Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Angel Hair Set by Nisa แชมพูสมุนไพรธรรมชาติ เสกผมสวยราวกับนางฟ้า ในราคาติดดิน
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 เมษายน 2560 เวลา 05:55:14 น. | ผู้เข้าชม 10413 ครั้ง

Angel Hair Set by Nisa

แชมพูสมุนไพรธรรมชาติ เสกผมสวยราวกับนางฟ้า ในราคาติดดิน

          หากคุณเป็นคนหนึ่งไม่ว่าจะผมยาวผมสั้นที่มีปัญหาต่างๆ เข้ามาทำให้เกิดความกังวลได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะผมแตกปลาย ผมหยาบแห้งกร้าน ผมขาดหลุดร่วงบ่อย เนื่องจากการทำทรงผมที่หลายคนคงจะอดใจไม่ไหว จะต้องเข้าร้านเสริมสวยแต่งผมเพื่อเสริมสร้างบุคลิคที่ดีให้กับตัวเอง ถึงปัจจุบันนี้จะมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะออกมาตอบสนองความต้องการอย่างมากมาย แต่กลับหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของตลาดได้ยาก เพราะความต้องการที่อยากให้สุขภาพผมและหนังศีรษะของตัวเองแข็งแรง มีน้ำหนัก พร้อมๆ กับการเร่งผมให้ยาวขึ้นเร็วๆ ของคุณนิศารัตน์ หรือคุณเง็ก ที่ในอดีตทำงานเป็นพริตตี้ทำให้หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและความร้อนต่อเส้นผมบ่อยไม่ได้ จึงทำให้ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและใช้เวลาค่อนข้างนานในการดูแลในแต่ละวัน คุณเง็กจึงพยายามหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง จึงเป็นเหตุผลให้ผุดแบรนด์ Angel Hair Set by nisa

 

 

        จากการคัดสรรวัตถุดิบหลากหลายชนิดร่วมกับแลปของโรงงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกสินค้าในแบรนด์ Angel Hair ออกมาตรงกับความต้องการของกลุ่มตลาด และต้องการให้เป็นแบรนด์สินค้าแนวเนเชอรัลอย่างแท้จริง Angel Hair จึงใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีอันอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเมื่อใช้เป็นเวลานาน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพตามที่ Angel Hair และลูกค้าต้องการ

 

 

        ในเรื่องของส่วนประกอบ Angel Hair Set by Nisa เป็นแชมพูลดผมร่วงเร่งผมยาวที่มีสารประกอบหลักจากสารสกัดธรรมชาติ แต่ยังคงมีส่วนประกอบของสารชำระล้างแชมพูทั่วไป ซึ่งใน 1 เซ็ต ประกอบด้วย 3 ชิ้น ราคา 500 บาท พร้อมจัดส่ง คือ Angel Hair Shampoo ขนาด 250 มล., Angel Hair Condition er. ขนาด 250 มล. และ Angel Hair Serum ขนาด 30 มล.โดยในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Angel Hair Set by nisa อาศัยการบอกต่อของลูกค้าแบบปากต่อปาก จนมีการพัฒนาต่อเนื่อง สู่ แบรนด์ Herbs Secrets by sp สำหรับในอนาคต จะมีการสร้างตลาดที่กว้างขึ้น เพื่อสร้างยอดให้กับตัวแทนจำหน่ายไปพร้อมๆ กับการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง และทำให้แบรนด์นางฟ้าเป็นแนวหน้าอันดับต้นๆของเมืองไทยในเรื่องของผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ดูแลเส้นผมและผิวหน้า

 

 

        “ในปี 2560 นี้ทางบริษัททุ่มทุนโฆษณาทุกช่องทางหลักล้าน นำสินค้าเข้าระบบส่งออกต่างประเทศเพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศสะดวกในการขนส่ง ช่องทางการทำเงินของเรามากกว่า 5 ช่องทาง ตลอดการทำงานช่องทางการทำเงินของบริษัทมีเพียงช่องทางเดียวคือโซเชียล ซึ่งที่ผ่านมาแค่ช่องทางเดียวก็สร้างรายได้ให้ตัวแทนจำหน่ายมากพอสมควร แต่ปีนี้เรามีหลายช่องทางมากๆ”

 

 

        ผลิตภัณฑ์ Angel Hair Set By Nisa ลูกค้าเมื่อใช้ดีแล้วบอกต่อแบบปากต่อปาก จึงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นพื้นฐานในการขยายฐานการตลาดให้ออกไปในวงกว้าง เพื่อสร้างยอดให้กับตัวแทนจำหน่ายไปพร้อมๆ กัน ณ วันนี้เรามีศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคใต้ และต้องการรับสมัครตัวแทนในแต่ละเขตแต่ละอำเภออีกด้วย

 

 

        “ส่วนรูปแบบการลงทุนของ Angel Hair จะเป็นการรับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิก และไม่มีการรักษายอด สามารถสมัครกับตัวแทนได้ในราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น ซึ่งผลกำไรและผลตอบแทนขึ้นอยู่กับความขยันของตัวแทนแต่ละคน ทางบริษัทจะมีโบนัสท่องเที่ยวบ้าง โบนัสทองบ้าง หรือโบนัสอื่นๆ แล้วแต่โอกาส สำหรับผู้ที่กำลังอยากหารายได้เสริม อยากร่วมลงทุนทำธุรกิจกับเรา แต่ยังกลัวสำหรับงานขาย เรามีทีมงานฝ่ายต่างๆ คอยให้คำปรึกษา ฝ่ายเทรนเนอร์คอยสอนงาน และฝ่ายการตลาดคอยแนะนำด้านต่างๆ” คุณเง็กกล่าวทิ้งท้าย

 

 


 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :  Angel Hair Set by Nisa (แชมพูนางฟ้า)

ประเภทกิจการ  : รับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

Tel               :  098-129-2055

Line             :  angelnisarat

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด