Home | แฟรนไชส์ Recommend
DD DONUT ขนมสัญชาติตะวันตก ระดับพรีเมี่ยม ลงทุนน้อย กำไรงาม
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09:20:40 น. | ผู้เข้าชม 4075 ครั้ง

 

         ขนมโดนัท เป็นขนมสัญชาติตะวันตกที่เข้ามาเข้ามาเจาะกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่กลุ่มเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ อาจเป็นเพราะรสชาติ ความสวยงาม ถูกปากทุกเพศทุกวัย ทำให้ธุรกิจโดนัทสามารถจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องไม่มีล้าสมัย DD DONUT จึงเป็นแบรนด์ธุรกิจขายส่งขนมโดนัทที่เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศ เนื่องจากมีขนมโดนัทให้เลือกมากกว่า 100 แบบ ซึ่งเจ้าของแบรนด์มักจะคัดสรรในเรื่องของวัตถุดิบเป็นอย่างดี ใช้น้ำมันถั่วเหลืองทอด ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน รสชาติอร่อย รูปทรวงสวยงาม ไม่ใส่สารกันบูด สามารถเก็บได้นานถึง 2 วัน อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย กำไรงาม การันตีคุณภาพสดใหม่ทุกวัน รับทำตามออเดอร์ลูกค้าเท่านั้น ไม่มีการผลิตเก็บไว้เป็นสต๊อก ณ วันนี้พร้อมแล้วเปิดช่องทางการตลาดโดยการรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

 

        คุณจิราภรณ์ ดวงสีแสน เจ้าของธุรกิจโดนัทชื่อดัง อย่าง “DD Donut” เผยโอกาสของธุรกิจโดนัทว่า โดนัทเป็นขนมปังยอดนิยม ที่เด็กๆ ชื่นชอบและกลายเป็นเมนูอาหารเช้า รวมถึงของว่างของผู้ใหญ่ หรือเวลามีการจัดประชุม สัมมนา ก็จะมีการนำโดนัทไปเป็นหนึ่งในเมนูทางช่วงพักเบรค ที่มักนำมาทานควบคู่กับชา กาแฟ ขอแค่โดนัท นุ่ม หอม ไม่มีกลิ่นหืน แค่นี้จะเปิดร้านขายที่ไหน ขายดีแน่นอน แต่การทำโดนัทให้อร่อยโดนใจไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีสูตรแป้ง ส่วนผสม และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเรื่องนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ล้วนๆ

    

 

      “ทั้งนี้ในตลาดบ้านเราก็มีโดนัทให้เลือกบริโภคกันมากมาย แต่โดนัทที่อร่อยๆ มักจะควบคู่กับราคาแพง ดังนั้น ถ้ามีโดนัทที่อร่อย และจำหน่ายในราคาที่สมเหตุสมผล น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค เราจึงตัดสินใจทำธุรกิจโดนัท “DD Donut” ขึ้น โดยมีเป้าหมายว่า ต้องทำโดนัทที่อร่อยไม่แพ้แบรนด์ดังๆ แต่ราคาถูก ทุกคนสามารถซื้อไปทานได้อย่างสบายใจ ซึ่งถ้าคุณอยากเปิดร้านขายโดนัท ของว่างที่คนไทยนิยมทานนี้แล้ว แต่ไม่มีความรู้ทางด้านนี้เลย วันนี้ “DD Donut” พร้อมเสิร์ฟโดนัทถึงมือคุณได้แล้วทั่วประเทศ ช่วยให้คุณเปิดร้านขายโดนัทได้สบายๆ ที่สำคัญลงทุนน้อยมาก แต่กำไรสูงกว่า 100%”

 

 

        ต่อมาหากจะพูดถึงคุณภาพของโดนัทแล้ว ทำไมลูกค้าทั่วไปถึงเลือก DD DONUT ไปจำหน่ายในตลาดนัดทั่วไป หรือลูกค้าบางรายก็ซื้อไปจัดเป็นหน้าร้านอย่างสวยงาม อาจเป็นเพราะการคัดสรรในเรื่องของวัตถุดิบที่มีคุณภาพแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย “เราได้คัดสรรแป้งคุณภาพดีหลายชนิด นำมาผสมกันเพื่อให้ได้สูตรแป้งแบบเฉพาะ เพื่อให้ได้โดนัทที่นุ่มรสชาติอร่อย มีกลิ่นหอมและไม่มีการใส่สารกันบูด สามารถเก็บไว้ได้เป็นเวลา 2 วัน

        “นอกจากวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพแล้ว กระบวนการทอดก็เป็นสิ่งสำคัญมาก DD DONUT ใช้น้ำมันถั่วเหลืองในการทอด ซึ่งแม้ว่าน้ำมันถั่วเหลืองจะมีต้นทุนที่สูงกว่าการใช้น้ำมันปาล์ม แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีกว่า คือ โดนัทจะมีสีสวย ได้รูปทรงสวยงาม และไม่มีกลิ่นหืน ทำให้เป็นที่ถูกปากของทุกเพศทุกวัย ซึ่งที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

 

        ปัจจุบัน “DD Donut” มีโดนัทให้เลือกกว่า 120 แบบ หลากหลายรสชาติ ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจโดนัท หรือหารายได้เสริม วันนี้ทาง “DD Donut” ก็ได้เปิดให้บริการในรูปแบบการขายส่งแล้ว เพียงแค่มีเงินหลักร้อย หลักพัน ก็สามารถสั่งซื้อโดนัทไปจำหน่ายได้ โดยจะเป็นการรับทำตามออเดอร์ลูกค้าเท่านั้น ไม่มีการผลิตเก็บไว้เป็นสต๊อก เพื่อให้ลูกค้าได้โดนัทที่สดใหม่จริงๆ ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจโดนัท หากมีทำเลตลาดนัด หรือสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านสามารถเลือกธุรกิจโดนัทไปจำหน่ายได้ ซึ่งลงทุนน้อย กำไรงามมาก” คุณจิราภรณ์ กล่าวแนะนำ

 

 

รูปแบบการลงทุนมีทั้งหมด 5 รูปแบบ ดังนี้

     1. โดนัทแบบบอลไส้ : ราคา 150 บาท/กล่อง/70 ชิ้น (ต้นทุน 2.14 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 5 บาท/ชิ้น กำไรที่จะได้อยู่ที่ 200 บาท/กล่อง

     2. โดนัทแฟนซีจิ๋ว : ราคา 205 บาท/กล่อง/70 ชิ้น (ต้นทุน 2.90 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 5 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 145 บาท/กล่อง

        3. ทวิสแบบธรรมดา : ราคา 165 บาท/กล่อง/25 ชิ้น (ต้นทุน 6.60 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 10 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 85 บาท/กล่อง

     4. ทวิสเคลือบช็อกโกแลต : ราคา 175 บาท/กล่อง/25 ชิ้น (ต้นทุน 7 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 15 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 200 บาท/กล่อง

     5. วงใหญ่ : ต้นทุนวงละ 5 บาท ขายปลีก 10 บาท หากคุณนำไปตกแต่งหน้าตาเพิ่ม ก็สามารถขายทำกำไรได้มากถึง 40-50% ขึ้นไป

 

หมายเหตุ***

      

    - กรุงเทพมหานคร ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถสั่งของได้เวลา 08.00-15.00 น. รับของได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งสินค้า แต่ต้องมารับสินค้าเอง หน้าร้านอยู่ซอยสุวรรณดี 3 ติดกับโลตัสประชาชื่น รับออเดอร์ทางโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว หากลูกค้าจำเป็นต้องสั่งสินค้าทางไลน์ต้องออเดอร์ไม่เกินเวลา 12.00 น. เท่านั้น โทร.082-222-7844

          - ภาคเหนือ (ต่างจังหวัด) รับออเดอร์เวลา 08.00-15.00 น. (ค่าขนส่งกล่องละ 40 บาท สั่งขั้นต่ำ 5 กล่องขั้นไป)

          - ภาคใต้ รับออเดอร์ล่วงหน้า 1 วัน หรือสั่งของได้ตั้งแต่เวลา 08.00-11.00 น. ขั้นต่ำ 5 กล่องขึ้นไป ลูกค้าที่สั่งของต้องโอนเงินไม่เกิน 1 ชั่วโมง หลังจากที่ออเดอร์มา (ค่าขนส่งภาคใต้ ราคากล่องละ 50 บาท)


     ***ส่วนลูกค้าที่ต้องการให้ขนส่งทางรถตู้ ค่าขนส่งราคากล่อง 50 บาท ทุกเส้นทาง***

 

ทำไม? ต้องเลือกขนม DD Donut ลงในตลาดนัด

-มีเงินหลักร้อย หลักพัน ก็สามารถสั่งซื้อโดนัทไปจำหน่ายได้

-ราคาถูก รสชาติอร่อยเทียบเท่าแบรนด์นอก

-มีโดนัทให้เลือกหลากหลาย กว่า 100 แบบ อร่อย ถูกใจทุกเพศ ทุกวัย

-ใช้งบลงทุนน้อย กำไร 100%+++

-สามารถสั่งสินค้าสด ใหม่ทุกวัน ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

 

ข้อมูลธุรกิจ 

ชื่อกิจการ      :  DD Donut (ดีดี โดนัท)

ประเภทธุรกิจ :  ขายส่งขนมปัง, โดนัท, ทวิส และรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ติดต่อ           :  ติดกับโลตัส (สาขาประชาชื่น) 157 ซ.ประชาชื่น(สุวรรณดี 3) ถ.ริม

                        คลองประปา แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพ 10800

โทร              :  08-2222-7844, 08-7819-7957

ไลน์ไอดี        :  biaoy2509

FB               :  dd-donut

website        :  www.dd-donut.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด