Home | ธุรกิจน่าลงทุน
PALITTA แบรนด์คนไทย สู่ความงามระดับสากล“ครอบครัวปาลิตต้า (PALITTA) คือครอบครัวที่อบอุ่น สนุกสนาน
เขียนโดย Admin เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08:01:51 น. | ผู้เข้าชม 11796 ครั้ง

PALITTA แบรนด์คนไทย สู่ความงามระดับสากล

        “ครอบครัวปาลิตต้า (PALITTA) คือครอบครัวที่อบอุ่น สนุกสนาน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และมอบกำลังใจให้แก่กันยามทุกข์ ไม่ได้เป็นแค่ตัวแทนจำหน่ายสินค้า แต่เราเป็นครอบครัวใหญ่ที่รักและหวังดีต่อกันเสมอ ”

 

 

     คุณนนท์นรัตน์ มุลิจันทร์ (คุณอุ๋ย) ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปาลิตต้า เพียว อินเตอร์คอสเมติก จำกัด เล่าว่า ชัดเจนในตัวเองมาตั้งแต่ต้นว่าไม่ชื่นชอบการทำงานประจำ ที่ผ่านมาไม่เคยเป็นพนักงานประจำของบริษัทใดเลย ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้องลองผิดลองถูก ค้นหาว่าอะไรที่สามารถทำได้ดีและเหมาะกับเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเปิดร้านอาหาร รับเหมาก่อสร้าง แต่ในที่สุดก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เพราะยังไม่ใช่สิ่งที่เราถนัดจริงๆ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับวิกฤตทางการเงินและสุขภาพ (โรคหัวใจตีบร้ายแรง) ครั้งสำคัญ เป็นช่วงเวลาที่ทุกอย่างประเดประดังจนเราตั้งรับไม่ไหวต้องล้มลงด้วยความเจ็บปวด

 

 

        ในวันที่ปัญหารุมเร้า รู้สึกมืดแปดด้านไปหมด เราแวบนึกถึงรุ่นพี่ที่นับถือคนหนึ่ง ซึ่งทำกิจการรับสร้างแบรนด์ โทรไปปรึกษาเขาว่าเราอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ต้องทำอย่างไรบ้าง (เคยใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ แต่ไม่ตอบโจทย์) ซึ่งได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนเป็นอย่างดี กระทั่งเกิดเป็นแบรนด์ “PALITTA” ซึ่งมาจากชื่อลูกสาว ทั้งนี้ เนื่องจากไม่มีประสบการณ์ในธุรกิจความงามมาก่อน จึงยึดถือหลักการเรียบง่าย จริงใจที่ว่าเราจะเป็นคนแรกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ นั่นหมายถึง สินค้าต้องมีคุณภาพเท่านั้น จึงจะส่งต่อไปยังผู้บริโภค ผลลัพธ์คือลูกค้าตอบรับอย่างถล่มทลาย

 

ผลิตภัณฑ์ของปาลิตต้าแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ

          กลุ่มเวชสำอางบำรุงผิวหน้า ได้แก่ Palitta White Complex Set (ครีมเซต : สบู่ชาขาว, เดย์ครีม, ไนท์ครีม) ซึ่งเป็นสินค้าเปิดตัวของบริษัทที่ยังคงเป็นดาวเด่นที่ครองใจผู้บริโภค, ครีมกันแดด, และเซรั่มสูตรโบท็อก (สินค้าใหม่)      

          กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ได้แก่ Palitta i Melon Fiber Detox มีคุณสมบัติในการดีท็อกลำไส้เพื่อให้ดูดซึมสารอาหารอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, และ Palitta S7 อาหารเสริมลดน้ำหนัก S7

        ปัจจุบันแบรนด์ปาลิตต้ามีลูกค้าและตัวแทนกระจายอยู่ทั่วประเทศ และกำลังมุ่งขยายฐานลูกค้าผ่านตัวแทนในต่างประเทศ เช่น Palitta USA. ผ่านมาตรฐาน FDA America ซึ่งเป็นการการันตีว่าปาลิตต้าคือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในระดับสากล, Palitta SWEDEN Shop, ประเทศแถบเอเชีย เป็นต้น 

       

ปาลิตต้าจัดกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าและสังคมอย่างสม่ำเสมอ อาทิ

-       โปรโมชั่นลดราคาผลิตภัณฑ์ สูงสุดถึง 20%

-       กิจกรรมตามเทศกาลต่างๆ ล่าสุดกับกิจกรรม Happy Mother’s day Palitta “Word of Love” พร้อมรับเงินรางวัลและผลิตภัณฑ์ปาลิตต้า ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

-       การประกวด Miss Palitta และงาน Palitta Meeting สำหรับตัวแทนทุกๆ ท่าน

-       ปาลิตต้า ชิงโชค จับแจกทอง ซึ่งลูกค้าและตัวแทนสามารถร่วมชิงโชคทองคำมูลกว่า 100,000 บาท เพียงส่งกล่องเปล่าสินค้าปาลิตต้าที่ร่วมรายการ

-       ร่วมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลพิเศษ

-       CSR ปาลิตต้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม เก็บขยะริมชายหาดชะอำ

 

 

        คุณนนท์นรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า เชื่อว่าทุกคนมีความฝันและอยากจะนำพาชีวิตของตัวเองไปสู่จุดที่ดีที่สุด เช่นเดียวแบรนด์ปาลิตต้าที่ตั้งใจจะพัฒนาสินค้า และองค์ประกอบอื่นๆ เพื่อสามารถก้าวไปสู่จุดที่ผู้บริโภคและตัวแทนไว้วางใจว่า นี่คือผลิตภัณฑ์ความงามที่สร้างสรรค์โดยคนไทย แบรนด์คุณภาพที่ไม่แพ้ แบรนด์ใดในโลก

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :   บริษัท ปาลิตต้า เพียว อินเตอร์คอสเมติก จำกัด

รูปแบบกิจการ   : จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม-รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

ที่ตั้ง             :   702/104  หมู่บ้านในฝัน 3 ถ.พิชัย ต.ปากเพรียว อ.เมือง

                         จ.สระบุรี 18000

เบอร์โทร       :   099-879-1654, 096-192-9539, 098-562-2369

เว็บไซต์         :   http://palittapureintercosmetic.weebly.com

Facebook     :   www.facebbok.com/Palitta

Line@          :   @palitta

IG               :   palitta_official

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด