Home | เมนูเด็ดร้านดัง
ลิ้มลองค็อกเทลสไตล์ไทย อาหารรสเยี่ยม ณ อสค. อุตสาหกรรมแห่งความสุข
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08:31:53 น. | ผู้เข้าชม 6883 ครั้ง

ลิ้มลองค็อกเทลสไตล์ไทย อาหารรสเยี่ยม

ณ อสค. อุตสาหกรรมแห่งความสุข

 อสค.อุตสาหกรรมแห่งความสุข” ร้านอาหารกึ่งบาร์สุดชิคใจกลางย่านลาดพร้าวที่ใครๆต้องแวะมาลิ้มลองรสอาหารไทยสุดแซ่บ เครื่องดื่มค็อกเทลหลากสไตล์ พร้อมอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสบายเป็นกันเอง ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งร้านสไตล์วินเทจถึงแม้จะเปิดได้ไม่นาน แต่ลูกค้าแน่นทุกวัน

 

 

           จุดเริ่มต้นของ “อสค.อุตสาหกรรมแห่งความสุข” นั้นเกิดจากหุ้นส่วนแต่ละคน ที่ชอบการสังสรรค์เลยมารวมตัวกันและสร้างอุตสาหกรรมแห่งความสุขนี้ขึ้นมา ด้วยกิมมิกส์ที่อยากให้คนที่มาร้านมีแต่ความสุขและความบันเทิง ภายในร้านจึงจัดพื้นที่ให้ลูกค้านั่งในหลายโซน อาทิ โซนบาร์ โซนไพร์เวทโซนหน้าเวทีและโซนเอ้าท์ดอร์ นอกจากนี้ผนังร้านยังถูกประดับไปด้วยรูปของคนดังในยุคอดีตอย่าง จอห์น เลนนอน มาริลิน มอนโร และวงเดอะบีทเทิล ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจและให้ความรู้สึกถึงยุค 70 อย่างมาก และแน่นอนว่าไม่เพียงแค่บรรยากาศ ที่นี่ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นตัวชูโรงและน่าสนใจจนต้องขอสั่งเพิ่มเลยทีเดียว

 

         เริ่มต้นจานเด็ดเมนูแรกอย่าง แกงป่าเมืองกาญจน์ ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับกลิ่นหอมของเครื่องแกงจากจังหวัดกาญจนบุรี ลอยคละคลุ้งติดปลายจมูกนับเป็นความโดดเด่นเฉพาะตัว แม้จะมีความเผ็ดร้อนแต่ก็มีความกลมกล่อมของน้ำแกงที่เข้ากับเนื้อไก่และผักได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเปราะหรือถั่วฝักยาวที่สดใหม่นั้นช่วยดึงรสชาติของเมนูนี้ให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

 

       เมนูถัดมากับชื่ออาหารแสนสะดุดหูอย่าง อิสานเขียว ที่เป็นการนำเอาเนื้อหมูย่างกับก้านคะน้าลวกคลุกเคล้ากับน้ำยำรสแซ่บสูตรพิเศษจากทางร้าน เหมาะกับการเป็นกับแกล้มเครื่องดื่มเย็นๆได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วย กุ้งผัดพริกเกลือ ที่ถูกทอดด้วยไฟแรงจัด ทำให้กุ้งมีความกรอบและสามารถรับประทานได้โดยไม่แกะเปลือก รสชาติหวานและเค็มละมุนลิ้นหากทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆก็เป็นเมนูที่อร่อยเลิศไม่แพ้เมนูไหนเลย

 

 

 

ส่งท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอย่าง นารีเพลิงพินาศ ซึ่งทางร้านจะใช้วอดก้าผสมกับกลิ่นกุหลาบและมะตูม เพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเทไฟแบบชาชักจัดใส่แก้วพร้อมประดับด้วยเลมอนฝานบาง ทำให้ได้กลิ่นหอมความเปรี้ยวจางๆที่เข้ากันกับบรรยากาศแสนเคลิบเคลิ้มเคล้าดนตรีสดได้เป็นอย่างดี

 

         นอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปในแต่ละวัน อย่างเช่นโปรโมชั่นในวันอังคารกับโปร “มาแท็กซี่เราจ่ายให้” หากใครเดินทางมาที่ร้านด้วยแท็กซี่ เแค่ถ่ายรูปมิเตอร์มาเพียงเท่านี้ ทางร้านก็ยินดีจ่ายค่ารถให้ในอัตราสูงสุดถึง 100 บาท

 

หากใครกำลังมองหาร้านอาหารไทยเลิศรสไปพร้อมๆกับการได้แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ในบรรยากาศสุดชิลเป็นกันเองเหมือนได้อยู่บ้านก็สามารถมาได้ที่ร้าน อสค.อุตสาหกรรมแห่งความสุข ที่ลาดพร้าว 80 แยก 10 ร้านติดอยู่ตรงหัวมุมถนนเห็นเด่นชัดได้ง่าย ที่รับรองว่าหากได้ลองมาเยี่ยมชมอุตสาหกรรมแห่งความสุขนี้ คุณต้องติดใจและอยากกลับมาอีกรอบแน่นอน

 

 

 

ขอขอบคุณ :

ร้านอสค. อุตสาหกรรมแห่งความสุข เปิดตั้งแต่เวลา 18.00 – 1.00 น.

ที่ตั้ง : ลาดพร้าว 80 แยก 10

สำรองที่นั่งโทร : 082 – 917-7232

FB : www.facebook/aorsorkor

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด