Home | How To Success
dสถาบัน i - Fourry House No.1 เรื่องการสักคิ้วทองคำ เปิดมิติใหม่ของช่างสักธรรมดา ให้เป็นช่างสักเงินล้าน
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 06:33:57 น. | ผู้เข้าชม 10176 ครั้ง

สถาบัน i - Fourry HouseNo.1 เรื่องการสักคิ้วทองคำ

เปิดมิติใหม่ของช่างสักธรรมดาให้เป็นช่างสักเงินล้าน

 

 

          ปัจจุบันวงจรธุรกิจนั้นได้มีการพัฒนาเทคนิคการสักในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น เช่น การสักขอบตา การสักไรผม สักปากชมพู เพื่อเสริมความมั่นใจในรูปแบบที่ลูกค้าพึงพอใจ การประกอบธุรกิจสักคิ้วนั้น ส่วนที่เป็นต้นทุนจริงๆ นั้นก็เป็นจำพวกอุปกรณ์และสีสักเท่านั้น เมื่อเปรียบเทียบกับราคาค่าบริการในการสักแต่ละครั้งนั้น ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 ไปจนถึง 10,000 บาท ซึ่งเทียบกันแล้วถือว่าใช้ต้นทุนน้อยมากจริงๆ

 

        ดังนั้นดีมานด์ (Demand) กับซัพพลาย (Supply) ย่อมแปรผันตรงกันเสมอ เมื่อความต้องการของลูกค้ามีเพิ่มมากขึ้น กิจการร้านสักคิ้ว สักปากมีความต้องการเป็นอย่างมากในโลกปัจจุบัน แต่เอกลักษณ์ที่เป็นแบบลับเฉพาะที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์เป็นสิ่งที่ลูกค้าหลายท่านยต้องใช้การพิจารณาก่อนตัวสินใจลงมือใช้บริการ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะมีความรู้ด้านอาชีพสักคิ้วเป็นอาชีพติดตัวไว้ต่อยอดทำธุรกิจ สถาบัน i -Fourry House เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ขึ้นชื่อเรื่องการสักคิ้วทองคำ ปากทองคำ คือมิติใหม่แห่งวงการควาผงาม ฉีกกฎการสักในรูปแบบเดิมๆ ที่มีคุณภาพแห่งหนึ่ง ภายใต้การบริหารงานของอาจารย์ประจำสถาบันมากฝีมืออย่าง คุณณัฐปคัลภ์ มูลกาง (อ.Four) ผู้เชี่ยวชาญด้าน Permanent Make up เจ้าของสถาบัน i - Fourry House

 

 

        อ.โฟร์ เล่าว่า “เดิมอาจารย์มีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาความงามและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ i4 จึงต้องคอยจับตามองเทรนด์ที่ผ่านไปผ่านมาอย่างใกล้ชิด ทำให้ทราบว่าในวงการความสวยความงามนั้น อาชีพการสักคิ้วถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้ธุรกิจเครื่องสำอางเลยทีเดียว ดังนั้นอาจารย์จึงศึกษาเรื่องการสักคิ้วอย่างจริงจัง ซึ่งในวงการสักคิ้วก็จะมีอาจารย์ประจำวิชาชีพที่มีการสักคิ้วที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ซึ่งอาจารย์โฟร์ค้นพบว่า การสักคิ้วทองคำ ปากทองคำ คือ ค่านิยมความงามที่โดดเด่นและเป็นธุรกิจที่น่าสนใจที่สุดของวงการความงามยุคนี้”

 

 

        “ไอเดียการสักคิ้วทองคำ ปากทองคำเกิดจึงกลายมาเป็นจุดเด่นของสถาบัน i - Fourry House ซึ่งเป็นเทคนิคการสักแบบยุโรป จากการที่เราสังเกตว่าการสักคิ้ว สักปาก กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็มักจะสักกันในรูปแบบเดิมๆ ทำให้น่าเบื่อหน่าย ประกอบกับศึกษาศาสตร์แห่งสีอย่างลึกซึ้ง จนพบว่าสีทองคือสีที่เปี่ยมพลัง ให้ความรู้สึกหรูหรา ทรงคุณค่า ยากที่เฉดสีอื่นจะเทียบได้ และเมื่อเฉดสีทองถูกแต่งแต้มอยู่บนใบหน้าของผู้คนจะส่งผลให้หน้าตาสว่างสดใส ดูมีออร่าขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด จึงเริ่มต้นพัฒนาการสักคิ้วทองคำ ปากทองคำ อย่างจริงจัง กระทั่งได้จดลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา (รวมถึงการจดสิทธิบัตรขั้นตอนการสัก) ซึ่งก่อให้เกิดมิติใหม่ในวงการความงาม รวมถึงการตอบรับที่ดีเหนือความคาดหมาย” 

 

 

        “เมื่อได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า i - Fourry House จึงขยายงานในส่วนของการสอนสักคิ้วทองคำ ปากทองคำ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจ ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ที่เปิดสอนอย่างเป็นทางการ มีผู้มาเล่าเรียนกับทางสถาบันหลายรุ่นแล้ว โดยทุกคนที่เรียนจบหลักสูตรจะได้รับใบลิขสิทธิ์คิ้วทองคำ ปากทองคำนำไปประกอบอาชีพหรือต่อยอดธุรกิจต่อไป ทั้งนี้ ทางสถาบันยังให้คำปรึกษาด้านการตลาดควบคู่ไปด้วย คอยสนับสนุนอย่างเต็มที่ให้ลูกศิษย์ทุกคนคืนทุนในระยะเวลาอันสั้นและประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน อีกทั้งอาจารย์มักจะเน้นย้ำกับลูกศิษย์เสมอว่าให้ใส่ความตั้งใจทั้งหมดที่มีในการทำงานทุกๆ ครั้ง เพราะลูกค้าไม่ใช่หนูทดลอง ทุกคนที่มาหาเรามาด้วยความหวัง ความเชื่อใจว่าจะได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดเพราะฉะนั้นเราต้องทำอย่างเต็มความรู้ความสามารถ

 

 

        “อย่างไรก็ตามโอกาสในการพัฒนาตัวเองและประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคนั้น อาจารย์คิดว่า การสักคิ้ว สักปากในประเทศไทยได้รับความนิยมมากขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะช่วง2-3 ปีที่ผ่านมามีการสักกันอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้หญิงที่รักสวยรักงาม จึงส่งผลให้ความคิดเชิงลบและความกังวลในการสักว่าจะมีความปลอดภัยหรือไม่ลดน้อยลงไปด้วย ซึ่งอาจารย์ไม่เคยมองว่าเป็นปัญหาแต่อย่างใด แต่กลับคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีให้ผู้ประกอบการทุกคนได้มุ่งพัฒนาตัวเอง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน โดยทาง i - Fourry House ได้เลือกที่จะลงทุนอย่างเต็มกำลังในส่วนของเทคโนโลยีที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลก และสร้างทีมบุคลากรคุณภาพเพื่อรองรับการขยายตัวของกิจการในอนาคต ทั้งนี้ ผลลัพธ์ของการแข่งขันทางธุรกิจคือประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคที่จะได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด” อ.โฟร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อกิจการ     :   สถาบันสอนสักคิ้ว i - Fourry House

รูปแบบธุรกิจ :   สถาบันความงาม, รับสัก-รับสอนสักคิ้วทองคำ ปากทองคำ

                       ลิขสิทธิ์เดียวในไทยที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับกรมทรัพย์สิน

                        ทางปัญญา

ที่อยู่            :   ปากซอยลาดพร้าว 45 (จอดรถที่จิตราภาเพลส ซ.ลาดพร้าว 43)   

โทร             :   02-512-2458, 090-098-1215

Fb              :   www.facebook.com/ifourry.house

Line            :   @i-fourry44

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด