Home | เมนูเด็ดร้านดัง
Suku Suku Premium Japanese Buffet บุฟเฟ่ต์ซูชิคุณภาพพรีเมี่ยม อิ่มอร่อยคุ้มค่าในราคาเบาๆ
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 มีนาคม 2560 เวลา 08:09:14 น. | ผู้เข้าชม 8204 ครั้ง

Suku Suku Premium Japanese Buffet

บุฟเฟ่ต์ซูชิคุณภาพพรีเมี่ยม อิ่มอร่อยคุ้มค่าในราคาเบาๆ

        ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิขนาดกะทัดรัด Suku Suku Premium Japanese Buffet (ซูกุ ซูกุ พรีเมี่ยม เจแปนนิสบุฟเฟ่ต์) แต่ความอร่อยไม่เล็กตามขนาด ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวแบบเรียบง่าย พร้อมด้วยบรรยากาศเป็นกันเองแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น

        จากเดิมที่มีร้าน a-la-carte ซูชิอยู่แล้วและอยากลองทำธุรกิจใหม่ๆเพื่อให้ซูชิเข้าถึงกลุ่มคนได้กว้างขวางมากที่สุด จึงทำให้ ชาฏิ วิโนทัย, วิชิตาสุนทรพิพิธ และ วิชชา สุนทรพิพิธ เริ่มวางแผนและออกมาเป็นร้านซูชิบุฟเฟ่ต์ ที่ชวนผู้คนให้มานั่งสังสรรค์และลิ้มลองซูชิหลากหลายสไตล์ รวมถึงซาซิมิสดๆ และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ จากจุดเด่นที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีสดใหม่นำมาปรุงใหม่จนได้รสชาติถูกปาก จึงสามารถสร้างความประทับใจจึงทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และเติบโตอย่างมั่นคงตามความหมายของชื่อร้านในระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น

 

        “จากเมนูอาหารต่างๆ อยากให้ดุแต่ละเมนูนะครับว่า เราให้ความสำคัญจากการทำอาหารมากขนาดไหน อย่างในเรื่องของข้าวจะมีการปั้นข้าวที่พอดีคำข้าวคำไม่ใหญ่เกินไปและซอสทุกตัวเราเป็นคนคิดสูตรเองทำขึ้นมาเองและตัววัตถุดิบหลักของเรา เช่น ปลาแซลมอลนะครับ เราก็จะใช้ปลาแซลมอลเกรดเดียวกับร้านพรีเมี่ยม a-la-carte ซึ่งในเรื่องของคุณภาพของวัตถุดิบต่างๆ ที่เราคัดสรรมาและเรื่องรสชาติของความอร่อย ตรงนี้เลยเป็นส่วนที่ร้านเราโดดเด่นกว่าที่อื่นครับ”คุณวิชชากล่าว

 

 

        ประเดิมความอร่อยเมนูแรกด้วย SUKU Grand Sashimi ซึ่งถือเป็นเมนูที่เป็นไฮไลท์ที่ลูกค้าทุกคนต้องสั่ง ซูกุ แกรนด์ ซาซิมิ เซ็ตนี้ประกอบไปด้วยซาซิมิ 4 ประเภท ได้แก่ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะ ปลาซูซูกิ พร้อมปูอัดและไข่หวาน หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ด้วยน้ำหนักมือของเซฟค่อนข้างแม่นให้น้ำหนักในการตัดปลา เพราะฉะนั้นทุกคำที่ทานเข้าไปก็เรียกได้ว่ารสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นเหมือนกันทุกคำ

 

        เมนูถัดมากับซูชิคำโตอย่าง Suku Variety Set ชูชิรวมหลากหลายหน้าจัดใส่จานมา 12 คำ ซึ่งหน้าที่ถูกใจลูกค้ามากที่สุดจะเป็น “เอ็นกาวะนิกิริ” เนื้อปลาเอ็นกาวะสีขาว ทาบางๆ ด้วยซอสสูตรพิเศษจากทางร้านดึงดูดสายตาทีมงานทำให้ต้องคีบเข้าปากรับประทานเป็นตัวแรก จากภายนอกที่ดูเหมือนว่าจะเป็นซูชิเนื้อสัมผัสแห้งๆ แต่กลับเต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำ น้ำที่ซึมออกจากเนื้อปลากระจายไปทั่วปาก หยุดไม่ได้ที่จะต้องสั่งให้เชฟคนเก่งจัดให้เพิ่มอีกหนึ่งคำ อีกหน้าหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าไม่แพ้กันคือ “โฟร์กรานิกิริ” ข้าวญี่ปุ่นเนื้อแน่นถูกวางด้วยเนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตถูกเบิร์นให้สุกนิดๆ วางด้วยตับห่านและโรยหน้าด้วยไข่กุ้งสีส้มสด เมื่อได้ลองชิมแล้วทำให้รู้สึกถึงความลงตัวของเนื้อปลาและตับห่านที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

 

        เอาใจสายเนื้อด้วย Wagyu Monster เนื้อวากิวส่งตรงจากออสเตรเลีย ที่ทางร้านคัดเลือกเนื้อนานพอสมควรกว่าจะได้เนื้อที่คิดว่าลงตัวที่สุดกับวากิวมอสเตอร์คำนี้ ประกอบไปด้วยข้าวปั้นซูชิพอดีคำวางด้วยเนื้อวากิวเบิร์นไฟอ่อนๆ แล้วราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน โรยพริกเพื่อสร้างสีสันพร้อมความเผ็ด น้ำซอสรสชาติเค็มอมหวานผสานกับเนื้อวากิวแล่บางเบาที่นุ่มจนแทบละลายปาก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดจริง ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อได้ตามชอบ

 

        ปิดท้ายด้วยเมนูทานเล่นสำหรับคนที่ไม่ถนัดของสดหรือของดิบ กับเมนู Super Grand Tempura กุ้งทอดและผักรวมทอดกรอบ ที่ทอดสดใหม่ไม่อมน้ำมันทุกจานจะจิ้มกับโชยุที่เคียงมาให้ หรือทานเปล่าก็อร่อยไม่แพ้กัน

 

        สำหรับกลุ่มลูกค้า คุณวิชชากล่าวว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศย่านอารีย์และสะพานควาย ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นกลุ่มเพื่อนครอบครัว กลางวันจะเป็นกลุ่มนักศึกษา ในวันหยุดจะเป็นกลุ่มครอบครัว ซึ่งนั้นจะมีแบบ 599 บาทและ 799 บาท นั่งทานสบายๆ ในเวลา 90 นาที ราคารวม Net ไม่มี Service Charge และ VAT ส่วนในอนาคตอยากจะมีสาขาเพิ่มในกรุงเทพและพื้นที่ต่างๆ ที่มีศักยภาพพอที่จะไปได้และอาจจะมองหาผู้ร่วมทุนสนใจธุรกิจอาหารญี่ปุ่นก็สามารถมาคุยกันได้ทางร้านก็ยินดีที่จะให้คำแนะนำ

 


ขอขอบคุณ : Suku Suku Premium Japanese Buffet

เปิด 2 ช่วง เวลา 11.30-14.30 น. , 17.00-22.00 น.

ที่ตั้ง  : 446/3 ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

Tel   : 02 279 5956

FB    : sukusukubuffet

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด