Home | ธุรกิจน่าลงทุน
CEO นาเดียร่า ส่ง 13 นางฟ้าทั่วไทย ตอกย้ำธุรกิจนาเดียร่าสร้างคนสร้างอาชีพ ทีมสายแข็งสร้างความรวยความปังแบบหยุดไม่อยู่
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:55:27 น. | ผู้เข้าชม 12742 ครั้ง

              นัมเบอวันของตลาดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่เป็นกระแสมาแรง ณ เวลานี้ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ “Tripple B Speed” ของ บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด ที่มาในรูปแบบอัพลุคที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหุ่นสวยผอมเพรียวหุ่นดี ซึ่ผลิตภัณฑ์นี้ขายดียอดแบบถล่มถลายถึง 1 ล้านกล่องแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยสารสกัดที่มีคุณภาพอัดเต็มอัดแคปซูล อีกทั้ง CEO นาเดียร่า “คุณขวัญ - ทัศนี วรรณทอง” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เอง จากเดิมที่น้ำหนัก 85 กิโลกรัม ลดลงเหลือเพียง 44 กิโลกรัม เมื่อผลิตภัณฑ์เห็นผลจริงจึงทำให้ทีมตัวแทนจำหน่ายนาเดียร่าสายแข็งรุกตลาดอย่างไม่รอช้า 

        “ในอนาคตทางนาเดียร่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้อนรับ AEC ไม่ว่าจะเป็นการ Rebranding ในการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย น่าใช้มากขึ้น หรือการทดลองสารสกัดตัวใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้ที่คุ้มราคา ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการทดลองขายผลิตภัณฑ์ในต่างประเทศ อย่างประเทศลาวและกัมพูชา รวมถึงมีการติดต่อทางธุรกิจกับประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์อีกด้วย”

 

      “ กว่า 10 ปีของนาเดียร่ากับรางวัลที่ได้รับ 10 รางวัล เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า ผู้ที่จะเข้ามาลงทุนกับนาเดียร่าจะได้รับแต่มิตรภาพ มีแต่ความอบอุ่น ถ้าขายไม่เป็นไม่ต้องกลัว เรามีทีมงานช่วยเหลือผู้ลงทุนจนกว่าคุณจะเป็นมืออาชีพ เรามีแต่การพัฒนา มีความซื่อสัตย์ จริงใจ ช่วยเหลือกันจนกลายเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง อนาคตคาดว่าเติบโตแบบไม่หยุดอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังกล้าพูดได้เลยว่าไม่มีธุรกิจไหนจะสร้างรายได้ได้แล้วเรายังกล้าให้เที่ยวต่างประเทศฟรีๆ แจกทองทุกเดือน ตลอดจนเรายังทำบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมด้วย

       นี่คือคำพูดสั้นๆ ที่ทาง CEO นาเดียร่า กล่าวเอาไว้เมื่อเดือนสิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ทำให้วันนี้ทีมนาเดียร่าสายแข็งจากทั่วประเทศแปลงโฉมเป็นเหล่า 13 นาฟ้ามาเล่าตอกย้ำความปังของธุรกิจนี้กันผ่านนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพในเดือนแห่งความรักนี้

 

 

คุณภาสิณี นคราวนากุล (คุณวิ)

ศูนย์กระจายสินค้านาเดียร่า อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา / ยุโรป

Line ID : pasivi FB :Pasinee Nakarawanagul, ครีมนาเดียร่าโคราช/ยุโรป รักษาสิว ฝ้า กระ, นาเดียร่า ศูนย์โคราช  Website : www.nadearakorat.com โทร.089-949-4425, 063-663-5925

         “ตอนแรกมีปัญหาผิวหน้า เห็นพี่ข้างบ้านเขาผิวหน้าสวยเลยถามว่าใช้อะไร เขาบอกว่าใช้นาเดียร่า เมื่อใช้สวยแล้ว ผู้คนทางยุโรปก็ถามขึ้นว่าไปใช้อะไรมา ทำไมถึงหน้าดีขึ้น สวยขึ้น ดูเด็กลง หลังจากนั้นเราเลยศึกษาข้อมูลว่าใครเป็นผู้ผลิต และเริ่มนำส่งออกนอกประเทศ การดูแลจะมีผู้จัดการ เพราะปกติแล้วตัววิจะใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอิตาลีผลตอบรับที่ดีที่สุดจากชาวต่างชาติ คือ แองเจิล บิวตี้มาส์ก และตัวหน้าเด้ง ทั้งสองตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชาวต่างชาติชอบมากที่สุด เพราะที่นั่นเวลาหน้าหนาวอากาศจะแห้ง เมื่อใช้มาส์กเพียงข้ามคืนน่าจะผิวผ่องชุ่มชื้นค่ะ”

 

 

คุณอาภาวดี แสงสีแก้ว (คุณแอน)

ตัวแทนนาเดียร่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก

Line ID : 0955463598 FB : คุณแอนครีมนาเดีย ศูนย์พิษณุโลก โทร. 095-546-3598, 099-324-7898

                สำหรับแอนเริ่มต้นรู้จักกับนาเดียร่าด้วยการเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งผลิตภัณฑ์เราก็ใช้เป็นประจำ ด้วยสินค้ามีมาตรฐาน GMP ผ่าน อย. และฮาลาล การันตี อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็มีคุณภาพ ใช้ดี เห็นผลได้จริง ระยะเวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์มานานกว่า 3 ปี ที่ทำให้แอนคิดต่อยอดจากการใช้เป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กลายมาเป็นตัวแทนจำหน่าย ณ ปัจจุบันเข้าสู่ตัวแทนจำหน่ายมานานกว่า 3 ปี ได้รับการดูแลจากแม่ทีมเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีครอบครัวใหญ่นาเดียร่าที่เป็นมิตรภาพที่ดี CEO มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล คิดค้นและอัพเดทคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง แอนจึงคิดว่าการธุรกิจนี้เป็นอาชีพที่มั่นคงค่ะ”

 

 

คุณฐิติมาพร ภู่ดี (คุณนัม)

ศูนย์ใหญ่นาเดียร่า อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์

Line ID : num911. (ใส่จุดลงท้ายด้วยนะคะ) FB : ศูนย์ใหญ่นาเดียร่า หนองบัว IG : tithi_nt20 โทร. 091-289-9230

          “เริ่มจากเป็นลูกค้านาเดียร่าได้ลองซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้เอง ซึ่งผิวหน้าเรามีสิว จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ และได้ใช้ผลิตภัณฑ์นาเดียร่ามา 3 สัปดาห์ ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นมากๆสิวและจุดด่างดำหายไปผิวขาวใสมาก จนคนรอบข้างทักว่าใช้อะไรถึงผิวดีขึ้นขนาดนี้และอยากใช้ตามกันหลายคน จึงตัดสินใจสมัครสมาชิกเปิดบิลครั้งแรก 6,000 บาท ขายหมดภายในวันเดียว และลูกค้าที่ใช้มีการบอกต่อกันมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจเปิดศูนย์นาเดียร่า ที่อำเภอหนองบัว จ.นครสวรรค์ และศูนย์สลกบาตรขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร (บริหารโดยน้องเกด สายงานนัมค่ะ) ทำธุรกิจนาเดียร่ามา 5 ปีแล้วค่ะ

           “การตลาดที่เข้าถึงลูกค้าซึ่งทีมงานของเราได้ลงพื้นที่ออกบูธทุกตำบล และอำเภอแนะนำสินค้าทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์มากขึ้น และตัวผลิตภัณฑ์มีคุณภาพมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมายซึ่งลูกค้าให้ความเชื่อใจในตัวแบรนด์นาเดียร่ามาถึง 10 ปี จึงเป็นที่ยอมรับมายาวนาน ระยะเวลา 5 ปี ที่อยู่กับนาเดียร่า ผลตอบรับจากลูกค้าตัวแทนจำหน่ายที่เราดูแลทำให้เรามีรายได้ที่มั่นคงขึ้น ได้มีโอกาสดีๆที่ผู้บริหารคุณขวัญมอบให้ และคิดว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่มาร่วมธุรกิจกับนาเดียร่าเพราะนาเดียร่ามอบให้แต่สิ่งดีๆค่ะ นัมต้องบอกว่าดีใจที่ได้มาอยู่กับครอบครัวนาเดียร่าที่มีผู้บริหารที่เก่ง สวย ใจดีและเป็นห่วงนักธุรกิจทุกคน และมีทีมงานนครสวรรค์ที่จับมือกันเดินหน้าลุยการตลาดจนประสบความสำเร็จ”

 

 

คุณดวงฤทัย มาตย์วิเศษ (คุณตุ๊ก)

ตัวแทนนาเดียร่า อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

Line ID : tukk-nadear FB : Duangruthai Nadear โทร. 086-076-3928

              “เริ่มทำธุรกิจจากคุณแจงเพื่อนแนะนำให้ทดลองใช้ ทั้งตัวเราเองใช้ดี คนในครอบครัวใช้ดี จึงมีการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายจนกลายเป็นเจ้าของศูนย์ ทำมา ได้3ปีค่ะ ซึ่งจุดแข็งของธุรกิจนาเดียร่า คือ เราไม่ใช่สินค้าตามกระแสที่ดังแปบๆๆ ก็หายไป แต่เราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ พัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ และราคาที่ทุกคนทุกกลุ่มเอื้อมถึง “เราจึงอยู่ได้ในทุกยุคเศรษฐกิจค่ะ” ตุ๊กอยากจะขอบคุณนาเดียร่าที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก มีรายได้เลี้ยงดูครอบครัว ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ หากใครที่คิดจะทำธุรกิจให้คิดถึงนาเดียร่าค่ะ ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ ขายง่ายได้ทุกช่วงเศรษฐกิจ เพราะทุกธุรกิจ การลงมือทำ คือก้าวแรกของความสำเร็จค่ะ”

 

 

คุณนนท์นภัส วรฤทธิ์ (คุณต่าย)

ศูนย์นาเดียร่าธนบุรี-ท่าพระ จ.กรุงเทพมหานคร

Line ID : tay2518tay FB : กระต่ายนาเดีย โทร. 098-253-9664

           “เริ่มจากเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ค่ะ และได้สั่งจากเพื่อนซึ่งก็เป็นลูกค้านาเดียเหมือนกันเพื่อนสั่งให้ค่ะใช้ได้ 2 ชุดรู้สึกดีและชอบมากๆค่ะจนได้โทรตามหาค่ะเลยได้เจอกับคุณโบวี่แม่ทีมนาเดียถามเขาว่าศูนย์นาเดียมีตรงแถวไหนบ้างคุณโบวี่เลยแนะนำจนได้เจอ!! กับคุณหนิง เจ้าของศูนย์นาเดียร่า หอการค้า เลยตัดสินใจเปิดศูนย์ เปิดทำการมา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นธุรกิจที่ดีและมั่นคงมีโรงงานที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและสินค้ามีความหลากหลายมาก ผลตอบรับดีมากๆค่ะลูกค้าใช้แล้วดีเลยบอกต่อๆ กันไปค่ะเป็นสินค้าที่ซื้อง่ายขายคล่องจริงๆ ธุรกิจนาเดียร่าเป็นธุรกิจที่กระต่ายคิดว่าดีมาก ลูกค้าให้ความสนใจและไว้วางใจเป็นอย่างมากที่สำคัญ CEO นาเดียร่า น่ารักมากเข้าถึงใจตัวแทนและลูกค้าจริงๆ ค่ะ”

 

 

คุณอรสา หล้าเทียน (คุณสา)

ศูนย์ใหญ่นาเดียร่า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

Line ID : sa10092526 FB : สานาเดียร่า ศูนย์ใหญ่อำเภอบางคล้า โทร. 086-113-8995

                “สาเริ่มต้นจากการเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ สาซิ้อใช้มานานหลายปีแต่ศูนย์ที่สาซื้ออยู่ประจำเขาเลิกทำ สาเลยคิดที่อยากจะลงทุนทำเอง จึงเริ่มเปิดศูนย์มาได้ 6 - 7 เดือน ซึ่งนาเดียร่ามีจุดแข็งที่สินค้าดีมีคุณภาพ สาเชื่อมั่นในตัวสินค้า แล้วการทำงานเราทำงานเป็นทีม สาโชคดี สาเจอแม่ทีมที่ดีมาก ดูแลด้วยใจ มีอะไรคุยและปรึกษาได้ ทุกยอดในการสั่งสินค้าเข้าร้าน ไม่ใช่สั่งเพื่อรักษาศูนย์ เราขายได้จริง สาประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์ของนาเดียร่าอยู่แล้วคะจากการซื้อใช้เอง ใช้ดีมาก พอเข้ามาทำอย่างเต็มตัว ก็ประทับใจในตัวทีมงานด้วยคะแต่ละสายงานช่วยกันสามัคคีกัน ทำให้การทำงานง่ายขึ้น เป็นกันเอง ทำงานได้อย่างมีความสุข สินค้าขายดีคะลูกค้าติด ในแต่ละครั้งที่สั่งสินค้า ยอดที่สั่งไปเป็นยอดสะสมทองได้ ในแต่ละเดือนก็มีสิทธิ์ลุ้นรถมอเตอร์ไซค์อีก มอเตอร์ไซค์ที่นาเดียร่าจับแจกสาได้มา 2 คันแล้วค่ะ นาเดียร่าแจกจริงให้จริง พี่ขวัญ CEO และแม่ทีมดูแลทุกคนดีมากจริงๆ คะ ครอบครัวนาเดียร่าอบอุ่นมากค่ะ”

 

 

คุณกัญญาภัทร แก้วคำ (คุณลักษณ์)

ตัวแทนนาเดียร่า อ.ราชสาส์น จ.ฉะเชิงเทรา

Line ID : 813919645 FB : Nadia Dongnoi Nadae IG : โทร. 081-391-9645

                “เริ่มธุรกิจนาเดียร่าเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่ยังทำงาน บริษัท ไทยแอร์โรว์ จำกัด เป็นพนักงานค่ะ จากนั้นเราก็ได้รู้จักนาเดียจากการที่เราแพ้ผลิตภัณฑ์ครีมตัวอื่น สิ่งแรกที่เปิดใจรับคือ สบู่ White Face 3 in 1 Soap พอใช้แล้วดี เห็นผลได้จึงก็ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เรื่อยมา จนกระทั่งเข้ามาสู่จุดตัวแทนจำหน่ายอย่างแท้จริง โดยจุดแข็งของนาเดียร่าก็คือความเชื่อมั่นในผู้นำสุดยอดผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า ครีม อาหารเสริมที่ดีที่สุด เราก็อยากจะให้คนไทยเปิดใจยอมรับและได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่ง CEO นาเดียร่า คุณทัศนีย์ วรรณทอง ผู้บริหารคนเก่งก็จะคิดค้นกับทางทีมผู้เชี่ยวชาญให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาให้ได้ทดลองใช้กันอย่างต่อเนื่อง เราก็อยากเชิญชวนให้คนไทยได้ใช้ค่ะ เราเริ่มธุรกิจนาเดียร่าจริงจังมาประมาณ 8 เดือน เราประทับใจโค้ช คุณดลพร อิ่งท้องฟ้า ครั้งแรกที่ได้คุยงาน และที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือ ท่านประทาน CEO คุณพี่ขวัญ ที่ทำให้เรามีกำลังใจทำงานเพราะว่าเชื่อมั่นในตัวท่านมากๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

 

คุณมัจฉา ธราวุฒิ (คุณมัจ)

ตัวแทนนาเดียร่า อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

Line ID : mut_ka FB : มัจ นาเดียร่า อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา IG: nadear_mat โทร. 090-384-4569

            “เริ่มแรกหน้าแพ้สารจากครีมยี่ห้ออื่นมาค่ะรู้จักกับน้องที่ทำงาน ถามว่าเค้าใช้ครีมอะไร เค้าบอกใช้ครีมนาเดีย เลยเข้าไปที่ร้านครีมนาเดีย เค้าก็จัดครีมสาหร่ายแดงและออเดย์ พร้อมสบู่ 3in1 มาให้ จากนั่นศึกษาผลิตภัณฑ์จากโบรชัวร์เองและซื้อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 3เดือนค่ะ ตัดสินใจเปิดศูนย์นาเดีย ซึ่งจุดแข็งของธุรกิจ บริษัท อยู่ในวงการธุรกิจความงามก้าวสู่ปีที่ 10 และอีกอย่างบริษัทมีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GMP ผ่าน อย. และอีกอย่างครีมนาเดียร่าปลอดภัยไร้สารอันตราย ทำให้ผู้ที่ใช้ ใช้แล้วเห็นผล ลูกค้าที่ใช้ต้องกลับมาซื้อซ้ำ มัจประทับใจในตัว CEO ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ความสำคัญและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา และเอาใจใส่ตัวแทนในทุกระดับ ดูแลทุกคนเหมือนครอบครัวค่ะ เป็นผู้ CEO ที่อยู่ใกล้แล้วรู้เลยว่า CEO มีความเมตตากับทุกคน จิตใจดี น่ารักมากๆ ค่ะ”

 

 

คุณฐิตาภา ดีวิเศษ (คุณปุ้ม)

ศูนย์นาเดียร่า อ.วังน้อย จ.อยุธยา, ศูนย์นาเดียร่า อ.เมือง จ.อยุธยา, ศูนย์นาเดียร่า อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง, ศูนย์นาเดียร่า อ.ไชโย จ.อ่างทอง, ศูนย์นาเดียร่า อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์

Line ID : pum0952472287 FB : ศูนย์นาเดียร่า บางประอิน โทร. 087-014-5252, 095-247-2287, 095-248-8587

          “เดิมปุ้มทำงานประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ดูแล้วว่าเราก็มีฐานเงินเดือนค่อนข้างสูงแต่ก็ตัดสินใจที่จะลาออกมาทำธุรกิจนาเดียเพราะเราคิดว่าธุรกิจนาเดียคือทางเลือกที่ดีที่สุดในชีวิต ปุ้มรู้จักนาเดียจากที่พี่สาวแนะนำให้ใช้เลยซื้อมาใช้ติดต่อกัน 2 ชุด ใช้แล้วหน้าใส สวยขึ้น เพื่อนๆ ก็ทัก และอยากใช้ตาม เพื่อก็ฝากซื้อหลายคนจึงติดต่อสมัครเป็นตัวแทนผ่านคุณกรเพื่อให้ได้ส่วนลดในการซื้อและก็ขายให้เพื่อนๆ คนรอบข้าง ช่วงแรกก็เป็นธุรกิจเสริมก่อน พอทำนาเดียมาได้ประมาณ 6 เดือนยอดขายมากขึ้น เห็นช่องทางการเติบโต อีกทั้งคุณกรที่เป็นแม่ทีมก็มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างปังๆ จึงทิ้งเงินเดือนมาจับธุรกิจนาเดีย ซึ่งมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท ปัจจุบันก็ดำเนินธุรกิจนาเดียมา 4 ปีแล้วมีศูนย์นาเดียทั้งหมด 5 ศูนย์

          “นอกจากนี้ปุ้มยังคิดว่านอกจากคำว่าครอบครัวนาเดียร่าที่เป็นครอบครัวใหญ่ที่เคารพ รัก สามัคคี แล้วปุ้มยังกล้าบอกว่าผลิตภัณฑ์นาเดียใช้แล้วเห็นผลจริง มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ตอบโจทย์สุขภาพและความงามอย่างครบวงจร และที่สำคัญผู้บริหารใหญ่ CEO นาเดียร่า คุณขวัญ เข้าถึงตัวแทนจำหน่ายทุกคนไม่ว่ารายเล็กรายใหญ่ คุณขวัญให้คำปรึกษา ให้กำลังใจทุกคนและยังพัฒนาสินค้าคุณภาพออกสู่ตลาดเรื่อยๆ ตอบสนองความต้องการสู่ผู้บริโภค อีกทั้งยังพาไปท่องเที่ยวต่างประเทศฟรีทั้งครอบครัว ปุ้มได้ไป 2 ปีติด หากเรายังทำงานประจำจะได้ไปแบบนี้อาจจะไม่มีโอกาสเลย แต่ทำธุรกิจนาเดียได้ไปเที่ยวฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขใดๆ ด้วยค่ะ”

 

 

คุณนงลักษณ์ สุริยะ (คุณจิ๊บ)

ศูนย์นาเดียร่า อ.มาบตาพุด จ.ระยอง

Line ID:087-7271584 FB: Nonglak Suriya Nadear Maptaphut IG:nonglaksuriya โทร. 087-727-1584

          “เริ่มต้นจากการมาช่วยน้องแจงนาเดียก่อนค่ะ ศูนย์ใหญ่อำเภอเมืองระยองเลย ได้คุยกันว่าพี่อยากลองเป็นตัวแทนบ้างโดยการแนะนำญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงใช้ก่อนค่ะ และก็ได้มาลงที่มาบตาพุดระยอง ถ้ารวมๆ แล้วที่เข้าสู่ครอบครัวนาเดีย เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ได้ 3 ปีเต็ม เราเข้าถึงลูกค้าสามารถแก้ปัญหาใบหน้าให้ลูกค้าได้ถุกจุด ตอบคำถามลูกค้าเรื่องผลิตภัณฑ์ได้ทุกตัวเวลาลูกค้าแพ้มาก็สามารถรักษาให้ได้งบมากงบน้อยแต่ถ้าใจอยากใช้จริงๆ มีผลิตภัณฑ์บางตัวแถมไปทดลองใช้ด้วยค่ะ ส่วนตัวจิ๊บเองประทับใจนาเดียร่าตรงที่ไม่ว่าเราจะเป็นตัวแทนเล็กๆ ก้อสามารถเข้าถึงผู้บริหารได้และเพื่อนๆ ในวงการเวลาเราไม่เข้าใจหรือว่าของเราขาดสามารถพูดคุยกันได้ เป็นกันเองผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีคนแพ้น้อยมากเป็นสูตรอ่อนโยนที่ไม่ว่าเด็กวัยรุ่นหรือวัยไหนๆ ก้อใช้ได้อย่างปลอดภัยเหมาะกับคนเอเชียมากค่ะ จิ๊บใช้ได้ทุกตัวโดยไม่มีการแพ้เลยใช้แล้วหน้าเด็กทุกคนค่ะการันตีได้”

 

 

คุณกชภัส วุฒิกรภาสกุล (คุณโบว์)

ตัวแทนนาเดียร่า อ.สทิงพระ จ.สงขลา

Line ID : bow29_arisa FB : โบว์ ครีมนาเดียสทิงพระ โทร. 091-460-3410

                “เริ่มแรกหน้าเป็นสิวเยอะแพ้น้ำที่ใช้ รู้จักกับผู้ปกครองลูกที่โรงเรียน ถามว่าเขาใช้ครีมอะไร เขาบอกใช้ครีมนาเดียร่า เลยสั่งครีมเขาไป เขาจะจัดครีมสาหร่าย นาโนแอคแน่พิ้งค์ และสบู่ 3 in 1 มาให้ จากนั่นศึกษาผลิตภัณฑ์จากโบรชัวร์เองและสั่งใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาปีเศษ มีคนทักผิวดีขึ้นหน้าที่เป็นสิวเต็มหน้าหายเกลี้ยง จากจุดที่มีคนทักเลยเปลี่ยนจากผู้ใช้มาเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ เป็นตัวแทนจำหน่ายได้ 5 เดือน สามารถทำยอดได้ตามโปรทองที่บริษัทกำหนด คือ ยอดสะสม 3 แสน ได้รับทองคำ 1 บาท ตอนนี้เป็นตัวแทนมา 10 เดือน จากเดือนแรก มีรายได้จากธุรกิจครีมนาเดีย 7-8 พัน มีรายได้เพิ่มขึ้นในทุกๆ เดือน ตั้งแต่เดือนที่ 6 เพิ่มเป็น 2 หมื่นกว่า เดือนที่7-ตอนนี้ มีรายได้ 3 หมื่นกว่าบาททุกเดือน”

              “จุดแข็งของธุรกิจ คือ เรามองว่าบริษัทอยู่ในวงการธุรกิจความงามก้าวสู่ปีที่ 10 และอีกอย่างบริษัทมีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GMP ผ่าน อย. และ ฮาลาล อีกอย่างครีมนาเดียน่าปลอดภัยไร้สารอันตราย ทำให้ผู้ที่ใช้ ใช้แล้วเห็นผลและสุขภาพผิวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โบว์เองประทับใจในตัว CEO ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ความสำคัญและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา และเอาใจใส่ตัวแทนในทุกระดับ ดูแลทุกคนเหมือนครอบครัว”

 

 

คุณอุมาภรณ์ อรุณสวัสดิ์ (ครูเจี๊ยบ)

ศูนย์นาเดียร่า อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี

Line ID : o81o963005 (โอ81โอ963005) FB : ครูเจี๊ยบอุมาภรณ์ ศูนย์นาเดียร่าอ.ปะนาเระ โทร. 081-096-3005

                “ครูเจี๊ยบมีอาชีพรับราชการ เงินเดือนน้อยก็อยากจะมีธุรกิจเสริม พอมาเจอนาเดียร่าจากการที่เพื่อนใช้อยู่เป็นประจำรู้สึกว่าใบหน้าดีขึ้นอย่างชัดเจน ครูเจี๊ยบจึงซื้อมาลองใช้บ้างก็ได้ผลดี จากการเป็นผู้ใช้กลายมาเป็นตัวแทนจำหน่ายแทน ซึ่งปัจจุบันครูเจี๊ยบทำธุรกิจนาเดียร่ามาแล้วประมาณ 3 เดือน ปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก เพราะว่าสินค้าได้รับรองมาตรฐาน GMP ผ่าน อย. และ ฮาลาล ทำให้ผู้บริโภคภาคใต้ให้การยอมรับเป็นอย่างดี รายได้ต่อเดือนก็อยู่ที่ 6 หลัก ยิ่งงทำมากก็ได้มาก ทำให้เพียงพอต่อการเลี้ยงครอบครัว”

             “อีกทั้งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของนาเดียร่าก็ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างครบวงจรเสมือน One Stop Service ในเรื่องของธุรกิจความสวยความงาม นอกจากนี้ครูเจี๊ยบยังประทับใจ CEO นาเดียร่า ซึ่งคุณขวัญดูแลตัวแทนทุกคนอย่างดีเสมือนครอบครัวตัวเอง ทั้งๆ ที่นาเดียร่าถือว่าเป็นครอบครัวที่ใหญ่มาก แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ท่านหนึ่งก็ยังดูแลได้อย่างทั่วถึง และยังมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ มาให้ตัวแทนได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง มีโปรโมชั่นต่างๆ ตอบแทนตัวแทนจำหน่าย ทั้งแจกทอง เที่ยวต่างประเทศ ซึ่งเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ตัวแทนมีแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจด้วยค่ะ”

 

 

คุณศศิธร วรรณสุข (คุณแตงโม)

ศูนย์ใหญ่นาเดียร่าภาคใต้ ภูเก็ต พังงา ตะกั่วป่า 

Line ID : tangmonadear FB : ศูนย์ใหญ่นาเดียร่าภาคใต้ ภูเก็ต พังงา ตะกั่วป่า Page FB : ศูนย์ใหญ่นาเดียร่า ภาคใต้ พังงา – ภูเก็ต โทร. 081-284-4997, 096-642-5588

          “เริ่มต้นธุรกิจนาเดียร่าจากผู้ใช้มาเป็นผู้จำหน่าย ตอนนั้นทำธุรกิจขายรถมือสองอยู่ที่นครสวรรค์เป็นคนชอบใช้เครื่องสำอางชอบเข้าสถาบันความงาม มีอยู่ครั้งหนึ่งหน้าพัง ตอนนั้นเครียดมาก หน้าลอก และแดงมีฝ้าขึ้น มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ครีมนาเดีย จึงเข้าไปติดต่อที่ศูนย์นาเดียนครสวรรค์ ตอนแรกก็ไม่กล้าใช้เพราะไม่รู้จัก เลยมาหาข้อมูลผ่านเน็ตสุดท้ายจึงรู้ว่าดีมีมาตรฐานตัดสินใจกลับไปซื้อที่ศูนย์นครสวรรค์มาใช้คะ และพอใช้หน้าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนเพื่อนทักเพื่อนฝากซื้อ พอดีตอนนั้น เห็นว่าครีมนี้ดีน่าจะขายได้”

          “ปกติจะนั่งเครื่องมาหาแฟนที่พังงาทุกเดือน มาอยู่เดือนละ10 วัน ช่วงนั้นรู้สึกว่ามันว่าง เลยตัดสินใจลองเปิดบิลที่ 35,000 หิ้วลงมาภาคใต้ ลองมาขายดูตามตลาดนัดปรากฏว่าขายครั้งแรกได้ 4,000 บาท ดีใจมากจึงตัดสินใจปิดร้านขายรถมือสองที่นครสวรรค์มาเปิดร้านครีมนาเดียร่าที่ภาคใต้ และมันก็คือจุดเริ่มต้นของภาคใต้ พังงา ภูเก็ตค่ะ โมทำตลาดไปเรื่อย เริ่มแรกเปิดศูนย์ที่ตะกั่วป่า ทำมาได้ 6 เดือนเปิดสาขาที่2 ที่ อ.ท้ายเหมือง และอีก 6เดือนต่อมา มีสาขาที่อ.เมือง จ.ภูเก็ตค่ะ นับตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้ รวมเป็นเวลา 3 ปีที่เดินทางร่วมกับธุรกิจนาเดียร่า เริ่มมีตัวแทนจำหน่ายสนใจครีมธุรกิจ และมีตัวแทนจำหน่ายรายย่อย และศูนย์นาเดียร่าเพิ่มขึ้นที่ราไวย์กระทู้ และกะรนค่ะเราออกบูธ ทำตลาดจนสินค้าขายดี สินค้าดีลูกค้าติดใจ บางคนก็ใช้ดีบอกต่อ บางคนก็ใช้ดีแล้วสมัครตัวแทน บางคนก็เปิดศูนย์จำหน่าย ทีมงานเราร่วมแรงกันค่ะ”

            เหล่า 13 นางฟ้าตัวแทนสายแข็งจากแบรนด์นาเดียร่าบอกเล่าความรวยของธุรกิจนาเดียร่าว่าทำอย่างไรสร้างรายได้หลักแสนหลักล้าน ซึ่งเป็นเรื่องง่ายๆ ที่คุณก็สามารถทำได้ สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจส่วนตัวหรือต้องการสร้างรายได้จากธุรกิจเสริมณวันนี้เชื่อว่าโลกออนไลน์เป็นเส้นทางของการสร้างรายได้แบบไม่รู้จบอีกทั้งทางบริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด ยังรุกตลาดเส้นทางตัวแทนเงินล้านด้วยคอนเซ็ปต์ “นาเดียร่าสร้างคนสร้างอาชีพ” ให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยไม่ต้อง้อเงินเดือนประจำอีกต่อไป

 


ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อกิจการ                บริษัท นาเดียร่า ไวท์เพอร์เฟค จำกัด

ประเภทกิจการ       ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบบครบวงจร

รูปแบบการลงทุน  รับสมัครตัวแทนภาค และรับตัวแทนจำหน่าย

ที่อยู่                        200/163 หมู่ 1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540

โทร.                        02 -181-7929, 092-628-1199

FB                           Nadeara White Perfect Thailand

Line@                    @nadearacompany

IG                            nadearacompany

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด