Home | News (New Biz)
ศูนย์ไอทีแห่งใหม่ ใจกลางเมือง “พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ (Palladium IT Pratunam)
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 กันยายน 2559 เวลา 07:06:47 น. | ผู้เข้าชม 3239 ครั้ง

ศูนย์ไอทีแห่งใหม่ ใจกลางเมือง

        “พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ (Palladium IT Pratunam)คือศูนย์สินค้าไอทีแห่งใหม่ที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด ด้วยร้านค้าไอทีกว่า 200 ร้านค้า 50 แบรนด์ดัง มีสินค้าหลากหลายให้เลือกสรรสัมผัสบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ช็อปปิ้งสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง นี่คือโลกใหม่ของคน IT อย่างแท้จริง”

 

 

        ปัจจุบันวิถีชีวิตของผู้คนมีความเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอย่างแนบแน่น ไม่ว่าจะเป็นในระดับองค์กรที่ต้องมุ่งพัฒนาระบบงาน IT (Information Technology) เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน และการติดต่อสื่อสารในระดับส่วนตัว ส่งผลให้การซื้อหาสินค้าไอทีคุณภาพกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และในวันนี้ตลาดซื้อขายสินค้าไอทีกลับมามีสีสันอีกครั้ง กับการมาของพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ทางเลือกใหม่ของคนรักไอที      

 

 

     คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ ผู้บริหารพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ  กล่าวว่า ตนยังเป็นมือใหม่ในธุรกิจสินค้าไอที การลงสนามครั้งนี้ตระหนักดีว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทาย แต่ได้ศึกษารายละเอียดครบถ้วนทุกมิติก่อนที่จะดำเนินกิจการ ประกอบกับจุดแข็งด้านทำเลซึ่งอยู่ใจกลางย่านเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ ทำให้มีความมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนาให้พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ เป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ที่นั่งอยู่ในใจของผู้คนได้ไม่ยาก   

        คำว่าสินค้าไอทีนั้น ไม่ได้หมายถึงแค่คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงอุปกรณ์แวดล้อมต่างๆ เช่น ซอร์ฟแวร์ ฮาร์ดไดรฟ์ หมึกพิมพ์ การ์ดจอ ฯลฯ เพราะฉะนั้น ตลาดสินค้าไอทีจึงเป็นตลาดที่ใหญ่และมีความสำคัญต่อกับระบบเศรษฐกิจโลก

 

 

        หลายคนเข้าใจว่าตลาดสินค้าไอทีเดินทางมาถึงจุดที่อิ่มตัวแล้ว แต่ผมเชื่อว่าไม่เป็นเช่นนั้น ตลาดสินค้าไอทียังคงเป็นธุรกิจขาขึ้น เพียงแค่ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบไปตามความเหมาะสม กล่าวคือ ปัจจุบันโน้ตบุ๊กอาจจะได้รับความนิยมน้อยลงเพราะถูกแทนที่ด้วยแท็บเล็ต รวมถึงสินค้ามากมายที่ต้องหายไปจากตลาดเพราะเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มากกว่า ทั้งหมดเป็นเพียงการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยีและนวัตกรรม อันเป็นหน้าที่ของผู้ประกอบการที่จะต้องปรับตัวให้เท่าทันโลก

 

 

        หลักในการบริหารงานของผมคือ รับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ผู้ประกอบการ ที่ปรึกษา หรือผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอที เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงธุรกิจให้แข็งแกร่ง พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ    

 

 

        ทั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง อาทิ งาน Palladium IT Hot Sale จำหน่ายสินค้าไอทีในราคาสุดพิเศษ, มอบ Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า (มูลค่า 200 บาท), ร่วมจัดงานแข่งขันเกมออนไลน์ระดับประเทศ, และแจกของรางวัลให้แฟนเพจเฟสบุ๊กเป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้พาลาเดียม ไอทีประตูน้ำ ค่อยๆ เป็นที่รู้จักมากขึ้นตามลำดับ ว่าที่นี่คือศูนย์รวมสินค้าไอทีที่ทันสมัยและครบวงจร สินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา แห่งใหม่ของเมืองไทย  

 

-------------------------------------------

ขอขอบคุณ  : พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ (Palladium IT Pratunam)

ที่ตั้ง   : 555 ถ.ราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. 10400 (สี่แยกประตูน้ำ)

เบอร์โทร   :       02-309-9000

facebook :       www.facebook.com/Palladium IT Pratunam

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด