Home | เมนูเด็ดร้านดัง
โบ๊ทวิว ซีฟู้ด ภัตตาคารอาหารไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา “เมนูเด็ดของทางร้านคือ ปูทองคำ ซึ่งนำปูทะเลสดๆ ขนาดไม่น้อยกว่า 6-7 ขีด
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 กันยายน 2559 เวลา 09:50:15 น. | ผู้เข้าชม 10499 ครั้ง

โบ๊ทวิว ซีฟู้ด ภัตตาคารอาหารไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

          “เมนูเด็ดของทางร้านคือ ปูทองคำ ซึ่งนำปูทะเลสดๆ ขนาดไม่น้อยกว่า 6-7 ขีดขึ้นไป หมักกับเครื่องปรุง หลังจากนั้นนำไปทอดจนกรอบมากจนสามารถกัดทั้งตัวได้ นำกระเทียมหั่นไปทอดให้กรอบ เสิร์ฟพร้อมปู ความสดzหวาน และกรอบของปู ประกอบกับกระเทียมทอดกรอบ ทานแล้วจะได้รับอร่อยตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย”

 

 

        คุณประจักษ์พงศ์ เก่งลือชัยบุตร เจ้าของร้านโบ๊ทวิว ซีฟู้ด เล่าว่า ตนมีความสนใจในการทำอาหารมาตั้งแต่เด็กๆ คิดเสมอว่าการทำอาหารคือศาสตร์และศิลป์ที่ลึกซึ้งแขนงหนึ่ง ประกอบกับไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 10 ปี ทำให้มีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ จากทั่วทุกมุมโลก เมื่อกลับมาเมืองไทย ธุรกิจร้านอาหารคืออย่างเดียวที่นึกถึง เพราะใจเรารักด้านนี้ ถามตัวเองต่อว่าควรเป็นร้านอาหารสไตล์ไหน จนในที่สุดก็ได้ผลึกความคิดว่าอาหารไทย-จีน คือสิ่งที่เราชอบที่สุด

 

 

        จากนั้นก็เสาะหาพื้นที่ตั้งร้าน กระทั่งได้เจอกับพื้นที่ย่านพระราม 3 ซอย 12 ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นบรรยากาศที่เหมาะกับการรับประทานอาหารอร่อยๆ กับครอบครัวอย่างแท้จริง และก่อสร้างให้เป็นเรือนไทยอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงจัดโซนต่างๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า อาทิ ห้องคาราโอเกะ โซนรถโบราณ โซนสัตว์เลี้ยง ที่จัดไว้ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น สร้างความเพลิดเพลิน ชื่นชมธรรมชาติ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก 

 

 

        เมนูเด็ดของทางร้าน คือ ปูทองคำ ซึ่งนำปูทะเลสดๆ ขนาดไม่น้อยกว่า 6-7 ขีดขึ้นไป หมักกับเครื่องปรุง หลังจากนั้นนำไปทอดจนกรอบมากจนสามารถกัดทั้งตัวได้ นำกระเทียมหั่นไปทอดให้กรอบ เสิร์ฟพร้อมปู ความสด หวาน และกรอบของปู ประกอบกับกระเทียมทอดกรอบ ทานแล้วจะได้รับอร่อยตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย เมนูแนะนำอื่นๆ ได้แก่ กุ้งราดซอสโปรตุเกส กับซอสสูตรเฉพาะของโบ๊ทวิว และเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบสูตรฮ่องกง กับแป้งเป็ดเหนียวนุ่ม ซอสสูตรพิเศษ ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ทั้งนี้ทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟฝีมือดี  

 

 

        ปัจจุบันร้านโบ๊ทวิว ซีฟู้ด ย่างเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว มีฐานลูกค้ามากขึ้นตามลำดับ แต่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง โดยยึดหลักรับฟังความคิดเห็นจากทุกฝ่าย ทั้งจากลูกค้า พนักงานในร้าน และที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องและเสริมจุดแข็งให้โดดเด่นยิ่งขึ้น   

 

 

 

 

        คุณประจักษ์พงศ์ กล่าวเชิญชวนคุณผู้อ่านให้มาลิ้มลอง อาหารไทย-จีน เลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา รับรองว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

-----------------------------------

ขอขอบคุณ   :     ร้านโบ๊ทวิว ซีฟู้ด  

ที่ตั้ง              :     272 ถ.พระราม 3 ซอย 12 กทม.  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 น.- 23.00 น.

โทร               :     02-689-3645-6, 095-884-9298

facebook     :     Boat View Pub and Restaurant

instagram    :     @boatview_seafood

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด