Home | News (New Biz)
แฟรนไชส์ Start Up เทรนด์ใหม่ปัจจุบันแนวโน้มคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งเรียนจบ หรือวัยทำงาน
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 ตุลาคม 2559 เวลา 09:03:07 น. | ผู้เข้าชม 3989 ครั้ง

 

        ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา คำว่า Startup เป็นคำที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงในแวดวงธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจ Startup ถ้าแปลอย่างตรงตัว คือ การเริ่มต้นธุรกิจใหม่โดยคนเพียงไม่กี่คน โดยธุรกิจ Startup แตกต่างจาก SME ตรงที่ธุรกิจ Startup จะถูกออกแบบมาให้เติบโตอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด มีการวางแผนในการขยายตัวธุรกิจหรือแม้กระทั่งกลยุทธ์การถอนตัวจากธุรกิจ (Exit Strategy) ในกรณีที่พอใจในผลตอบแทนที่ได้จากธุรกิจ นอกจากนี้ การหาเงินลงทุนในตัวธุรกิจมักจะเป็นลักษณะการมองหาหุ้นส่วนทางธุรกิจ เช่น ไม่ว่าจะเป็นการขอเงินลงทุนจากธุรกิจเงินร่วมลงทุน (Venture Capital : VC) และจากนักลงทุนรายอิสระ หรือกลุ่มนักลงทุนอิสระ (Angel Investor)

        สำหรับกระแสของธุรกิจ Startup ปี 2559 ในประเทศไทยยังคงแรงต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยเทรนด์ของโลกธุรกิจในปีนี้ที่ผู้ประกอบการไทยควรจะต้องลงทุนอะไรกันบ้าง ทางทีมงานก็มีมาแนะนำ...มาดูกันต่อเลย

 

 

 

แฟรนไชส์ปาท่องโก๋สเปน

      แฟรนไชส์ ยังคงได้รับการตอบรับสูงในตลาดธุรกิจ อันเนื่องมาจากความสำเร็จรูปที่เอื้ออำนวยต่อกระบวนการทำธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ ทำให้แฟรนไชส์เป็นสิ่งที่อยู่ในความต้องการ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารทั้งอาหารมื้อหลักและอาหารทานเล่นโดยในวันนี้เราก็มาพร้อมกับแฟรนไชส์อาหารทานเล่นเมนูปาท่องโก๋ อาหารยอดนิยมในสังคมไทย แต่มาในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างในเรื่องของรูปร่าง ถูกเรียกชื่อว่า
“ชูโรส” หรือ “ปาท่องโก๋สเปน”

 

         โดยการลงทุนของแฟรนไชส์ปาท่องโก๋สเปน แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ Set A ลงทุน 15,000 บาท เครื่องทำปาท่องโก๋สเปน 3 ลิตร, พร้อมสูตรอย่างละเอียด, ป้ายไวนิล Set B ลงทุน 17,000 บาท เครื่องทำปาท่องโก๋สเปน 5 ลิตร, พร้อมสูตรอย่างละเอียด, ป้ายไวนิล และ Set C ลงทุน 22,000 บาท เครื่องทำปาท่องโก๋สเปนหัวจรวด, พร้อมสูตรอย่างละเอียด, ป้ายไวนิล เรายินดีให้คำปรึกษาตลอดการลงทุนแฟรนไชส์

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :  แฟรนไชส์ปาท่องโก๋สเปน

โทร  086-100-9479

 

 

 

 

แฟรนไชส์ชาบังนันปัตตานี

                กว่า 78 สาขาแฟรนไชส์ทั่วประเทศไทย ทำให้แฟรนไชส์ชาบังนันปัตตานีอยู่หยัดอยู่คู่คนไทยจาก ความอร่อย เข้ม เต็มรสชาติ ลูกค้าต่างทราบความเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติชาชักแบบดั้งเดิมที่เรียกกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ทยอยออกมามัดใจลูกค้า บังนันจึงตัดสินใจขยายแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง ผู้ลงทุนก็สอบถามรายละเอียดเข้ามาไม่น้อย โดยรายละเอียดแฟรนไชส์นั้นใช้งบเงินลงทุนเริ่มต้นที่ 50,000 บาท โดยไม่มีการเก็บค่าลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ลงทุนว่าต้องการลงทุนในรูปแบบใด ซึ่งสามารถกำหนดงบประมาณของตนเองได้

 

                ทางแฟรนไชว์ซอร์จะมีหน้าที่ให้การอบรมการชงเมนูเครื่องดื่มและกำหนดมาตรฐานเมนูหลักๆ ที่ต้องมีประจำร้าน และเมนูเสริมอื่นๆ ที่ทางแฟรนไชส์ซอร์มั่นใจที่จะสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนอย่างแน่นอน ซึ่งทำเลที่เหมาะสม คือ ย่านโรงเรียน ย่านชุมชน ย่านออฟฟิศ เป็นต้น จะสามารถทำให้ผู้ลงทุนมีรายได้เกิน 80%

ชื่อกิจการ   :  แฟรนไชส์ชาบังนัน ผลิต จำหน่าย วัตถุดิบ

ที่อยู่  :  101/10 หมู่ 5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา   อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000      

โทร   :   081-737-2223, 095-419-9555, 081-737-0030

line  :   0817372223, 0954199555

facebook  :  www.facebook.com/ชาบังนันปัตตานี

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด