Home | ทำเลค้าขาย
Phuket Grocery ปรับปรุงพื้นที่ห้างฯ หวังขยายกลุ่มลูกค้า ต้อนรับสมาชิกแม่ค้ารายใหม่ ยันราคาสินค้าเท่าเดิม
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 ธันวาคม 2559 เวลา 08:06:39 น. | ผู้เข้าชม 1988 ครั้ง

Phuket Grocery ปรับปรุงพื้นที่ห้างฯ หวังขยายกลุ่มลูกค้า

ต้อนรับสมาชิกแม่ค้ารายใหม่ ยันราคาสินค้าเท่าเดิม

        ภูเก็ต โกรเซอรี่ ประกาศทุ่มงบ 200 ล้าน ปรับห้างใหม่ทั้งระบบ หวังสร้างความสะดวก สบาย พร้อมเพิ่มฐานลูกค้าให้มากขึ้น ด้าน คุณทราย จันทร์ชูวณิชกุล รองประธานบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่ ย้ำชัดปรับห้างใหม่ แต่ราคาสินค้าคงเดิม มองเป็นโอกาส แม้เศรษฐกิจโดยรวมไม่ดี

 

 

        ห้าง ภูเก็ต โกรเซอรี่ (Phuket Grocery) ปรับโฉมใหม่ Grand Opening เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 โดยมี คุณพรชัย จันทร์ชูวณิชกุล ประธานบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณทราย จันทร์ชูวณิชกุล รองประธานบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่, คุณทวิช บุญประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่ ร่วมในพิธีเปิด

 

 

        สำหรับการจัดการปรับโฉม Phuket Grocery (ภูเก็ต โกรเซอรี่) ในครั้งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด Phuket Grocery โฉมใหม่ ราคาถูกใจ เหมือนเดิม วัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ชาวภูเก็ตทุกคน ได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศใหม่ๆ แอร์เย็นสบาย เดินช็อปสินค้าไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภค บริโภค อาหารสด อาหารแห้ง เครื่องปรุงเครื่องเทศ อาหารแช่แข็ง ผัก ผลไม้ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนมขบเคี้ยว ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ทางห้างยังได้มีการเพิ่มโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซน food court โซนจัดกิจกรรม ลานโปรโมชั่น โซนน้ำพุ ที่จอดรถที่กว้างขวาง ไว้บริการลูกค้า และได้มีการจัด “จุดบริการลูกค้า” สำหรับให้คำปรึกษา และบริการทางธุรกิจ ให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันอีกด้วย

 

 

        โดย คุณทราย จันทร์ชูวณิชกุล รองประธานบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่ กล่าวถึงการปรับโฉมของ ห้าง Phuket Grocery (ภูเก็ต โกรเซอรี่) ในครั้งนี้ว่า จากการที่เรามองว่าอาคารหลังเก่าไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบันได้แล้ว เราจึงมองว่าจะมีวิธีการอย่างไรที่จะตอบโจทย์ลูกค้าให้มากขึ้น ซึ่งเรามองว่าในเรื่องของสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เราถือว่ามีคุณภาพอยู่แล้ว เราจึงมาปรับในเรื่องการบริการ มีการติดแอร์ทั้งหมด มีการปรับปรุงบริการด้านอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งการปรับปรุงทั้งหมดในครั้งนี้ทางห้างให้งบประมาณไปกว่า 200 ล้านบาท

 

 

        นอกจากนี้ รองประธานบริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูเก็ต โกรเซอรี่กล่าวเพิ่มเติมว่า การปรับปรุงในส่วนของห้างเดิม จะใช้เวลาประมาณ 3-4 เดือน เราจะพยายามอัพเกรดตัวเองเพื่อเพิ่มกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้นแต่สิ่งที่ขอย้ำ ซึ่งถือว่าเป็นความกังวลของกลุ่มลูกค้าคือเรื่องของราคาสินค้า ขอย้ำว่าราคาสินค้ายังคงเดิม ไม่มีการเพิ่มราคาสินค้าแต่อย่างใดสินค้าที่นี้ราคายังถูกกว่าที่อื่นๆ ส่วนความกังวลว่าเศรษฐกิจโดยรวมช่วงนี้อาจจะไม่ดี เรากลับมองว่าเป็นโอกาสมากกว่าในการที่เราจะปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ของห้าง

 

รายละเอียดโครงการ

        Phuket Grocery (ภูเก็ตโกรเซอรี่) เป็นศูนย์การค้าที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห้างภูเก็ตโกรเซอรี่เปิดทำการมาแล้วกว่า 15 ปี และได้ทำการปรับปรุงครั้งใหญ่ให้สะดวกสบายและทันสมัยมากขึ้น มีพื้นที่เช้าสำหรับร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านอุปกรณ์ไอที และบริการต่างๆ อีกมากมาย บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ มีที่จอดรถมากกว่า 200 คัน เป็นพื้นที่ปรับอากาศทั้งโครงการ โครงการยังมีความทันสมัย และสะดวกสบาย ซึ่งตอบโจทย์คนเมืองและนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี โครงการมีซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ มีทั้งศูนย์อาหารที่ถูกคัดสรรรสชาติและความสะอาดมาเป็นอย่างดี และยังเป็นแหล่งรวบรวมกิจการ ร้านค้า ร้านอาหารชื่อดัง พร้อมกับบริการต่างๆ มาไว้ด้วยกัน เพื่อลูกค้าจะได้รับการบริการที่มีความสะดวกและครบครัน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อโครงการ      :    Phuket Grocery (ภูเก็ตโกรเซอรี่)

ที่อยู่                :    54/51 ถ.อ๋องซิมฝาย ต.ตลาดใหญ่ จ.ภูเก็ต 83000                   

ค่าเช่า             :    เริ่มต้นตารางเมตรละ 1,000 บาท

เวลาเปิด-ปิด    :    เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.

Tel                  :    คุณทราย 087-582-1435 /คุณจอย 087-463-3664,

                             086-281-0272 / คุณปัณ 092-154-6959

fb                     :    www.facebook.com/G.phuketgrocer

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด