Home | ธุรกิจน่าลงทุน
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด...จาก Idea2Click COFFEE PRINTER เครื่องพิมพ์ลายลาเต้อาร์ตเปลี่ยนฟองนมบนเเก้วกาเเฟ ให้กลายเป็นงานศิลปะ
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 ธันวาคม 2559 เวลา 07:43:52 น. | ผู้เข้าชม 13461 ครั้ง

        นวัตกรรมใหม่ล่าสุด...จาก Idea2Click COFFEE PRINTER เครื่องพิมพ์ลายลาเต้อาร์ตเปลี่ยนฟองนมบนเเก้วกาเเฟ ให้กลายเป็นงานศิลปะได้ในพริบตา


          ด้วยประโยคที่ว่า “จิตนาการไม่สิ้นสุด” ทำให้ไอเดียใหม่ในการทำธุรกิจเกิดขึ้นได้ทุกวัน หลังจาก “ไอเดียทูคลิค” (Idea2Click) บริษัทผู้บุกเบิกและถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่นำเข้าเครื่องสกรีนสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนเคสมือถือได้เต็มรอบถึงขอบข้าง จัดว่าเป็นเจ้าตลาดติดลมบนที่มีแบบเคสมือถือให้เลือกมากที่สุด อีกทั้งยังได้พลิกวงการซอฟต์แวร์ให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้จากการพิมพ์เคสการ์ตูนลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่เสี่ยงโดนจับ แถมยังสามารถสร้างกำไรถึง 600% อีกด้วย

 

 

            กว่า 7 ปี ที่ผ่านมา บริษัท ไอเดียทูคลิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ด้วยความบูมที่หยุดไม่อยู่ของธุรกิจในวงการเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ที่ผสมผสานต่อยอดธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งสามารถพิมพ์ได้บนวัสดุมากมาย ไม่ว่าจะเป็น iPad Case, iPad Bag, iPod Case, แผ่นรองเมาท์, จาน, แก้วน้ำ, หมวก, เสื้อ, ป้ายกุญแจ ฯลฯ สร้างกำไรให้แก่ผู้ลงทุนธุรกิจ300 - 600% จากความเป็นมืออาชีพนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดของผู้บริหารนักคิดอย่าง คุณจิตรานันท์ อานันท์ธานินทร์ หรือ คุณมอลลี่ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเหล่านี้มากที่สุด จนกระทั่ง ณ วันนี้เธอยังมีมาเปิดเผยธุรกิจน้องใหม่มาแรงที่ไม่ต้องง้อบาริสต้าอีกต่อไป กับ “COFFEE PRINTER” เครื่องพิมพ์ลายลาเต้อาร์ต เปลี่ยนฟองนมบนเเก้วกาเเฟให้กลายเป็นงานศิลปะได้ในพริบตาด้วยเงินลงทุนเพียงหลักหมื่นเท่านั้น

 

Coffee Printer ไฮไลท์นักคิดสไตล์ “คุณมอลลี่”

        แนวคิดที่ไม่มีวันสิ้นสุดของผู้บริหารอย่าง คุณมอลลี่ เล่าที่มาของแนวคิดและโอกาสการเติบโตของธุรกิจ Coffee Printer ว่า “เรานำเข้า Coffee Printer คือ เครื่องพิมพ์ลาเต้อาร์ตที่ผสมผสานเทคโนโลยีการพิมพ์โดยใช้หมึกที่สามารถรับประทานได้ปลอดภัย 100% เพราะเรามีทุนเดิมที่เป็นธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ภาพอยู่แล้ว เรามองเห็นโอกาสสร้างอาชีพและสร้างรายได้ของ Coffee Printer ซึ่งใช้งานง่ายพิมพ์ภาพขนาดเล็กต้นทุนเพียงแค่ 1 บาท แต่สามารถสร้างลูกเล่นบนลาเต้อาร์ตให้มีมิติ สร้างความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Quote ขอแต่งงาน, งานเซอร์ไพร้วันเกิด, งานอีเว้นท์ หรืออาจะนำเครื่อง Coffee Printer เข้าไปเป็นธุรกิจแมทช์ชิ่งกับร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ เป็นต้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่เรียกได้ว่าแรงแบบหยุดไม่อยู่เมื่อวิวัฒนาการของลาเต้อาร์ตมาอยู่บนถ้วยกาแฟด้วยเวลาเพียงไม่กี่วินาที ก็สามารถเพิ่มมูลค่าให้แก้วกาแฟของคุณได้เกิน 100%

       

 

รู้หรือยัง? “Coffee Printer” เครื่องพิมพ์ลาเต้อาร์ต นวัตกรรมใหม่มาแรงไม่สิ้นสุด

        “Coffee Printer เป็นเครื่องพิมพ์ขนาด 41x43x47 cm., ความสูงของชิ้นงาน 85-180mm.ตัวเครื่องมีระบบปรับความสูง-ต่ำแบบออโต้ได้, เส้นรอบวงของชิ้นงาน 110 mm., ระบบคอมพิวเตอร์ รองรับ Windows 7, 8, 10 และน้ำหนักเครื่องเพียง 20 kg. คุณสมบัติภาพที่พิมพ์มีคุณภาพสูงคมชัด 100% สามารถพิมพ์บนฟองนมกาเเฟได้โดยตรง สามารถออกเเบบสิ่งที่คุณต้องการในการพิมพ์ได้ สีที่ใช้เป็นสีผสมอาหารสามารถรับประทานได้ ปลอดภัย 100% ความเร็วในการพิมพ์ 15-30 วินาทีต่อ 1 เเก้ว โครงสร้างมีความเรียบง่าย ทำให้ใช้งานได้ง่ายเเละสะดวก มีระบบปรับความสูงออโต้ ด้วยระบบเซ็นเซอร์

 

 

        “พิเศษไปกว่านั้น...นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ภาพที่นำมาเองพิมพ์ผ่านโปรแกรมออกแบบโดยเฉพาะ ใช้งานง่าย มีเทมเพลทให้เลือกมากมาย และสามารถนำมาพริ้นท์บนฟองนมกาแฟได้ง่ายๆ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับ คือ 1. เครื่องพิมพ์ภาพลงบนกาแฟ 1 เครื่อง, 2. หมึกสีผสมอาหาร จำนวน 1 ชุด (C, M, Y, K) ขนาด 100 ml., 3. ซอฟท์แวร์ สำหรับพิมพ์ภาพลงบนกาแฟ idea2coffee และ 4. CD คู่มือการใช้เครื่อง Coffee Printer โดย Coffee Printer ใช้เงินลงทุนเพียง 49,990 บาทเท่านั้น” คุณมอลลี่ อธิบายถึงเครื่องพิมพ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

 

 

“Coffee Printer”  โอกาสเพิ่มมูลค่าเกิน 100% ให้ถ้วยกาแฟแก้วโปรดในร้านคุณ

        “สำหรับ Coffee Printer ให้เครื่องทำงานแทนคนคาดว่าจะได้รับความนิยมในวงการร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ ร้านเบเกอรี่ และอื่นๆ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ให้เข้าธุรกิจที่ร้านและสร้างสีสันความน่าสนใจให้กับกาแฟหรือเมนูโปรดของลูกค้าได้ โดยทางบริษัทอบรมวิธีการใช้ Coffee Printer ให้ใช้เวลาอบรมไม่ถึงชั่วโมงก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว นอกจากนี้เรายังมีการสอนเทคนิคการทำลายและการเพิ่มมูลค่าให้กับลาเต้อาร์ตอีกด้วย ซึ่งในนิยสาร SMEs สร้างอาชีพนี้ก็เป็นการเปิดตัว Coffee Printer เป็นครั้งแรก สำหรับใครที่สนใจลงทุนเครื่องพิมพ์ลาเต้ก็อยากให้เข้ามาจับจองธุรกิจเป็นของตัวเอง ให้เครื่องจักรหาเงินแทนคุณกันดีกว่าค่ะ” คุณมอลลี่กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ     :   บริษัท ไอเดียทูคลิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ประเภทธุรกิจ    : Coffee Printer เครื่องพิมพ์ลายลาเต้อาร์ตที่ผสมผสานเทคโนโลยีการพิมพ์

                  :   HOT Line 02-140-0950, 083-034-0895,

โทร                 085-240-6098

                      (เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.30-19.00 น.)

line             :   @idea2order (สั่งสินค้า)

line             :   @idea2click (สอบถามปัญหา)

fb               :   idea2click

website       :   www.idea2click.com

email          :   idea2click@gmail.com

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด