Home | ธุรกิจน่าลงทุน
อ๊อฟ ธนกร ชวนพี่สาวลงขันธุรกิจเครื่องดื่ม หวังขยาย I Love Cha แฟรนไชส์ร้านชาระดับพรีเมี่ยมชูจุดขาย ทุกแก้วราคา 25 บาท
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 ตุลาคม 2559 เวลา 07:27:43 น. | ผู้เข้าชม 13906 ครั้ง

อ๊อฟ ธนกร ชวนพี่สาวลงขันธุรกิจเครื่องดื่ม

หวังขยาย I Love Cha  แฟรนไชส์ร้านชาระดับพรีเมี่ยมชูจุดขาย ทุกแก้วราคา 25 บาท

      ตอกย้ำ!!! ความแรงของเพลง “รักเธอทุก พ.ศ.” เพลงลูกทุ่งฮอตฮิตติดปากในอัลบั้มพิเศษสุด “หนึ่งในสยาม” ของนักร้องเสียงเพราะ “อ๊อฟ ธนกร” ที่มีทั้งผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องและออนทัวร์คอนเสิร์ตแทบทุกวัน หลายคนอาจจะมองว่าอ๊อฟเป็นผู้ชายที่รักเพียงเสียงเพลงเสียงดนตรีเท่านั้นหากจะมองอีกมุมหนึ่งในด้านธุรกิจแล้วล่ะ...ผู้ชายคนนี้ยิ่งกว่ามองการณ์ไกล

 

 

        หลังจากแฟรนไชส์เครื่องดื่มหลายแบรนด์ดัง ผุดขึ้นยิ่งกว่าดอกเห็ด ทำให้ตลาดธุรกิจเครื่องดื่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง นักร้องเสียงใสคนนี้จึงมองว่า ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชา, กาแฟ สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง อ๊อฟจึงชวนพี่สาวมาลงหุ้นสร้างโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ I Love Cha ขึ้นมา และวางแผนการตลาดปูทางเพื่ออนาคตด้วย

        “จากความชอบกลายมาเป็นความใช่ในเรื่องของการซื้อเครื่องดื่มมาลองชิมรสชาติบ่อยๆ ทำให้เราสามารถจับจุดได้ว่า คุณภาพของเครื่องดื่มเกิดจากอะไร รสชาติของเครื่องดื่มควรเป็นอย่างไร เป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้เราต้องตระเวนชิม แล้วนำมาทดลองชงดู ซึ่งอ๊อฟเองก็ชงเครื่องดื่มเหล่านี้ไม่เก่งมากแต่พี่สาวอ๊อฟจะเป็นคนที่ชอบมากในเรื่องของการสรรหาวัตถุดิบ กลิ่น รสชาติ เก็บทุกรายละเอียด จนสะสมประสบการณ์มานานกว่า 4 ปี

 

 

        “จนกระทั่งวันหนึ่งเขามาบอกอ๊อฟว่า เรามาเปิดร้านชากันไหม ถึงแม้ว่าจะเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง แต่อ๊อฟมองว่าธุรกิจเครื่องดื่ม ถ้าจะเปิดร้านอย่างไร ตรงไหนก็ขายได้ทั้งนั้น ถ้าเราตั้งใจและยึดในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติของเครื่องดื่มก็ทำให้ลูกค้าติด แล้วกลับมาใช้บริการใหม่ได้ อ๊อฟกับพี่สาวจึงเซ็ตโมเดลแฟรนไชส์ชาขึ้นมาให้ชื่อว่า “I Love Cha” ซึ่งอยากจะบอกผู้บริโภคว่า เราใส่ความรักความใส่ใจในการชงลงไปในเครื่องดื่มทุกแก้ว

 

 

        “จุดเด่นของ I Love Cha อยู่ที่สูตรของการชงเครื่องดื่ม ซึ่ง I Love Cha มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น วัตถุดิบเก็บได้นาน โดยเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดเอทั้งหมด รสชาติจึงข้มข้น หวานมัน และกลมกล่อม เราจึงสร้างสรรค์เมนูออกมาให้ลูกค้าได้เลือกกว่า 20 เมนู เมนู Recommended คือ ชานม, ชาเขียว, ชาเขียวมะนาว กำหนดราคาขายไว้แก้วละ 25 บาท ซึ่งแฟรนไชส์ I Love Cha จะขายราคาเดียวกันทั้งหมด 

 

        “ซึ่งรูปแบบแฟรนไชส์ I Love Cha ราคา 99,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับของทั้งหมด 45 รายการ พร้อมเปิดร้านได้ทันที สอนสูตรการชงเครื่องดื่มทุกเมนูให้ เราดูแลลูกค้าทุกท่านตลอดอายุสัญญา ไม่มีส่วนแบ่งรายเดือนรายปี ไม่มีบังคับยอด ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี คืนทุนไวสามารถคืนทุนใน 1-2 เดือน กำไรเกิน 100% พัฒนาในทุกๆ ด้าน ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ติดกระแส โปรโมทสื่อออนไลน์ช่วยลูกค้าแฟรนไชส์ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้ว ไม่ทิ้งลูกค้าแฟรนไชส์ ดูแลเหมือนคนในครอบครัว

         “หากใครที่สนใจในการเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ I Love Cha สามารถศึกษาทำเลที่จะเปิดร้านมาก่อน ซึ่งเราก็จะนะนำว่าเป็นแหล่งชุมชน มีคนพลุกพล่าน ตึกออฟฟิศบิวดิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ เป็นต้น ซึ่งอ๊อฟและพี่สาวมั่นใจว่าธุรกิจแฟรนไชส์ I Love Cha จะสามารถขยายได้ในเร็วๆ นี้ เราทำโปรโมชั่นเปิดแบรนด์ใหม่จากราคา 99,000 บาท เหลือ 65,000 บาทเท่านั้น รีบเข้ามาจับจองเป็นเจ้าธุรกิจกันครับ” อ๊อฟ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :     แฟรนไชส์ I Love Cha

เบอร์โทร       :     097-2165986

LIne ID         :     ilovecha

Facebook   :     Ilovecha

website       :     www.ilove-cha.com

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด