Home | News (New Product)
Lampe Berger Paris นวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์ คู่กลิ่นหอมสะท้อนไลฟ์สไตล์ สู้ซัมเมอร์สุดฮอต
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 พฤษภาคม 2560 เวลา 06:54:05 น. | ผู้เข้าชม 5564 ครั้ง

     ทุกวันนี้เราเข้าใจและมีประสบการณ์ใช้ "กลิ่นบำบัด" หรือ Aroma Therapy กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งประสิทธิภาพของกลิ่นสามารถเปลี่ยนอารมณ์ ความรู้สึก ตลอดจนพฤติกรรมของคนให้รู้สึกผ่อนคลาย สงบ ปลอดโปร่ง มีชีวิตชีวา หรือรักษาโรคทางจิตเวทได้ ปัจจุบันกระบวนการสร้างกลิ่นหอมทำได้หลายวิธี บางคนเลือก "ฉีดสเปรย์" เพื่อให้ได้กลิ่นหอมตามความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก็ต้องต่อสู้กับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่จับจองพื้นที่อยู่ก่อนแล้ว หรืออาจเลือกใช้ความร้อนเพื่อให้ได้กลิ่นจาก "ไอระเหย" แต่อาจได้รับสารอันตรายจากละอองที่สร้างความระคายเคืองแก่ดวงตา จมูก และลำคอ

วันนี้มี "นวัตกรรมขั้นสูงจากฝรั่งเศส" ที่สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ พร้อมแผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว และยังมีกลิ่นหอมให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ตามสภาพอากาศและความชอบ เพื่อสร้างความรื่นรมย์ภายในบ้านได้อย่างปลอดภัย

นวัตกรรม Catalytic Diffusion System เพื่อ "ความหอมบริสุทธิ์" จาก ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาในวงการเครื่องหอมภายในบ้านและเป็นผู้นำด้านความหอมระดับโลกมานานกว่า 118 ปี

จุดเด่นของลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ให้ความหอมอื่นๆ คือ ประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นเหม็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ ทั้งฟอกอากาศให้บริสุทธิ์และแผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายและยาวนานไปพร้อมกัน จากกระบวนการเผาไหม้ผ่านแผ่นเซรามิกที่สามารถสร้างปฏิกิริยาความร้อนได้สูง โดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษ เช่น ควัน หรือเขม่าในเวลาใช้งาน และไม่มีการปล่อยสาร BTEX ซึ่งผ่านการรับรองด้วยมาตรฐานจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่กระบวนการนั้นกลับทำให้น้ำมันหอมระเหยเกิดการแตกตัวอย่างสมบูรณ์ กลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กมากและมีน้ำหนักเบาจนสามารถแทนที่โมเลกุลของอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ และยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นเหม็นต่างๆในบ้าน ทั้งกลิ่น ควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร หรือแม้กระทั่งกลิ่นสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ได้ในเวลาเดียวกัน

 
เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lampebergerthai.com หรือ www.facebook.com/lampebergerthaiสอบถามโทร 02 672 0498
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด