Home | News (New Biz)
แฟรนไชส์ Start Up เทรนด์ใหม่มาแรงเข้าสู่ยุค O20 ปัจจุบันแนวโน้มคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งเรียนจบ
เขียนโดย Admin เมื่อ 30 กันยายน 2559 เวลา 08:16:52 น. | ผู้เข้าชม 3877 ครั้ง

       ปัจจุบันแนวโน้มคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งเรียนจบ หรือวัยทำงานช่วงอายุ 25-35 ปี ต่างใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเป็นนายตนเอง โดยเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าการเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวจะเป็นช่องทางอันนำไปสู่อิสรภาพทางการเงินอย่างรวดเร็ว รวมทั้งความเป็นอิสระในการควบคุมวิถีชีวิตตนเอง

         ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา คำว่า Startup เป็นคำที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงในแวดวงธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจ Startup ถ้าแปลอย่างตรงตัว คือ การเริ่มต้นธุรกิจใหม่โดยคนเพียงไม่กี่คน โดยธุรกิจ Startup แตกต่างจาก SME ตรงที่ธุรกิจ Startup จะถูกออกแบบมาให้เติบโตอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด มีการวางแผนในการขยายตัวธุรกิจหรือแม้กระทั่งกลยุทธ์การถอนตัวจากธุรกิจ (Exit Strategy) ในกรณีที่พอใจในผลตอบแทนที่ได้จากธุรกิจ นอกจากนี้ การหาเงินลงทุนในตัวธุรกิจมักจะเป็นลักษณะการมองหาหุ้นส่วนทางธุรกิจ เช่น ไม่ว่าจะเป็นการขอเงินลงทุนจากธุรกิจเงินร่วมลงทุน (Venture Capital : VC) และจากนักลงทุนรายอิสระ หรือกลุ่มนักลงทุนอิสระ (Angel Investor)

        สำหรับกระแสของธุรกิจ Startup ปี 2559 ในประเทศไทยยังคงแรงต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยเทรนด์ของโลกธุรกิจในปีนี้ที่ผู้ประกอบการไทยควรจะต้องลงทุนอะไรกันบ้าง ทางทีมงานก็มีมาแนะนำ...มาดูกันเลย

 

 

แฟรนไชส์โนตม ร้านนมสด

                Notom Milk แฟรนไชส์ที่คุ้มค่า น่าลงทุน จากประสบการณ์ของเรากว่า 10 ปี ร้านโตนม มิลด์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2549 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ซอยวิภาวดี-รังสิต 2 หน้ามหาวิทยาลัยหอการค้า ซึ่งร้านนมสดเป็นธุรกิจที่มีภาพลักษณ์ที่ดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเผยแพร่ความหอมอร่อย จากรสชาติเครื่องดื่มนมสด เบเกอรี่ และขนมหวานให้แก่ทุกๆ คนได้ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเองในเงินลงทุนที่ต่ำเริ่มต้นเพียง 40,000 บาท แต่ให้ผลตอบแทนสูง ดังสโลแกนที่ว่า “ไม่มีน้ำผสม นม 100%”

 

 

                ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามากรอกใบสมัครและข้อมูลได้ที่ฝ่ายขายแฟรนไชส์ซอร์ สัมภาษณ์ความพร้อม รับรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจ เซนต์สัญญาแฟรนไชส์ ฝึกอบรมภาคปฏิบัติหน้าร้านจริง ส่วนเราจะช่วยให้คำปรึกษาและช่วยดูร้านแฟรนไชส์ซีอีก 3 วัน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ              :   แฟรนไชส์โนตม ร้านนมสด

โทร          :               081-809-4188, 081-939-4354

Line /FB/ IG       :     notommilk

website                :   www.notommilk.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด