Home | ธุรกิจน่าลงทุน
มิดไนท์ปังเย็น น้ำแข็งไสไอเดียเก๋ พร้อมเปิดรับแฟรนไชส์ คืนทุนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ขาย
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08:27:38 น. | ผู้เข้าชม 27467 ครั้ง

 

มิดไนท์ปังเย็น น้ำแข็งไสไอเดียเก๋ พร้อมเปิดรับแฟรนไชส์ คืนทุนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ขาย

        หากพูดถึงขนมหวานสุดฮอตในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น “ปังเย็น” ขนมที่ใครหลายคนต้องนึกถึงเป็นอย่างแรก เมื่อพูดถึงของหวานไว้ทานเพื่อดับร้อน ด้วยเกล็ดน้ำแข็งไสปั่นละเอียด ใส่ขนมปัง และราดด้วยน้ำหวาน นับว่าเป็นเมนูที่หาทานได้ง่ายและถูกปากคนทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี เมนูปังเย็นหรือบางท่านเรียกว่าจ้ำบ๊ะนั้นมีมานานและอยู่คู่คนไทยตั้งแต่สมัยรุ่นคุณตาคุณยายแล้ว แต่ได้กลับมาฮิตอีกครั้งด้วยการนำไอเดียปังเย็นมาประยุกต์ด้วยการใส่เครื่องเคียงที่แตกต่างออกไปไม่ใช่เพียงแค่ขนมปัง จึงสร้างรายได้อย่างมหาศาลให้กับ นลินทิพย์ เขียวรอดไพรเจ้าของแฟรนไชส์มิดไนท์ปังเย็น

 

 

     นลินทิพย์ เขียวรอดไพร หรือคุณปลา เล่าให้ฟังว่า จากเดิมขายมะม่วงน้ำปลาหวานมาก่อนแต่รายได้ไม่ดีนัก พอดีที่บ้านมีเครื่องทำน้ำแข็งไสอยู่ ประจวบกับมองว่าที่ตลาดรถไฟผู้คนชื่นชอบกินของชิ้นใหญ่ๆ เช่นบะหมี่ชามใหญ่ๆ แล้วก็ถ่ายรูป ด้วยส่วนตัวคุณปลาทำเบเกอรี่เป็น เลยลองเอาเบเกอรี่มาผสมผสานกับน้ำแข็งไส อย่างพวกบราวนี่ ชีสเค้ก บัทเตอร์เค้กและนำมามิกซ์กันดู ราดด้วยซอสโกโก้ ชาเขียว นมสด ชาไทย ช่วงแรกก็ประสบปัญหาขายไม่ดี คนไม่กล้าซื้อเพราะยังสงสัยว่ามันคือขนมอะไร ถึงเอาบราวนี่มารวมกับน้ำแข็งไส แต่พอได้ลองกิน ก็เริ่มเกิดการบอกต่อ ผู้คนชอบถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ลงเพจ และทำให้ขายดีขึ้นเรื่อยๆ

 

 

        กว่าคุณปลาจะขายมิดไนท์ปังเย็นให้ติดตลาดได้นั้นก็ใช้เวลาประมาณ1 ปี ปีแรกขายที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ พอปีที่ 2 ก็ขยายไปที่ตลาดรถไฟรัชดา โดยจุดเด่นที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบนั้นอยู่ที่ตัวท็อปปิ้งและซอส เพราะใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ซอสราดจะใช้ของที่นำเข้า อย่างเช่นโกโก้ เพราะจะได้ความเข้มข้นนอกจากนี้ยังมีผงนมสดนิวซีแลนด์ที่นำเข้า  ส่วนตัวชูโรงคือบราวนี่รสเข้มเนื้อหนึบ เพราะทางร้านใช้ส่วนผสมของช็อคโกแลตมากกว่าแป้ง ทำให้เมนูมิดไนท์บราวนี่เป็นเมนูที่ได้รับความสนใจและขายดีเป็นพิเศษ

 

        ขณะนี้มิดไนท์ปังเย็น มีการเปิดแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจได้ร่วมลงทุนธุรกิจแล้วแต่จะคำนึงถึงเรื่องของทำเลเป็นหลัก ฉะนั้นลูกค้าที่ร่วมลงทุนสามารถมั่นใจได้ว่าหากเปิดแล้วจะขายดีแน่นอน ซึ่งปัจจุบัน มิดไนท์ปังเย็นมีแฟรนไชส์ทั้งหมด 45 สาขา

รูปแบบการลงทุน

          1.แพ็ค A ลงทุนเริ่มต้น 24,990 บาท รับถ้วยและวัตถุดิบพร้อมขาย 200 ถ้วย, ป้ายไวนิล, โมเดลเรซิ่น ขนาดเล็ก-ใหญ่ รวม 2 ชิ้น

          2.แพ็ค B ลงทุนเริ่มต้น 39,990 บาท รับถ้วยและวัตถุดิบพร้อมขาย 200 ถ้วย, โมเดลเรซิ่น ขนาดเล็ก-ใหญ่รวม 2 ชิ้น, คีออสไม้แบบพับได้ขนาด 180x60x80 ซม., เครื่องทำน้ำแข็งไสขนาดเล็ก

        3.แพ็ค C ลงทุนเริ่มต้น 59,990 บาท รับถ้วยและวัตถุดิบพร้อมขาย 400 ถ้วย, โมเดลเรซิ่นขนาดเล็กใหญ่รวม 2 ชิ้น, คีออสไม้แบบพับได้ขนาด 180x60x80 ซม., เครื่องทำน้ำแข็งไสปุยนุ่นของแท้จากไต้หวัน

 

 

ข้อดีของการลงทุนแฟรนไชส์มิดไนท์ ปังเย็น

3  ลงทุนต่ำ กำไรสูง

3  คืนทุนทันทีตั้งแต่การขายครั้งแรก

3  ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีความรู้ เพียงแค่มีทำเลก็เป็นเจ้าของกิจการได้ 

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ   : แฟรนไชส์มิดไนท์ปังเย็น

เบอร์โทร :  089-6909261 (คุณปลา)

Facebook  : Midnight Pangyen

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด