Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Nouveau Contour ผู้นำเทคโนโลยีการสักคิ้ว การันตีรายได้หลักแสนต่อเดือน!
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 กันยายน 2559 เวลา 11:08:09 น. | ผู้เข้าชม 11834 ครั้ง

Nouveau Contour ผู้นำเทคโนโลยีการสักคิ้ว การันตีรายได้หลักแสนต่อเดือน!

       ถ้าคุณอยากเป็น Professional คุณต้องมาเรียนกับ Professional Train with the Best, Be the Best.

       Nouveau Contour ผู้นำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการสักคิ้ว ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากลจากแบรนด์ระดับโลก อีกหนึ่งช่องทางสำหรับวงการสักคิ้วหรือผู้ที่สนใจด้านความสวยความงามมีตัวช่วยเสริมในการประกอบอาชีพ ซึ่งทางแบรนด์คร่ำหวอดอยู่ในวงการสักคิ้ว กว่า 20 ปี

 

 

       ธุรกิจของคุณศศินันท์ ฐิติพัฒนชานนท์ หรือคุณชิง ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิค สุพรีม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เล่าว่าตนเองอยู่ในวงการสักคิ้วด้วยการเป็นช่างสักคิ้วอยู่แล้ว โดยคุณชิงมองว่าความสวยความงามกับผู้หญิงเดินไปด้วยกันได้ ไม่ว่าเศรษฐกิจจะแย่แค่ไหน ธุรกิจความงามจะไปได้เร็วกว่าธุรกิจอื่น แต่เมื่อหันกลับมาดูเครื่องมือในตลาดที่มีอยู่ยังไม่ได้มาตรฐานในด้านความปลอดภัย จึงคิดว่าต้องการให้ลูกค้าได้รับการบริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและปลอดภัยอย่างที่ตนเองต้องการด้วย

 

 

       ในประเทศไทยมีเครื่องสักคิ้วจากแบรนด์ต่างประเทศแต่ยังเป็นเกรดทั่วไป และยังไม่มีแบรนด์จากยุโรป จนได้รู้จักกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Nouveau Contour  ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงมากว่า 20 ปี ที่พัฒนาทั้งด้านความรู้ ผลิตภัณฑ์ ความรู้ด้านทฤษฎีและเครื่องมือให้ทันสมัยและปลอดภัยมากที่สุดในระดับโลก

       ทาง Nouveau Contour  ให้โอกาสทางบริษัทก้าวเข้ามาเป็น Distributor เจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งมีการให้บริการที่เป็นสากล มาตรฐานเดียวกันกับต่างประเทศ การสอนโครงสร้างเดียวกัน เครื่องมือปลอดภัยได้มาตรฐาน ISO 13485 ที่รองรับการผลิตของเครื่องมือแพทย์โดยเฉพาะ ทั้งยังเป็นเครื่องมือที่ติดตลาดเป็นที่รู้จักของช่างสักคิ้วทั่วโลก รับประกันได้ว่าลูกค้าที่มาใช้บริการจะไม่ได้แค่ความสวยอย่างเดียวแต่ได้ความปลอดภัยด้วย ทั้งเครื่องมือ สี อุปกรณ์ทุกอย่างมีการรับรองจากยุโรป ทำให้ช่างสักคิ้วในประเทศไทยตื่นตัวกับการใช้เครื่องระดับพรีเมียมและสนใจเทคนิคของทางยุโรป

 

 

       หลักสูตรการสอนแบ่งเป็น  2 หลักสูตร คือ Micropigmentation  คือ งานสักคิ้วด้วยเทคนิคจากทางยุโรป และหลักสูตร Dermopigmentationคือ การปกปิดรอยแผลเป็นและการแก้งานขั้นสูง ในตลาดของการสักคิ้ว การสักกึ่งการแพทย์เป็นจุดแข็งอีกอย่างของ Nouveau Contour ที่เครื่องมือแบรนด์อื่นทำได้ยาก ด้วยเครื่องมือHigh technology ที่ทันสมัยกว่าที่อื่น 

 

 

       ขณะนี้ทางสถาบันมีผู้เรียนประมาณ 50 ท่าน ในระยะเวลาการเปิดไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งนักเรียนแต่ละคนทำงานอยู่ในสายธุรกิจและบางส่วนเป็นนักเรียนอินเตอร์ที่บินมาเรียนกับสถาบัน ทั้งมาเลเซีย อินโดนีเซีย อิหร่าน และมีคนไทยในต่างประเทศ อังกฤษ และสวีเดน ที่มาเรียนเพื่อนำความรู้ที่ได้กลับไปสร้างอาชีพในต่างแดนด้วย

       สำหรับคนที่สนใจ อาชีพด้านการสักคิ้ว ทาง Nouveau Contour มีคลาสสำหรับ Starter เริ่มต้นที่ 40,000-60,000 บาท เรียน 4-5 วัน ทั้งนี้ผู้เรียนของทาง Nouveau Contour สามารถกลับมาทบทวนบทเรียนได้ในระยะเวลา 1 ปี

 

 

       “…สำหรับนักเรียนที่มาเรียนสักคิ้ว หากใช้เครื่องมือของ NouveauContour การันตีรายได้ไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท โดยสามารถทำรายได้เริ่มต้นถึงหมื่นต้นๆ ต่องานถึง 25,000 บาท และไม่ว่าจะเรียนจากสถาบันใด การฝึกฝน การออกไปทำเคสบ่อยๆ ทำความเข้าใจส่วนของเนื้อหา จะช่วยพัฒนาฝีมือมากขึ้น ทาง Nouveau Contour ยังมีการเชิญมาสเตอร์จากต่างประเทศมาเทรนให้กับนักเรียน ทั้งโชว์ สาธิต แบ่งปันประสบการณ์ และอาจารย์ในประเทศไทยด้วย…”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :  Nouveau Contour Thailand

ติดต่อ  :  นูโว คอนทัวร์ ประเทศไทย  ห้อง J201 ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ 10210

โทร :      098-559-5901

เว็บไซต์  : www.nouveaucontour.com

FB :  www.facebook.com/NouveauContourTH

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด