Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ผู้นำธุรกิจตู้เติมเงินมือถือออนไลน์ แนวคิด GEN 2 บริหารรุ่นใหม่ “เฟิร์น-บัณฑิตา”รุกตลาดโปรแรงต้นปี 2560 ผ่อน 0% 10 เดือน
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 06:06:53 น. | ผู้เข้าชม 9085 ครั้ง

ผู้นำธุรกิจตู้เติมเงินมือถือออนไลน์ แนวคิด GEN 2 บริหารรุ่นใหม่

เฟิร์น-บัณฑิตารุกตลาดโปรแรงต้นปี 2560 ผ่อน 0% 10 เดือน

 

      ณ วันนี้ประสบการณ์นานกว่า 10 ปี แห่งความสำเร็จของธุรกิจตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญและธนบัตรแบรนด์ ADT ONLINE ที่ประกาศศักดาในวงการธุรกิจสร้างเงินสร้างรายได้สร้างอาชีพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ผู้ลงทุนทั่วประเทศต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สร้างได้มั่นคงจริงๆ จึงแปลกใจเลยว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ADT ONLINE เป็นแบรนด์อันดันต้นๆ ที่ผู้ลงทุนให้การยอมรับ เชื่อมั่น และไว้วางใจ เลือกลงทุนธุรกิจ อาจเป็นเพราะความแข็งแกร่งของระบบ ความเป็นมืออาชีพของทีมงาน โดยเฉพาะการเป็นโรงงานผู้ประกอบตู้และพัฒนาซอฟต์แวร์เอง อีกทั้งยังมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 100 คนพร้อมปฏิบัติการดูแลบริการหลังการขาย มีทีมงาน Call center รับเรื่องแก้ปัญหาระบบตู้ตลอด 24 ชั่วโมง ถือได้ว่า ADT ONLINE ตอบโจทย์ผู้ลงทุนได้แบบ Real time ครบวงจรจริงๆ

      นอกจากนี้ ADT ONLINE ยังถือเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับอนุสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เลขที่ 4816 และ 4818 ในเรื่องของตู้เติมเงินแบบทอนเงินได้เป็นเจ้าแรกของโลกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่ง ทำให้ CEO รุ่นใหม่อย่าง คุณบัณฑิตา สร้างบัณฑิตสกุล หรือ คุณเฟิร์น กรรมการ บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัดมีวิสัยทัศน์ในการรุกตลาดได้อย่างมีชั้นเชิงด้วยการสร้างทีมการตลาดให้แข็งและพร้อมที่จะก้าวไปพร้อมกัน

 

GEN 2 การตลาดเชิงรุก บุกตลาดตู้เติมเงินมือถือด้วยตนเอง

     ADT ONLINE เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายตู้เติมเงินหยอดเหรียญอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เป็นที่ทราบกันดีว่า ADT ONLINE ไม่ได้ส่งผลิตภัณฑ์ของตนเองมารุกตลาดแบบเล่นๆ อย่างธุรกิจในรูปแบบที่ซื้อสินค้ามาแล้วขายไปเท่านั้นก็จบ แต่รูปแบบของธุรกิจของ ADT ONLINE เป็นธุรกิจแบบ Real time นั่นคือ One Stop Service ที่บริษัทฯ มีการดูแลผู้ลงทุนแบบครบวงจร ซึ่ง ADT ONLINE เป็นผู้ผลิตคิดค้นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ขึ้นมาเอง โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการเขียนและออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้ ADT ONLINE สามารถผลิตตู้เติมเงินมือถือที่มีความแตกต่างจากตลาดทั่วไปอย่างชัดเจน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ลงทุนทั่วประเทศมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

 

 

     ซึ่งตู้เติมเงินมือถือ ADT ONLINE ต้องขอเน้นย้ำว่าต้องมีคุณภาพ ต้องดี และคุ้มค่า สามารถสร้างคน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้จริง คอนเซ็ปต์หลักเบื้องต้นที่รุ่นคุณพ่อวางรากฐานเอาไว้อย่างแข็งแกร่ง จนกระทั่งรุ่นลูกที่คลุกคลีอยู่ในวงการตู้เติมเงินมือถือตั้งแต่อายุ 13 ปี เก็บออมและลงทุนซื้อตู้เติมเงินมือถือในแบรนด์ของตนเอง จนกระทั่งเรียนจบ ณ ทุกวันนี้ จากประสบการณ์ของผู้บริหารคนเก่งนี้ พร้อมที่จะขึ้นแท่นรับแต่งผู้บริหารมานานกว่า 1 ปี มองการณ์ไกลว่านอกจากคุณภาพของตู้เติมเงินมือถือจะต้องดีแล้ว “การดูแลลูกค้าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งยวดเพราะเป็นหัวใจหลักของการทำงาน” โดยเน้นการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า และมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ต้องการให้ผู้ลงทุนเติบโต และประสบความสำเร็จไปพร้อมกับบริษัทฯ นั้นเอง

 

 

     ดังนั้น คุณบัณฑิตา กล่าวว่า “หลังจากที่มีทีมหลังบ้านที่แข็งแกร่งแล้ว ในช่วงไตรมาสแรกเราเน้นการตลาดเชิงรุก เน้นการรับสมัครทีมขายที่พร้อมจะเติบโตไปกับเรา ซึ่งเราต้องการทีมขายเป็นจำนวนมาก เราต้องการรุกตลาดจึงอยากจะสร้างทีมการตลาดให้แข็งแกร่งตามไปด้วย ซึ่งเฟิร์นมั่นใจว่า ADT ONLINE อยู่ในชั้นแนวหน้าและมีความมั่นคงสูง อีกทั้งเฟิร์นยังเข้าใจความต้องการของลูกค้า อาทิ ทุกคนต้องการตู้หยอดเหรียญที่มีคุณภาพที่สามารถนำไปต่อยอดสร้างรายได้ได้จริง มีระบบการคืนเงินที่แม่นยำ มีบริการดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งานที่ชัดเจน มี Call Center รับเรื่องตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้  ADT ONLINE สามารถตอบโจทย์ได้หมด”

 

     “นอกจากนี้เรายังมีการดูแลผู้ลงทุนสำหรับตู้เติมเติมเงินที่มีปัญหา เรามีศูนย์ Call Center คอยซัพพอร์ตในกรณีหากลูกค้าที่ซื้อตู้เติมเงินมือถือไปแล้วเกิดข้อสงสัย หรือต้องการคำแนะนำปรึกษาก็เพียงแค่โทรเข้ามา จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด ประกอบกับบริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ อยู่ทั่วภูมิภาคของไทย ดังนั้นจึงสามารถให้คำปรึกษา และบริการได้อย่างทั่วถึง เช่นนี้แล้วลูกค้าต่างจังหวัดจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพไม่ต่างกับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลอย่างแน่นอน อีกทั้งบริษัทยังประกันภัยตู้เติมเงินกรณีที่ตู้เติมเงิน “ADT Online” ถูกงัดแงะทำให้เกิดความเสียหาย บริษัทพร้อมเร่งดำเนินการเปลี่ยนตู้เติมเงินให้ใหม่ภายใน 2 วัน พร้อมกับยินดีจ่ายเงินทดแทนย้อนหลังให้ 3 วัน ก่อนที่จะถูกโจรกรรม ส่วนในกรณีที่ตู้เติมเงินถูกโจรกรรมไปทั้งตู้ ทางบริษัทฯ พร้อมช่วยเหลือ โดยลูกค้าสามารถซื้อตู้รุ่นเดิมได้ในราคาลด 50% ทันที”

 

ตู้เติมเงินมือถือ ADT ONLINE สร้างรายได้ด้วยเงินผ่อน ทางเลือกใหม่ของผู้ลงทุน

     “สำหรับในปี 2560 นี้ ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มุ่งมั่นทำธุรกิจตู้เติมเงินมือถือมาตลอดเพียงอย่างเดียว ทำให้วันนี้มีศักยภาพแข็งแกร่งมากพอในการพัฒนาธุรกิจ จนสามารถดูแลและพร้อมให้บริการลูกค้า หรือนักลงทุนได้อย่างเต็มที่นั่นเอง สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจตู้เติมเงินมือถือ SPRS รุ่น ADT Server 01 (รุ่นเล็ก) ราคา 39,000 บาท และตู้เติมเงินมือถือ SPRS รุ่น ADT Server 04 ราคา 49,000 บาท ถ้าคุณพร้อมลงทุนเราก็กล้าที่จะให้ โดยผู้ที่สนใจลงทุนสามารถผ่อนกับธนาคาร 0% 10 เดือน และสามารถขอสินเชื่อผ่านธนาคารออมสินได้” คุณบัณฑิตา กล่าวทิ้งท้าย

 


ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ประเภทธุรกิจ : ตู้เติมเงินมือถือ ADT ONLINE  

ที่อยู่ : 89/10 ซ.มีสุวรรณ 3 แยก 1 ถ.สุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

โทร : 02-301-7888, 085 6681977

fb : officialADT

website : www.adtonline.co.th

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด