Home | News (New Biz)
ตลาดนกฮูก ตลาดนัดแห่งใหม่ย่านนนทบุรี เปิดตลาดยามเย็นยันรุ่งเช้า ร้านค้าพรึ่บของกินเพียบ
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 06:36:07 น. | ผู้เข้าชม 4225 ครั้ง

 

ตลาดนกฮูก ตลาดนัดแห่งใหม่ย่านนนทบุรี

เปิดตลาดยามเย็นยันรุ่งเช้า ร้านค้าพรึ่บของกินเพียบ

 

        ทุกเย็นวันศุกร์พนักงานออฟฟิศหลายคนคงตั้งตารอคอยเวลาที่จะไปแฮงค์เอาท์ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อผ่อนคลาย คลายเครียดจากการทำงานจนทำให้การจราจรติดขัดไปตามๆ กัน แต่สถานที่แฮงค์เอาท์สมัยนี้นอกจากจะเป็นร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือคาราโอเกะแล้ว ตลาดนัดน้องใหม่กลับผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ดังนั้นจึงการันตีได้เลยว่าทุกสถานที่มีทั้งผู้มีกำลังซื้อและเดินช้อปปิ้งไม่ต่ำกว่า 90% อย่างแน่นอน

 

 

     ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ แหล่งช้อปปิ้งกลางคืนแห่งใหม่ในย่านจังหวัดนนทบุรี ที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่ ใครที่รักและชื่นชอบการช้อปปิ้ง มาเห็นที่นี่แล้วจะต้องกรี๊ด เพราะที่นี่จัดได้ว่าเป็นแหล่งรวมสินค้าทั้งเก่าและใหม่ที่น่าสนใจไว้อย่างเพียบ ละลานตาเดินเลือกซื้อของกันจนเมื่อยน่อง ที่สำคัญเปิดให้เดินกันทั้งคืน ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวเอาใจคนชอบนอนดึก ให้เดินช้อปกันแบบไม่ต้องหลบแดด

 

 

        ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ หรือ “ตลาดนกฮูก แหล่งช้อปปิ้งกลางคืนตั้งอยู่ตรงบริเวณด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ว่ากันว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าขนาดย่อม ทั้งใหม่และเก่า ของสะสม ของโบราณหายาก เสื้อผ้า ของกินสารพัดอย่าง ที่สำคัญราคาถูก โดยโซนพื้นที่หลักๆ ของตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ

 

 

        โซนที่ 1 โซนตลาดโต้รุ่งและเทคโฮม แหล่งรวมร้านอาหาร ของกิน ของใช้ เปิดทุกวันตั้งแต่บ่ายสามเป็นต้นไป บอกเลยว่าโซนนี้มีของให้เลือกกินสารพัด ตั้งแต่ของคาวยันของหวาน หรือจะเป็นร้านอาหารแนว Food Truck ก็มีให้เลือกนั่งทานกันแบบเพลินๆ ขอเตือนเอาไว้ว่า…เดินทางมาในโซนนี้ สิ่งที่ได้กลับบ้านไปอาจไม่ใช่อาหารอร่อยๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจเป็นน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

 

 

        โซนที่ 2 โซนคลองถม แหล่งรวมสินค้าของเก่าทุกชนิด ย้ำว่าทุกชนิด! จริงๆ แต่ถ้าอยากจะเดินฟินกับโซนนี้ให้หนำใจ เแนะนำให้พกไฟฉายไปด้วย อารมณ์ว่าเหมือนไปเดินตลาดมืด ส่องไปส่องมา ไม่แน่ว่าอาจจะเจอของดีเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว

        ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ หรือ ตลาดนกฮูก ตลาดนัดแห่งใหม่ที่จะทำให้สามารถเดินเล่น กิน-ช็อป ได้ข้ามวัน! ซึ่งตลาดแห่งใหม่ย่านนนทบุรีนี้ เดิมทีเป็นตลาดกรมชลประทาน แต่ย้ายทำเลใหม่มาตั้งอยู่หลังเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์นี้เอง ใครอยู่ใกล้ๆ ก็แวะมาเดินเล่นโต้รุ่งชิลๆ ช็อปปิ้งเพลินๆ กันได้เลย

 

 

 

ที่อยู่                 :    ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ หลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์

เวลาเปิด-ปิด      :    เปิดทุกวัน เวลา 15.00 - 24.00 น.  โซนคลองถม วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 15.00-24.00 น. และวันศุกร์-เสาร์  เวลา 18.00-10.00 น. โซนโต้รุ่งและเทคโฮม เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 15.00-24.00 น.

Tel                       :    080 434 9999

facebook          :    Error! Hyperlink reference not valid.

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด