Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล ธุรกิจดาวรุ่ง บริษัท เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 สิงหาคม 2559 เวลา 06:40:17 น. | ผู้เข้าชม 11372 ครั้ง

รางวัล ธุรกิจดาวรุ่ง บริษัท เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด

             "แอนและมาร์คัส (คู่สมรส) รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลธุรกิจดาวรุ่งจากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ เมื่อปีก่อนมาร์คัสมีน้ำหนักมากถึง 120 กิโลกรัม ส่วนแอนหนัก 100 กิโลกรัม เราสองคนแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักด้วยผลิตภัณฑ์ของเราผ่านโลกออนไลน์ จนเกิดเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง  ส่งผลให้ เบลล่า เทคโนโลยี เติบโตอย่างก้าวกระโดด ณ ปัจจุบัน มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 4,000 คน แอนขอขอบคุณผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายทุกคนจากใจจริงค่ะ"

 

 

        คุณริญญารัตน์ บราดี้ (แอน) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจร้อยล้านในวันนี้มีจุดเริ่มต้นจากปัญหาเล็กๆ ที่ตนต้องเผชิญในอดีตคือปัญหาผมร่วง ตอนนั้นพยายามทุกวิถีทางที่จะแก้ไขปัญหา ไม่ว่าเป็นการเปลี่ยนยี่ห้อยาสระผมหรือตัดผมสั้น แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าอาการจะดีขึ้นจึงตัดสินใจค้นคว้าหาสูตรแชมพูที่เหมาะกับหนังศีรษะและเส้นผมของเรา เพื่อแก้ปัญหาผมร่วงให้ได้ และก็ทำสำเร็จในที่ที่สุด

 

 

        เมื่อเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของตนเองแล้วเห็นผลที่ดีเยี่ยม ย่อมทำให้เกิดความมั่นใจที่จะบอกต่อสินค้าที่ดีกับคนอื่นๆ แอนพัฒนาสูตรร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ นำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศสจนได้แชมพูแก้ปัญหาผมร่วงที่สามารถใช้ได้กับทุกคน จากนั้น เริ่มทำการตลาดทางโซเชียล ระยะเวลาเพียง 2 เดือนแรกในการวางจำหน่ายสินค้า ทำยอดขายถล่มทลายกว่า 200 ล้านบาท ผลตอบรับดีเกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้มาก ทั้งนี้ เป็นเพราะแชมพูของเราช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียกลับมาพลิ้วสลวย นุ่ม ลื่น มีกลิ่นหอม โดยที่ไม่ต้องไดร์หรือหนีบและไม่มีปัญหาผมร่วงให้กังวลใจอีกต่อไป

 

 

        ปัจจุบัน เบลล่า เทคโนโลยี ย่างเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว แต่ยังคงได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคที่ดีมากเช่นเดิมและดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าเป็นเพราะความจริงใจที่เรามีต่อผู้บริโภค เราเป็นทั้งผู้ผลิตเองและผู้ใช้เอง ลูกค้าจึงสามารถวางใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้คิดค้นและแตกไลน์สินค้าออกมาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 100 รายการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น  แชมพูดูแลเส้นผม อาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม GG cap ที่เป็นสินค้าดาวเด่นของบริษัท

 

 

        ตลาดธุรกิจความงามในประเทศไทยมีการแข่งขันสูงมาก มีแบรนด์ที่หมุนเวียนโลดแล่นอยู่ในตลาดนับร้อย นับพันแบรนด์  อย่างไรก็ตาม แอนมั่นใจว่าเบลล่า เทคโนโลยี มีจุดแข็งมากพอที่จะยืนหยัดอยู่ได้อย่างมั่นคงด้วยสินค้าคุณภาพและโมเดลการตลาดที่แข็งแกร่ง

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ : เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด

ประเภทกิจการ  : จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม

ติดต่อ      : 78/212 หมู่บ้านซิตี้เซนท์ ซ.วัชรพล2 ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

รูปแบบการลงทุน : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เบอร์โทร  : 02-363-6719 Hotline 090-0136-889

เว็บไซต์   : www.ggcapblockandburn.com

facebook  :  ggcapblockandburn

line id    : GGcap         

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด