Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก รับผลิตเครื่องสำอางและสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 28 สิงหาคม 2559 เวลา 06:51:00 น. | ผู้เข้าชม 20081 ครั้ง

ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก

รับผลิตเครื่องสำอางและสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ

 

          “การจะสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จได้นั้น เป็นสิ่งที่ต้องอาศัยองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ตั้งแต่คุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม การตลาดที่โดดเด่น และเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องง่ายดายนัก สำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่จะดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จโดยปราศจากคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ”

คุณขนิษฐา กุลสุมิตราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ

บริษัท ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก จำกัด

            นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพฉบับนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารสาวสวย มากความสามารถ คุณขนิษฐา กุลสุมิตราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก จำกัด ที่จะมาอัพเดทธุรกิจและเปิดเผยถึงเคล็ดลับความสำเร็จในการใช้ชีวิต 

 

สินค้าดีมีคุณภาพ แต่… ลูกค้าของคุณคือใคร ?     

 

            เมื่อผู้ประกอบการค้นพบความถนัดหรือความสนใจของตนเอง ว่าต้องการจะขายสินค้าหรือบริการประเภทใด ก็ต้องตอบคำถามตั้งต้นที่สำคัญของทุกๆ ธุรกิจให้ได้ว่าใครคือคนที่จะมาเป็นลูกค้าของเรา

และจะแนะนำตัวให้เขารู้จักกับสินค้าของเราได้อย่างไร แน่นอนว่าสินค้าที่มีคุณภาพคือปัจจัยหลักของความสำเร็จทางธุรกิจ แต่การตลาดที่แข็งแกร่งก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยสื่อที่หลากหลาย ทั้งสื่อกระแสหลักและสื่อออนไลน์ นับเป็นโจทย์ที่ท้าทายว่าจะทำอย่างไรให้สินค้าของเราโดดเด่นเหนือคู่แข่งที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด       

 

ผ่านอุปสรรคนานาประการ สู่บทบาทผู้ถ่ายทอดความรู้ 

 

         จุดเริ่มต้นของธุรกิจ OEM และ ODM รับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม แบบครบวงจร ทั้งในไทยและต่างประเทศ  รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการตลาดอย่างมืออาชีพ  ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต จนถึงการวางจำหน่าย เกิดจากการที่เราผ่านประสบการณ์ตรงของการเป็นผู้ประกอบการมาก่อน จึงรู้ดีว่าการเริ่มต้นธุรกิจในช่วงแรก (Startup) ผู้ประกอบการต้องเผชิญกับอะไรบ้าง เราลองผิดลองถูกมามาก ใช้เวลาพอสมควรในการเรียนรู้กว่าจะเข้าใจว่าวิธีการที่ใช่ คืออะไร และสามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้สำเร็จ มีรายได้เข้ามา เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง ช่วยเหลือคนรอบข้างให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น กระทั่งเกิดแรงบันดาลใจอยากส่งต่อความรู้และประสบการณ์ทั้งหมดที่เรามีให้คนอื่นๆ ให้เขามีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ เช่นเดียวกับเรา

 

One Stop Service ที่ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก

 

          ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก ดำเนินการแบบ One Stop Service นั่นคือให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ ดูแลกระบวนการผลิตทั้งหมด ควบคู่ไปกับให้คำปรึกษาด้านการตลาดอย่างเป็นระบบ เมื่อวางใจมาหาเราก็ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนให้ยุ่งยากอีก จวบจนปัจจุบันมีผู้ประกอบการหลากหลายอาชีพ งบลงทุนตั้งแต่หลักพันถึงหลักล้าน ที่สนใจสร้างแบรนด์ติดต่อเข้ามาขอคำปรึกษากว่า 10,000 ราย (เฉลี่ยวันละ 50-100 ราย) จากกระแสปากต่อปากและการทำการตลาดเชิงรุก โดยปัจจุบันบริษัทฯ รับผลิตสินค้าที่หลากหลายนับพันรายการ อาทิ ครีมบำรุงผิว สบู่ อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว แป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้น ขนตาปลอม ฯลฯ และที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้คือคุชชั่น (Cushion) นำเข้าจากเกาหลี

 

ธุรกิจความงาม โอกาสทางธุรกิจที่ยังคงเปิดกว้าง

 

            มีความเป็นไปได้ใหม่ๆ เสมอสำหรับผู้ที่แสวงหาโอกาสและไม่หยุดนิ่ง สำหรับธุรกิจความสวยความงามจะเป็นสิ่งที่ไม่มีวันตาย ตราบเท่าที่ผู้หญิงยังชื่นชอบและให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง  แต่การจะสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จได้นั้น เป็นสิ่งที่ต้องอาศัยองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ตั้งแต่คุณภาพสินค้าดีเยี่ยม การตลาดที่โดดเด่น และมีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนัก สำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่จะดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จโดยปราศจากคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

 

 

         อย่างไรก็ตาม ผู้ประกอบการควรเลือกที่ปรึกษาด้วยความระมัดระวัง สละเวลาศึกษาข้อมูลให้ละเอียดรอบด้านก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน และเมื่อมีเป้าหมายที่ชัดเจน มุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ และได้ที่ปรึกษาที่ดี เมื่อนั้นความสำเร็จทางธุรกิจย่อมเป็นจริงได้อย่างแน่นอน      

 

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ประเภทกิจการ             รับผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม แบบครบวงจร

                                     พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ที่ตั้ง                            99/257 โครงการ Casa Premium ซ.16 หมู่ 5ต.บางกร่าง อ. เมือง นนทบุรี 11000

เบอร์โทรศัพท์              091-7499795, 062-9611682

Facebook                    Khanittar Branding & MarketingKhanittar Koonsumitarwong

Line                            @Khanittar_group, @khanittar_brand

อีเมล์                            whiteperslim@gmail.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด