Home | News (New Product)
ใหม่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 07:01:00 น. | ผู้เข้าชม 3659 ครั้ง

      ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ ขจัดคราบสกปรกได้ดี พร้อมปกป้องพื้นผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายพื้นผิวแต่อย่างใด อีกทั้งทำความสะอาดง่าย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง และไม่เหนอะผิวเท้า มอบความผ่อนคลายและสดชื่นด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์หอมอ่อนๆจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกพื้นผิว อาทิ พื้นไม้ ปาร์เก้ หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องยาง และ เซรามิค เป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่สามารถย่อยสลายง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มั่นใจว่าปลอดภัยเพราะปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง จึงปลอดภัยต่อเด็ก ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกคนในครอบครัว

ส่วนผสมจากสารธรรมชาติประกอบด้วย :

สารทำความสะอาดจากข้าวโพดและสับปะรด รวมทั้งกลิ่นน้ำมันหอมระหายจากส้มและลาเวนเดอร์

พลังทำความสะอาดล้ำลึกด้วยเอนไซม์ "สับปะรด"

ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยกระบวนการหมักชีวภาพแบบ แลคโต เฟอร์เมนเตชั่น* (Lacto-fermentation) โดยมี "สับปะรด" เป็นส่วนผสมหลัก โดยใช้แลคโตบาซิลลัส ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์และสามารถพบได้ในโยเกิร์ต เพื่อเปลี่ยนน้ำตาลในผลไม้ให้กลายเป็นสารทำความสะอาดธรรมชาติ กรดอินทรีย์ เอนไซม์และสารฆ่าเชื้อธรรมชาติหลากหลายชนิด ควบคุมกระบวนการผลิตโดยนักจุลชีววิทยา เพื่อให้ได้มาซึ่งกรดธรรมชาติหลายชนิด เช่น กรดแลคติด กรดอะซิติค และเอ็นไซม์ธรรมชาติ เปี่ยมคุณสมบัติในการทำความสะอาด และสลายคราบสกปรก กรดและเอ็นไซม์ธรรมชาติเหล่านี้ เมื่อรวมกับสารทำความสะอาดธรรมชาติอื่น ก่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง และขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยเทคโนโลยีและสูตรการผลิตเฉพาะตัวของบริษัท ซึ่งได้รับสิทธิบัตรจากอเมริกา

* แลคโต เฟอร์เมนเตชั่น (Lacto-fermentation) เป็นกระบวนหมักโดยใช้ แลคโตบาซิลลัส หรืออีกชื่อหนึ่งคือ จุลินทรีย์โปรไบโอติก ซึ่งสามารถผลิตกรดธรรมชาติ เอ็นไซม์ธรรมชาติ และสารฆ่าเชื้อธรรมชาติ

ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง และ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง จากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย และ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา)ผลิตภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการย่อยสลายโดยสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอว่าสามารถย่อยสลายได้ ตามธรรมชาติมาตรฐานการรับรอง และรางวัลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบและการรับรองโดยสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับโลก ผลิตภัณฑ์พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้รับรางวัลมากมาย ล่าสุดได้รับรางวัล ECO Product Award จากสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง และ รางวัลผลิตภัณฑ์ยกระดับคุณภาพชีวิตในงาน Thailand Green Design

วิธีใช้งาน

ผสมผลิตภัณฑ์ 25 มล. ต่อน้ำ 5 ลิตร จากนั้นใช้ผ้า หรือม๊อบถูพื้น ชุบน้ำให้หมาด แล้วถูพื้นทำความสะอาดโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

ขนาดและราคา : ปริมาณสุทธิ 800 มล. ราคา 189 บาท
ช่องทางจำหน่าย

   วางจำหน่ายที่ ฟู๊ดแลนด์, วิลล่า มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู๊ดฮอลล์, ท๊อป มาร์เก็ต(เฉพาะสาขาใหญ่ในกรุงเทพฯ), เดอะ มอลล์, โฮมโปร(สาขา พระรามสอง,เอกมัยรามอินทรา, ประชาชื่น, เพชรเกษม, ชัยพฤพฤษ)และร้าน ออร์แกนิค ซัพพลาย หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลนได้ที่ www.pipperstandard.com และ www.lazada.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-719-9650

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด