Home | News (New Product)
YEJINNA บุกตลาดความงามประเทศเพื่อนบ้าน ควงนายแบบ-พิธีกรชื่อดัง ร่วมถ่ายแบบสินค้า
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 ตุลาคม 2559 เวลา 07:52:23 น. | ผู้เข้าชม 3207 ครั้ง

        เยจินน่า แบรนด์สินค้าไทยสัญชาติเกาหลีน้องใหม่ เปิดตลาดเศรษฐกิจความงามที่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เขตนครหลวงเวียงจันทร์ พร้อมควงนายแบบและพิธีกรชื่อดังร่วมถ่ายแบบให้กับสินค้าพร้อมกิจกรรมดีเลอร์เอกซ์คลูซีพปาร์ตี้

 

     บริษัท บ้านคนงาม จำกัด เจ้าของแบรนด์สินค้า "YEJINNA" ร่วมเปิดตลาดการค้าเศรษฐกิจ ประเภทธุรกิจความงาม อาหารเสริม สปา ใน สปป.ลาว เขตนครหลวงเวียงจันทร์ ต้อนรับการค้าเศรษฐกิจอาเซียน และเป็นแหล่งกระจายสินค้าแห่งใหม่ใน สปป.ลาว เนื่องจาก สปป.ลาวมีความพร้อมในด้านนักลงทุน นักธุรกิจ ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมทั้งมีอัตราการเติบโดทางด้านเศรษฐกิจอย่างก้าวกระโดด จึงมีความเหมาะสมกับการลงทุนทางธุรกิจในด้านต่างๆ โดยการเปิดตลาดเศรษฐกิจธุรกิจด้านความงามได้รับเกียรติจาก VJ ลิ้นจี่ พิธีกรชื่อดังช่อง OK Shopinglaos และ คุณจอนห์นี่ นายแบบชื่อดังของเวียงจันทร์ ร่วมถ่ายแบบให้กับสินค้าในครั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนของการเปิดตลาดการค้าเศรษฐกิจให้กับพี่น้องชาวลาวในครั้งนี้ด้วย

     นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมขอบคุณตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของ สปป.ลาว ณ ร้านลาวเดิม บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน และรอยยิ้ม นับเป็นการเปิดตัวสินค้าที่ได้รับกระแสตอบรับจากพี่น้อง สปป.ลาว เขตเวียงจันทร์และใกล้เคียงได้เป็นอย่างมากที่ให้ความสนใจในตัวสินค้าและสมัครเข้ามาร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสร้างความคึกคักประทับใจ ในการรุกเปิดตลาดต้อนรับ AEC

        แบรนด์สินค้า "เยจินน่า" ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ไทยสัญชาติเกาหลี ที่มีสินค้าด้านความงามหลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร YEJINNA SOLO PRIMAY ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหมาะสำหรับท่านที่พักผ่อนน้อยช่วยให้นอนหลับง่าย คลายความเครียด ลดความดัน และยังช่วยฟื้นฟูระบบขับถ่าย รวมถึง YEJINNA TIO PRIMARY มีส่วนช่วยในการดีท๊อกซ์ลำไส้ ล้างสารพิษในร่างกาย กำจัดไขมันอุดตัน Chowaa เมจิกเขียนคิ้วกันน้ำ เขียนง่าย เหมือนสักคิ้วสามมิติ นำเข้าจากเกาหลี มีสองสีคือน้ำตาลแดง กับน้ำตาลอ่อน รวมถึงแชมพู และครีมนวด Yejinna KP ช่วยแก้ปัญหาหัวล้าน ผมร่วง ผมบาง ไม่มีสารเคมี ผลิตแบบออแกนิค ครีมนวดเป็นมิลค์โคโคนัท น้ำนมมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยฟื้นฟูผมและเร่งผมยาวดำสวย สละสวยได้เป็นอย่างดีสำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ Yejinna Thailand

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด