Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best Creative Business ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ WELPANO
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 12:43:30 น. | ผู้เข้าชม 13309 ครั้ง

รางวัล The Best Creative Business ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ WELPANO

                วิวเริ่มต้นธุรกิจจากความคิดเล็กๆ ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวแพ้ง่ายของตัวเอง ต่อยอดไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเดียวกันที่เกิดขึ้นกับคนอื่นๆ ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่มอบรางวัลนี้ให้กับ WELPANO ซึ่งถือเป็นกำลังใจในการพัฒนาธุรกิจต่อไป

 

               

 

                เภสัชกรหญิง ณพนรี เจียรดำรงรัศมี (วิว) ผู้บริหารแบรนด์ WELPANO (เวลพาโน่) เปิดเผยว่า แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจมาจากการที่ตนเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางขายที่เคาเตอร์แบรนด์ชั้นนำหรือตามร้านขายยาซึ่งมักการันตีว่าอ่อนโยนต่อผิว แต่โดยส่วนตัวเมื่อใช้ก็ยังคงมีอาการแพ้อยู่ จึงเกิดแนวความคิดดึงวิชาความรู้ที่ตัวเองจบมาทางเภสัชศาสตร์ มาพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับกลุ่มคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ โดยยึดมาตรฐานการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสูงสุดจากทาง GMP และนำเข้าวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด

 

 

                มองว่าตลาดการดูแลผิวแพ้ง่ายยังมีโอกาสเติบโตสูง รวมถึงเชื่อมั่นว่า WELPANO มีจุดเด่นที่ชัดเจนและแตกต่างด้านการสร้างสรรค์ไม่เหมือนกับสินค้าอื่นๆ ในตลาดปัจจุบัน เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของเวลพาโน่ ได้รับการคิดค้นสูตรโดยเภสัชกรเจ้าของแบรนด์ (และใช้เอง) ทำให้ลูกค้าไว้วางใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบในผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วว่า ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ โดยหลีกเลี่ยงส่วนผสมต่างๆที่มักจะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เช่น แอลกอฮอล์ (alcohol) น้ำหอม (fragrance) เป็นต้น

 

 

และนอกเหนือจากการผ่านจดแจ้งและอนุมัติเลขจดแจ้งเครื่องสำอาง จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แล้วนั้น เรายังได้รับการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist-Tested) ในทุกขั้นตอน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ    : WELPANO     

ประเภทกิจการ       :   ผลิตภัณฑ์ความงาม

รูปแบบการลงทุน  :  รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เว็บไซต์        :   www.welpano.com

FB        :   Welpano Cosmetics

line      :    @welpano 

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด