Home | ธุรกิจน่าลงทุน
สถาบัน Madame Eyebrows Academy สอนสักคิ้วแบบครบวงจร สวย ปัง รับทรัพย์สักคิ้วโหงวเฮ้ง 12 ทรง
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 มกราคม 2560 เวลา 09:13:09 น. | ผู้เข้าชม 10597 ครั้ง

           

           สถาบัน Madame Eyebrows Academy สอนสักคิ้วแบบครบวงจร สวย ปัง รับทรัพย์ สักคิ้วโหงวเฮ้ง 12 ทรงตามปีเกิด, สไตล์เกาหลี, สไตล์ยุโรป และ  scalp tattoo hair micro pigmentationจากผู้เชี่ยวชาญฝีมือระดับสากล

           

          ตราบใดที่ยังมีผู้หญิงและผู้ชายอยู่บนโลกนี้ ธุรกิจที่เป็นเทรนด์ความสวยความงามยังคงเป็นอมตะอย่างแน่นอน นอกจากสินค้าในกลุ่มบิวตี้ที่จะเป็นที่ยอมรับในวงกว้างแล้ว เทรนด์การสักคิ้วก็เป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่สวนกระแสบูมขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งในวงการนักสักคิ้วของเมืองไทยยังมีดีกรีความเชี่ยวชาญระดับสากลอีกด้วย

 

สำหรับในปี พ.ศ. 2560 นี้ นับได้ว่า “ธุรกิจสักคิ้ว” เป็นอีกหนึ่งในธุรกิจดาวรุ่งที่ยังคงวางรากฐานการสร้างอาชีพสร้างเม็ดเงินสะพัดให้กับคนไทยทั่วประเทศ ทำให้มีสถาบันสอนสักคิ้วเกิดขึ้นมาพร้อมกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือระดับสากล สำหรับในวงการนี้นักสักคิ้วมือทองในด้านการสักคิ้วแบบโหงวเฮ้ง, สไตล์เกาหลี, สไตล์ยุโรป ต้องยกให้ คุณลภัสรดา ซีกรี หรืออาจารย์นก เจ้าของสถาบัน Madame Eyebrows Academyและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสักแรเงาไรผม (scalp tattoo hair micro pigmentation) อันดับต้นของประเทศมานานกว่า 18 ปี

 

ยุคเก่าเล่าใหม่ : สร้างความมุ่งมั่น เสริมวิวัฒนาการการสอนสักคิ้วจากความชอบกลายเป็นความใช่

อาจารย์นก เล่าถึงประสบการณ์ตลอด 18 ปีให้ฟังว่า “อาจารย์คลุกคลีอยู่ในวงการนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540จากประสบการณ์การเรียนสักคิ้วจากสถาบัน PRBE จากประเทศจีน อีก 2 สถาบันจากประเทศฝรั่งเศส คือ สถาบันElegace Gontard, สถาบัน EFL France Dermo ซึ่งในต่างประเทศการสักคิ้วเป็นที่ยอมรับมากถึงขนาดมีการจัดการประกวดอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาจารย์ตื่นตัวและมีการอัพเดทเทรนด์ใหม่มาตลอด ปัจจุบันอาจารย์เป็นเจ้าของและอาจารย์ในสถาบัน Madame Eyebrows Academy พัทยาใต้ และรับเชิญให้สอนในสถาบันต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

อาจารย์เริ่มมาจากการสักคิ้วถาวร ซึ่งกลุ่มคนที่รู้จักทั่วไปก็จะเป็นกลุ่มวัยกลางคนขึ้นไปจึงไม่เป็นที่นิยมมากนักจนตลาดสักคิ้วเดินทางมาถึงจุดอยู่ตัว ไม่มีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ให้ติดตามเท่าไหรนัก และโดยพื้นฐานนิสัยของเราเป็นคนที่เปิดตา เปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา จึงเล็งเห็นว่าตลาดการสักคิ้วยังสามารถเติบโตได้อีกไกล ดังนั้นจึงเปิดประสบการณ์ชีวิตใหม่ไปเรียนการสักแรเงาไรผมเพิ่มเติมหรือที่เรียกว่า scalp tattoo hair micro pigmentationจากสถาบัน Monique Riera ในประเทศฝรั่งเศส และมีโอกาสได้พบกับอาจารย์โมนิค ลีลา ซุปเปอร์สตาร์วงการสักแห่งประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย ตรงนี้เองจึงเป็นแรงบันดาลใจให้อาจารย์นำมาต่อยอดพัฒนาความรู้ในการสักให้กับนักเรียนที่ต้องการเรียน และเป็นช่องทางการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย”

 

ยุคแห่งการสร้างคนสร้างงาน : “อาชีพสักคิ้ว” สร้างรายได้ ส่งเสริมคนไทยมีอาชีพ

โดยส่วนตัวอาจารย์จะมีความเชี่ยวชาญด้านการสักคิ้วโหงวเฮ้งเป็นหลัก ซึ่งการสักคิ้วในรูปแบบนี้จะเป็นความชำนาญและการเรียนรู้เฉพาะบุคคล เป็นศาสตร์หนึ่งในการสักเพื่อเสริมโชคลาภเงินทองและอื่นๆ เพื่อให้สอดคล้องกับคุณสมบัติด้านต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการสักคิ้วสไตล์เกาหลี, สไตล์ยุโรป ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ต้องอัพเดทตลอดเวลาเพราะวัยรุ่นสมัยนี้จะได้รับอิทธิพลมาจากต่างประเทศมาก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การกินอาหาร การแต่งหน้า ทำผม ตลอดจนการสักคิ้วก็จะมีสไตล์เป็นแบบเฉพาะของตนเองด้วย อาจารย์จึงเปิดคอร์สการเรียนขึ้นสำหรับคนที่อยากจะมีอาชีพใหม่ หรือใครที่ต้องการสักคิ้วในรูปแบบไหนที่สถาบันก็ยินดีต้อนรับ

 

         นอกจากนี้แล้วอาจารย์ยังมีความเชี่ยวชาญด้านการสักแรเงาไรผมอันดับต้นของประเทศ ซึ่งมีคนไทยน้อยรายนักที่จะมีความรู้ในด้านนี้ กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งผู้หญิงผู้ชายคละกันไป เหมาะสำหรับคนที่ศีรษะล้าน ต้องการเสริมให้มีผมดูเป็นธรรมชาติ หรือแรเงาไรผมให้ดูเติมเต็มรับกับใบหน้า ซึ่งผู้ที่ต้องการสักแรเงาไรผมไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ อาจารย์จะต้องออกแบบให้เข้ากับใบหน้าของลูกค้าด้วย เฉลี่ย 1 คนก็ทำประมาณ 6-7 ชั่วโมง ซึ่งใครที่มีพื้นฐานการสักคิ้วอยู่แล้วเรียนคอร์สตรงนี้เสริมก็จะสามารถสร้างรายได้เพิ่มอีก 2 เท่าตัว โดยคอร์สเรียน สอนสักแรเงาไรผม  scalp tattoo hair mirco pigmentation มีแบบเรียนตัวต่อตัว (VIP) 39,000 บาท และเรียนแบบกลุ่ม คนละ 9,000 บาท (เรียน 2 วัน)

 

           ณ วันนี้อาจารย์เปิดสอนไปแล้วทั้งหมด 2 รุ่น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นักเรียนมีความตั้งใจและสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของอาจารย์ที่อยากจะให้นักเรียนนำไปต่อยอดเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว ส่วนอาจารย์เองนั้นเมื่อเราเปลี่ยนสถานะมาเป็นครูบาอาจารย์ผู้ทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ให้กับคนอื่นๆ ก็ยังคงยึดมั่นในอุดมการณ์เดิมไม่แปรเปลี่ยน รวมทั้งส่งต่อสิ่งดีๆ ที่เราได้เรียนรู้มาให้แก่ลูกศิษย์ต่อไปค่ะ” อาจารย์นก กล่าวอย่างหนักแน่น

 

10 Quote by 10 CEO
การสักไม่ได้อาศัยแค่ความเชี่ยวชาญเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือ การทุ่มเทจิตวิญญาณทั้งหมดลงไปในงาน
-ลภัสรดา ซีกรี-

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อกิจการ : Madame Eyebrows Academy
รูปแบบธุรกิจ : สอนสักคิ้วแบบครบวงจร สอนสักแรเงาไรผม scalp tattoo hair micro pigmentation)    จำหน่ายสีและอุปกรณ์การสักคุณภาพ

Tel :  099-909-2923, 081-945-5190, 062-598-3651
FBNoktattoo Tattoosupply
Line : 45678nok
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด