Home | ธุรกิจน่าลงทุน
6 รางวัลร่วมตอกย้ำคุณภาพ First Aura Skin Care ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใส สวยเป๊ะทุกองศาในราคาชิวๆ
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 เมษายน 2560 เวลา 08:41:42 น. | ผู้เข้าชม 469 ครั้ง

6 รางวัลร่วมตอกย้ำคุณภาพ First Aura Skin Care

ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใส สวยเป๊ะทุกองศาในราคาชิวๆ

 

        เมื่อความสวยงามกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ผู้คนหันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เป็นผลผลักดันให้ตลาดเครื่องสำอางเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับยุคสมัยนี้ที่เน้นช่องทางการขายออนไลน์ที่สะดวก ง่าย จึงจะเห็นเถ้าแก่หน้าใหม่จากการขายของออนไลน์กันอย่างคับคั่ง เช่นเดียวกับแบรนด์ First Aura Skin Care ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใสคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่คว้ารางวัลการันตีมากถึง 6 รางวัลตลอดระยะเวลาการเปิดตัว 6 ปี

 

     คุณปราณิสรา โพธิ์สาจันทร์ หรือ คุณจอย เจ้าของแบรนด์ ‘First Aura Skin Care’ เป็นหนึ่งในเจ้าของกิจการที่ประสบความสำเร็จ เล่าว่า "ก่อนจะมาเปิดแบรนด์ตนเองนั้น ก็อยู่ในวงการผลิตภัณฑ์ความงามประเภทครีมและสั่งสมประสบการณ์มาได้พอสมควร และขายออนไลน์มานานกว่า 2 ปี จนเกิดแนวคิดอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ประกอบกับมองว่าธุรกิจประเภทนี้ลงทุนไม่มาก แต่สามารถทำกำไรได้สูง จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา โดยเน้นผลิตภัณฑ์ไปที่การดูแลผิวหน้าเป็นหลัก ใช้วิธีการทำตลาดโดยทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น facebook, line รวมไปถึงการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย การออกบูธตามงานต่างๆ รวมไปถึงจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าในแต่ละเดือน อาทิ แจกสร้อยคอทองคำ หรือโทรศัพท์มือถือ เป็นการกระตุ้นยอดขายทั้งตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง และสร้างกำไรได้มากถึง 5 เท่า"

 

     "ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ First Aura Skin Care นั้นจะเน้นดูแลผิวหน้าเป็นหลัก และมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายให้ลูกค้ารวมทั้งหมด 15 ผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวที่ฮอตที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Acne aura cream, White and left up cream, white and bright cream โดยส่วนมากผลิตภัณฑ์จะเน้นตรงจุดทุกตัว และข้อแตกต่างคือ สารสกัดจะเป็นสมุนไพรถึง 90% เช่น เปลือกมังคุด ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก เปลือกสน และส่วนสำคัญที่สุดคือสารสกัดนำเข้าจากอเมริกา"  

 

     “99% ของลูกค้าผลตอบรับดีมากค่ะ สินค้าไม่เคยสต๊อกนานถึงเดือน ต่อเดือนเราขายได้ 10,000-20,000 กระปุกค่ะ ลูกค้าจะโทรมาบอกว่าใช้ดีมากเลย ไม่แพ้ ขนาดพี่แพ้ง่ายมากยังไม่แพ้ไม่แสบเลย  เพราะครีมเราทุกตัวเน้นตรงจุด ไม่มีผลค้างเคียงและทำให้ลูกค้าพึงพอใจในจุดตรงที่ว่า หยุดใช้แล้วไม่มีผลอันตรายค่ะ ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ทุกวัย ส่วนมากคนที่เลือกใช้ก็จะมีหลายประเภท ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ตั้งแต่อายุ 13-60 ปี เพราะผลิตภัณฑ์เหมาะกับทุกสภาพผิว”

 

     ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่ดีและมีคุณภาพ รวมถึงราคาที่ผู้บริโภคจับต้องได้จึงเป็นเหตุผลให้แบรนด์ First Aura Skin Care คว้ารางวัลที่การันตีคุณภาพได้ถึง 6 รางวัลอาทิเช่นรางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2559,รางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2559, รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมอาเซี่ยน  ซึ่งรางวัลดังกล่าวก็เป็นส่วนตอกย้ำถึงคุณภาพและความแข็งแกร่งของแบรนด์ First Aura Skin Care  ได้เป็นอย่างดี สำหรับแผนการตลาดในปี 2560 คุณจอยกล่าวว่า "ขณะนี้กำลังวางแผนนำสินค้าออกไปสู่ตลาด AEC และจะพัฒนากำลังการผลิตสินค้าเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้ามากขึ้น"

     “สำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุนกับ First Aura Skin Care เพียงเปิดบิล 1,500 บาทเท่านั้น รวมไปถึงการช่วยโปรโมทให้กับตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับพื้นที่หรือโซนในการจำหน่ายของตัวแทนรายนั้น เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสามารถไปซื้อกับตัวแทนที่ใกล้ที่สุด หลังจากที่ตัวแทนจำหน่ายเปิดบิลครั้งแรกไปแล้ว สามารถสั่งซื้อสินค้าครั้งถัดไป และถ้าสำหรับผู้ที่ขายออนไลน์สามารถโพสต์ขายได้เลยหลังจากการสมัครเพียง 300 บาท จะได้รับ 1.รหัสสมาชิก 2.รับครีมไปทดลองใช้ และสำหรับผู้ที่มีหน้าร้าน เพียงคุณสมัครสมาชิกหรือเพียงเปิดบิลก็สามารถขายได้เลยค่ะ เพราะสินค้าเราราคาไม่แพงขายง่ายออกเร็ว ที่สำคัญเราต้องรักในสิ่งที่ทำ หนักแน่นและมีความรับผิดชอบเพียงเท่านี้เราก็สามารถประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กันได้ค่ะ” คุณจอยกล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ             :      First Aura Skin Care

ประเภทธุรกิจ    :      รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ขายผลิตภัณฑ์ปลีก-ส่ง​

โทร                     :      089-709-1500

line                     :      joybbo

FB                      :      www.facebook.com/FirstAuraSkincare

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด