Home | News (New Biz)
พบกับนวัตกรรมรถบินได้สุดล้ำ AeroMobil พร้อมโลดแล่นสู่ยุคอนาคตภายปี 59
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 กันยายน 2559 เวลา 06:27:24 น. | ผู้เข้าชม 2596 ครั้ง

 

      AeroMobil เผยโฉมรถแห่งอนาคตรุ่น Aero Mobil 3.0 ที่วิ่งได้บนท้องถนนรวมถึงบินได้อย่างอิสระ สามารถใช้งานได้จริงเช่นเดียวกับยานยนต์บนท้องถนนทั่วไป ช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางระยะใกล้ภายใต้มิติใหม่บนท้องนภา พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ได้สัมผัสภายในปี 2559 ที่จะถึงนี้ 
 
      เมื่อเร็วนี้ Aero Mobil ได้เปิดตัวรถต้นแบบแห่งอนาคต ที่กรุง บรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม โดยมีรุ่น Aero Mobil 3.0 เป็นรุ่นต้นแบบล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาให้ขับได้ทั้งบนท้องถนนรวมถึงสามารถบินโลดแล่นบนท้องฟ้า ทั้งนี้การเปิดตัวยานยนต์ดังกล่าว นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจและสร้างความตื่นเต้นที่สุดในกรุง บรัสเซลส์ เลยทีเดียว นับตั้งแต่ นาย Juraj Vaculik  ผู้เป็น CEO ของ Aero Mobil  ได้ประกาศว่าบริษัทมีการวางแผนการจำหน่ายรถยนต์ภายในปี 2559
 
       Aero Mobil 3.0 เป็นหนึ่งในรถต้นแบบของ บริษัท สัญชาติสโลวาเกียนี้ โดยทางบริษัทได้คาดหวังว่าจะเผยให้เห็นถึงคุณสมบัติอื่นๆ รวมถึงการพัฒนาด้านการออกแบบก่อนสิ้นปี ขณะนี้ยานยนต์รุ่นดังกล่าวที่ถูกขนานนามว่ารถแห่งนวัตกรรมรุ่นแรก สามารถนั่งได้เพียงสองคนเท่านั้น ซึ่ง ทาง Juraj Vaculik ก็ได้เผยว่าจะต้องมีการปรับเปลี่ยนจำนวนที่นั่งสำหรับรุ่นต่อไปในอนาคต แต่ก็น่าเสียดายที่รายละเอียดด้านการออกแบบ ยังไม่ได้ รับการเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างเป็นทางการ
 
 
 
 
     แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่ารถบินได้รุ่นนี้จะต้องเป็นออกมาเป็นยานยนต์ที่เต็มไปด้วยความหรูหราแน่นนอน แต่ทางผู้ผลิตอย่าง Aero Mobil ก็ได้ออกมายืนยันว่ามันจะสามารถใช้งานได้จริงเหมือนยานพาหนะทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นลดระยะเวลาการเดินทางของผู้โดยสาร ช่วยให้สามารถเดินทางได้สะดวกในระยะทางที่ไม่ไกลจนเกินไป รวมถึงยังสามารถวิ่งได้ทุกสภาพท้องถนน แม้ว่าทางผู้ผลิตจะบ่งชี้ว่า  Aero Mobil เป็นรถ แต่มันก็ต้องถูกรับรองในฐานะเครื่องบินด้วยเช่นกัน
 
หากท่านใดอยากสัมผัสกับรถสุดล้ำนวัตกรรมรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด ก็สามารถแวะเข้าชมให้เห็นได้ที่อาคาร Justus Lipsius building  ณ กรุง บรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม จนถึงวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ภายในเวลาเปิดทำการ
 
 
 
ที่มาข้อมูล
 www.inhabitat.com
 http://www.energysavingmedia.com
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด