Home | News (Events)
ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาฯ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 Songs For Our Father
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 มกราคม 2560 เวลา 09:10:08 น. | ผู้เข้าชม 3501 ครั้ง

 

       ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" ระหว่างวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวเชียงใหม่และผู้ที่รักในเสียงดนตรีแจ๊ส ได้ร่วมกันรำลึกถึงพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพ่อผู้ยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย พร้อมเก็บความทรงจำอันน่าประทับใจผ่านบทเพลงในพระราชนิพนธ์ และบทเพลงที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาคีตราชันย์

        ประมาณไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าถึงทุกวันนี้ ทุกคนยังคงคิดถึงพระองค์ท่าน การจัดงานในครั้งนี้ เราจัดขึ้นภายใต้ชื่อ "Songs For Our Father" เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ โดยจะมีทั้งบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่จะนำมาบรรเลงโดยศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Ulf ซึ่งเป็นมือกีตาร์แจ๊สระดับ World Premiere โดยอูลฟ์เคยเป็นมือกีตาร์ให้กับวง Oscar Peterson Quartet ที่นำวงโดย Legendary อย่าง ออสการ์ ปีเตอร์สัน มือเปียโนแจ๊สระดับโลก และยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอีกมากมาย อาทิ John McLaughlin, Pat Metheny, Pat Martino, John Scofield, Larry Carlton Herbie Hancock, Ray Brown, Joe Henderson, Michael Brecker, Jack De Johnette เป็นต้น ซึ่งในครั้งนี้ เขาจะมาพร้อมกับนักกีตาร์แจ๊สอนาคตไกล Eric Wakenius เพื่อถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ และยังมีบทเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน"

        นอกจากนี้ยังมีศิลปินระดับโลกอีกหลายท่าน ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงแจ๊สในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้ง Thorsten Wollmann Trio, Stephan Zimmermann, The Swing King, ป้อม ออโต้บาห์น, Janine Alissa Wollmann, Los Rumeros และ ETC. "ในงาน Chiang Mai Jazz festival ครั้งนี้ ผู้ชมจะได้พบกับดนตรีแจ๊สในหลากหลายสไตล์ จากศิลปินมากมาย ทั้ง Classic Jazz , Pop Jazz , Latin Jazz , Big Band และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ กลุ่มศิลปินชาวเชียงใหม่ ยังได้สร้างสรรค์บทเพลงสุดพิเศษที่แต่งขึ้นใหม่ เพื่อการเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาคีตราชันย์อีกด้วย"

        ด้านคุณสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้บริหารศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เปิดเผยถึงความพร้อมของสถานที่ว่า "การจัดงาน Chiang Mai Jazz festival ในปีนี้ นับเป็นปีที่ 3 ที่ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้สนับสนุนในเรื่องของสถานที่การจัดงาน ด้วยภูมิสถาปัตย์ที่ได้รับการจัดตกแต่งอย่างร่มรื่น กว้างขวาง จึงเหมาะกับบรรยากาศของงานเป็นอย่างยิ่ง โดยศูนย์การค้าฯ ได้เตรียมความพร้อมทั้งในส่วนของลานจอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย และสุขอนามัย เพื่อให้บริการผู้ร่วมงานทุกท่านอย่างเต็มที่ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจและรักในเสียงเพลง Jazz มาร่วมงาน Chiang Mai Jazz festival ครั้งที่ 6 "Songs For Our Father" ในวันที่ 28 – 29 มกราคมนี้นะคะ โดยสอบถามเงื่อนไขพิเศษและซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ได้เช่นกันค่ะ"

        ย่าพลาดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญในงาน Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" วันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่มจากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดีไว้คอยบริการ ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงอย่างมีความสุขท่ามกลางอากาศเย็นสบายของเดือนมกราคม พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีจากกิจกรรม Lucky Draw รับห้องพักสุดหรู ณ ที่พักชั้นนำในเครือโรงแรม KANTARY และ Four Seasons Resort Chiang Mai มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

       Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" จำหน่ายบัตรราคา วันละ 750 บาท สอบถามเงื่อนไขพิเศษและซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ริมปิงทุกสาขา และ http://go.eventpop.me/ChiangmaiJazzFestival

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: ChiangMaijazzfestival และ http://chiangmaijazzfestival.com
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 053-107- 888 www.promenadachiangmai.com
ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆจากเราได้ที่ FB: promenadachiangmai
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด