Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best of Product บริษัท มะมาสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 สิงหาคม 2559 เวลา 08:36:31 น. | ผู้เข้าชม 16798 ครั้ง

รางวัล The Best of Product 

บริษัท มะมาสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด

          “บริษัท มะมาสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับปัญหาหนังศีรษะและเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมขาว ผมคัน ผมร่วง หรือปัญหาอื่นๆ ปัจจุบันทางบริษัทมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 120 สาขา ทั้งในและต่างประเทศ ผู้ที่ประสบปัญหาข้างต้นสามารถแวะมาปรึกษาได้  ขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่มอบรางวัลนี้ให้ ขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกันมาเสมอ”   

 

 

          คุณชัชชาย วุฒิวุธ กรรมการบริหาร บริษัท มะมาสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าของแบรนด์ มะมาสมุนไพร เปิดเผยว่า ตนเคยเผชิญวิกฤตเศรษฐกิจเมื่อ ปี 2540 ทำให้ธุรกิจส่งออกขวดน้ำพลาสติกที่ทำอยู่ในขณะนั้นต้องสะดุดลง จึงต้องเริ่มมองหาไอเดียใหม่ๆในการทำธุรกิจ

         

 

          กระทั่งมีโอกาสไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี พระอาจารย์ที่นับถือได้ชวนพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาผมร่วงของคนไทยที่มีแนวโน้มว่าจะทวีความรุนแรงมากขึ้น เนื่องด้วยปัจจัยทางพันธุกรรมและความเครียด โดยพระอาจารย์ได้มอบสูตรแก้ปัญหาผมร่วงให้ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้เริ่มทำธุรกิจ แค่รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก     

 

 

          เวลาผ่านไปหลายปี วันหนึ่งภรรยาของผมเกิดปัญหาหนังศีรษะเพราะทำสีผมบ่อย พยายามรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย จึงแวบนึกถึงสูตรสมุนไพรที่ได้มาจากพระอาจารย์ แล้วลองทำตามสูตร ปรากฏว่าได้ผลดีเกินคาด ปัญหาหนังศีรษะที่กวนใจภรรยาผมอยู่เป็นเวลานาน หายเป็นปลิดทิ้ง จากนั้นทดลองใช้สูตรนี้กับคนรอบข้างที่ประสบปัญหาเดียวกัน โดยผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง ทำให้มั่นใจว่าสูตรที่มีอยู่เป็นสูตรที่ดีจริง จึงตัดสินใจเปิดกิจการ “มะมาสมุนไพร” อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ ดำเนินการพัฒนาสูตรให้มีความหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมกับทุกสภาพหนังศีรษะ และสามารถแก้ปัญหาให้ผู้คนได้มากที่สุด  

 

ข้อมูลธุรกิจ

รูปแบบธุรกิจ   รับสมัครตัวแทนจำหน่าย     

ที่ตั้ง          บริษัท มามะสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด

 339/16-18 หมู่ 3 ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

โทรศัพท์         02-920-7680 (สำนักงานใหญ่), 02-920-7680 (ปรึกษาปัญหา)

เว็บไซต์      www.mammaherbal.com

อีเมล์       info@mammaherbal.com,  marma-samunprai@hotmail.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด