Home | ธุรกิจน่าลงทุน
คารุ คงจู 가루공주 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวน้องใหม่ หน้าใสออร่าเพียงชั่วข้ามคืน
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 06:27:10 น. | ผู้เข้าชม 13100 ครั้ง

คารุ คงจู 가루공주 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวน้องใหม่ หน้าใสออร่าเพียงชั่วข้ามคืน

 

 

        ธุรกิจเครื่องสำอาง นับว่าเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เมื่อความสวยงามได้คืบคลานเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตมนุษย์ เพราะทุกวันนี้ทุกคนล้วนเอาใจใส่ดูแลตัวเองกันมากขึ้น ก่อให้เกิดเป็นความต้องการในผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยภาพลักษณ์ แต่เวลาที่เร่งรีบทำให้หลายคนต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วย อย่าง คารุ คงจู (Galu gongju) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อลดรอยสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวยได้ ในราคาหลักร้อย 

 

        จากการเริ่มต้นของ รัตติญา มะณีเนตร หรือคุณกุ๊กไก่ ที่หยิบนำเอาปัญหาส่วนตัวจากผิวติดสารจากเครื่องสำอาง ทำให้หน้าบอบบาง ใช้อะไรก็แพ้ง่าย เป็นเหตุผลหลักของการเปิดแบรนด์คารุ คงจูนี้

        “เมื่อ 7 เดือนก่อนเป็นพยาบาลค่ะ ทำอาชีพเสริมหลายอย่าง ได้แก่ ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ออแกไนซ์งานแต่ง แต่อาชีพที่สร้างรายได้ให้มากพอๆ กับงานประจำคือขายออนไลน์ ซึ่งจะใช้เวลาน้อยกว่า ประกอบกับตัวกุ๊กไก่เองก็มีปัญหาผิวติดสาร เป็นสิว ผิวค้ำ ผดผื่น แพ้ง่ายค่ะ ใช้อะไรก็แพ้ แค่จะใช้ที่มาสก์หน้าก็ใช้ไม่ได้ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์จะราคาถูกหรือแพง สิวก็ขึ้นอยู่ดีค่ะ จึงอยากจะทำแบรนด์เครื่องสำอางเองเพื่อใช้กับตัวเอง เมื่อรู้ปัญหาของตัวเองแล้วก็มานั่งคิดว่าจะทำในรูปแบบอะไรดี จึงมาเจอว่าเป็นมาสก์หน้านี่แหละ ที่ในตลาดมีคู่แข่งน้อย”

 

        ด้วยกระบวนการผลิตสินค้าที่คุณกุ๊กไก่ดูแลและเลือกสารสกัดเองทุกขั้นตอน รวมไปถึงคัดสรรโรงงานที่ผลิตตามมาตรฐาน GMP เจ้าของโรงงานจบวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรงสู่การผลิตที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการผลิตสินค้า ทำให้สารสกัดที่คัดสรรมาทุกตัวล้วนมีประโยชน์ต่อผิวอย่างแท้จริง โดยจุดเด่นที่ผลักดันแบรนด์คารุคงจู ให้โดนใจลูกค้า คือการพัฒนาสินค้าให้ได้คุณภาพ ลูกค้าใช้แล้วเกิดประโยชน์จริงจึงทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ลูกค้าใช้ดีกลับมาซื้อซ้ำมีการบอกต่อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ในระยะเวลาเพียง 7 เดือน ทำยอดขายได้มากกว่า 200,000 กระปุก ซึ่งขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของ คารุ คงจู มีอยู่ 2 ผลิตภัณฑ์ได้แก่

 

1.Garu gongju intensive Sleeping Mask 

        ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าแบบ Sleeping Mask ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิวและสิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงจากสิวรูขุมขนกระชับ เนื้อไม่เหลวและหนืดจนเกินไป ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่ายเพียงแค่มาสก์ทิ้งไว้ก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เห็นผลจริง หน้าใสปิ๊งเพียงชั่วข้ามคืน

 

2.Darin sunscreen cream

        ครีมกันแดดไม่ผสมรองพื้นและซิลิโคน ใช้สารกันแดดเกรดพรีเมี่ยมสามารถบำรุงและกันแดดได้ในตัวเดียว เป็นกันแดดเนื้อครีมเจล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เมื่อสัมผัสผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวหลังทำเลเซอร์ หน้าไม่มัน ไม่วอก ป้องกันได้ทั้ง uva uvb IR และแสงสีฟ้า รวมไปถึง spf 50 Pa+++ ผ่านการตรวจค่า spf และใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

 

 

        ส่วนแผนการตลาดในปี 2560 แบรนด์ คารุ คงจู กำลังดำเนินการขอซื้อลิขสิทธิ์ สารสกัดจากมหาวิทยาลัยของรัฐ และจะขอทุนสนับสนุนต่อยอดงานวิจัยในเชิงพาณิชย์ เพื่อจำหน่ายในรูปแบบของระบบตัวแทน เป็นการสร้างรายได้ให้คนในประเทศ และเพื่อการส่งออก

 

        “จากการที่เราเป็นแม่ค้าออนไลน์ ทำให้มองเห็นว่าตลาดออนไลน์กำลังมา และมีมูลค่ามหาศาล ลูกค้าอยู่ทุกมุมโลก ทุกวันนี้ค่าครองชีพสูงเงินเดือนไม่พอใช้ ซึ่งอาชีพขายออนไลน์สามารถสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้ผู้คนได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเปิดหน้าร้าน เพราะการเปิดร้านมีค่าใช้จ่าย ต้องมีเวลา แต่ขายออนไลน์ใช้เวลาว่างทำได้ ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ ความเสี่ยงน้อย ที่สำคัญสุขภาพและความงามเป็นเรื่องที่มาคู่กับผู้หญิง ผู้คนจับจ่ายใช้สอยเรื่องความสวยงามในทุกช่วงอายุ และนอกจากนั้นตลาดออนไลน์ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้ด้วยค่ะ จึงมีแรงบันดาลใจให้ลงมือทำแบรนด์คารุ คงจูอย่างจริงจัง ดูแลลูกค้าและตัวแทนจากประสบการณ์ตรงเพื่อหวังให้ทุกคนได้เติบโตไปด้วยกัน สำหรับท่านที่สนใจอยากมีรายได้เสริมทำเมื่อว่างจากงานประจำ, จะทำเป็นอาชีพหลัก หรือขายอะไรมาก็ไม่ปังทักมาได้ค่ะ เรามีเทคนิค มีกลุ่มไลน์สอนงาน มีระบบโยนออเดอร์ ยินดีให้คำแนะนำค่ะ” คุณกุ๊กไก่กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

 

 


ข้อมูลธุรกิจ

FB : คารุ คงจู      

Line : kook0801       

เบอร์โทร : 091-0581-441

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด