจการ  :    ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

รูปแบบการลงทุน :  รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

โทร   :    08-6300-6899 , 08-1781-8771

FB     :    NatureSlin Thailand

website  :    www.dviteshop.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด