Home | News (SMEs News)
Glamor skincare and linda แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับว่าสวยอย่างมั่นใจ ร่วมรับรางวัลแห่งความสำเร็จ
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 ธันวาคม 2559 เวลา 08:24:16 น. | ผู้เข้าชม 7690 ครั้ง

 

Glamor skincare and linda แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับว่าสวยอย่างมั่นใจ ร่วมรับรางวัลแห่งความสำเร็จ "Best Product of the year 2016"

        มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเคยจัดอันดับ 10 ธุรกิจที่โดดเด่นในแต่ละปี พบว่าธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงามมักอยู่ในอันดับหนึ่งติดต่อกันมาหลายปี ดังนั้น สภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทยหรือ สส.ศท จัดงานประกาศรางวัล "Best Product of the year 2016" หรือรางวัลความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2559  ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเป็น กำลังใจให้กับผู้ประกอบการ SMEs และเพื่อกระตุ้นให้ภาคธุรกิจตื่นตัว โดยนำความรู้มาช่วยเพิ่มมูลค่าและคุณค่าแห่งภูมิปัญญาไทย พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ภาคธุรกิจได้เข้ามามีส่วนร่วม และช่วยกันขับเคลื่อนพัฒนาเศรษฐกิจไทย ให้มีความก้าวหน้า ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของประเทศอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์อดีตองค์มนตรี เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัล Best Product of the year 2016 เพื่อยกย่องบุคคลหรือการดำเนินธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จ ก้าวหน้าและเป็นที่ยอมรับ

        ทั้งนี้ภายในงานยังมีผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศและยังมีเจ้าของหรือตัวแทนจากอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมรับรางวัลดังกล่าวกันอย่างคับคั่ง เช่นเดียวกับ คุณนันทิกาญจน์ ศิริธนิยกุลกิจ ประธานกรรมการบริหาร แบรนด์ Glamor skincare and linda หนึ่งในผู้เข้ารับรางวัลเปิดเผยว่า รู้สึกภาคภูมิใจและรางวัลนี้เป็นดั่งเครื่องการันตีถึงมาตรฐานเพื่อพัฒนาต่อยอดให้ธุรกิจดียิ่งขึ้นได้และยังฝากถึงผู้ประกอบการทุกท่านให้ขยัน มุ่งมั่น อดทนจะทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้

 

 

        “เป็นที่ภาคภูมิใจมากค่ะเพราะสินค้าที่ผลิตออกมาได้รับการยอมรับในกลุ่มของลูกค้า และสินค้าของเราผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP ปลอดจากสารต้องห้าม ไม่มีสารปรอท ไม่มีสารฟอกขาว ไม่มีกรดวิตามิน A ที่อย.กำหนดห้ามใช้ และสินค้าทุกตัวเน้นบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น ทำให้หน้าแข็งแรง คนที่หน้าติดสารมาเราสามารถช่วยได้ ขอเพียงเข้าใจการใช้ครีม ซึ่งในขณะนี้สินค้ามีการส่งออกไปต่างประเทศที่ยุโรป และมีตัวแทนรายใหญ่ที่ประเทศสวิตเซอแลนด์ จากเงินลงทุนหลักแสนแต่รายได้ที่ได้หลักล้าน เพียงระยะเวลา 7 เดือน สินค้าขายหลักร้อยแต่ได้หลักล้าน ที่แบรนด์ของเราทำยอดได้ดีก็เพราะสินค้ามีคุณภาพเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาเข้าถึงง่ายค่ะ”

        “อยากฝากให้กำลังผู้ประกอบการทุกท่านให้มุ่งมั่นและอดทนให้มาก เพราะต้องยอมรับว่าตอนนี้คนหันมาขายของออนไลน์กันเยอะมาก ฉะนั้นการแข่งขันในตลาดออนไลน์อยู่ในระดับสูง ต้องอดทน อย่าท้อถอยแล้ววันนึงคุณก็จะประสบความสำเร็จได้ค่ะ

 

 

 

        สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นตัวแทน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ หยก เจ้าของแบรนด์ Glamor skincare, เฟชบุคหยก กลามอร์ สกินแคร์, ไลน์ไอดี Nuttyyok หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 061-863-4466 ไม่ต้องเสียค่าสมัคร เพียงมีใจรักงานขาย เล่นเฟชบุคและไลน์เป็นก็สามารถเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับแบรนด์ Glamor skincare and linda ได้

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด