Home | ทำเลค้าขาย
สหนิยมบางนา 2 in 1 ไนท์มาร์เก็ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศสุดชิค ช้อป ชิม ชิลล์ พร้อมสนามออกกำลังกายแนวๆ
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:55:25 น. | ผู้เข้าชม 1202 ครั้ง

สหนิยมบางนา 2 in 1 ไนท์มาร์เก็ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศสุดชิค

ช้อป ชิม ชิลล์ พร้อมสนามออกกำลังกายแนวๆ

 

        บนถนนบางนา-ตราด (ขาออก) โดยมั่วจะเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นย่านนิคมอุตสาหรรมและเป็นเส้นทางออกไปยัง จ.ชลบุรี ถนนสายยอดฮิตที่เรียกได้ว่าถ้าจะไปพักผ่อนไม่ผ่านเส้นนี้ไม่ได้เลย แต่สำหรับใครทีต้องการพักผ่อนแบบสบายแถมยังได้ช้อป ชิม ชิลล์ ในย่านบางนานี้มีทำเลทองเปิดใหม่ให้ทุกคนทุกไลฟ์สไตล์ได้มีพื้นที่สร้างรายได้แถมยังมีสุขภาพดีกันอีกด้วย

 

 

        สหนิยมบางนา หากจะพูดถึงชื่อแล้วล่ะก็เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของคนทุกกลุ่มที่จะมาเยือนบรรยากาศที่สบายๆ ในที่แห่งนี้ สหนิยม ถือว่าเป็นทั้งตลาดกลางวันและไนท์มาร์เก็ตที่เพิ่งได้ฤกษ์เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา บนทำเลทองย่านบางนา กม. ติดกับอินเด็กซ์ลีฟวิ่งมอลลล์ ซึ่งเป็นโครงที่ออกแบบผสมผสานระหว่างความเพิลดเพลินบวกกับความฟิตแอนด์เฟิร์ม มาร์เก็ตแนวใหม่ที่มาพร้อมกับสนามฟุตบอล สนามบาสเกตบอล ให้กลุ่มลูกค้าทั่วไป ได้มาช้อป ชิม และชิลล์ ที่สนามกีฬาในสหนิยมแห่งนี้ โดยโครงการสหนิยม บางนา แบ่งออกเป็น 3 โซน ดังนี้

 

 

-       โซนตู้คอนเทรนเนอร์ เปิดขายตั้งแต่เวลา 10.00 - 23.00 น. โซนนี้ออกแบบมารูปแบบของตู้คอนเทรนเนอร์ ตกแต่งตามสไตล์ของเจ้าของร้าน ซึ่งจุดเด่นของโซนนี้คือ จะมีร้านอาหารอร่อยๆ หลายร้าน อาทิ ร้านขนมหวาน ร้านกาแฟ มาจากเชียงใหม่ ร้านส้มตำลาภปาก ร้านหม้อไฟเกาหลี ร้านเล้งต้มแซ่บ ร้านข้าวผัด นอกจากนี้ยังมีขนมยอดฮิตที่เรียกได้ว่ามาเดินแล้วไม่ตกเทรนด์กันเลยทีเดียว

 

 

-       โซนเต็นท์ ออกแบบมาในรูปแบบของตลาดนัดที่พื้นที่ขนาดพอสมควร ไม่ว่าจะร้านเล็ก ร้านใหญ่ก็ยางไปตลอดแนวกว่า 100 ร้าน สำหรับโซนนี้ก็ยังคงเป็นร้านขนม ร้านอาหาร ร้านน้ำ ที่ราคาย่อมเยา กลุ่มลูกค้ามีกำลังซื้อปานกลาง ชื่นชอบการเดินรับประทานแบบชิลล์ อาทิ ร้านยำรสเด็ด ร้านลูกชิ้นทอด ร้านขนมเบื้อง ร้านมะพร้าวอ่อน ร้านหมี่กรอบ และอื่นๆ ที่น่าสนใจ และร้านทั่วไปก็จะเป็นร้านขายเครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า ร้านขายถุงเท้า เป็นต้น

 

 

-       โซนสนาม สำหรับโซนนี้เป็นสถานที่สำหรับการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว โดยกิจกรรมก็จะมีสนามฟุตบอล และสนามบาสเกตบอล เปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย (โทรจองก่อนล่วงหน้า เพราะว่าจะมีคิวสำหรับผู้จองในวันและเวลานั้นๆ ด้วย)

 

 

-       โซนเปิดท้ายวินเทจ ร้านเปิดท้ายจะเป็นร้านวินเทจที่จัดให้ขายทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 - 23.00 น. สำหรับสินค้าที่มาลงนั้นจะเป็นสินค้ามือสองราคาเบาๆ บางคนขนมาเป็นรถตู้บ้าง ปูผ้าแบกะดินบ้าง ของเก่า ของสะสม รองเท้าแบรนด์เนมราคาถูก ตุ๊กตามือสอง เสื้อผ้าโละตู้ของพ่อค้าแม่ค้า ก็จะขนมาขายกันที่นี่เป็นจำนวนมาก

 

 

รายละเอียดค่าเช่าพื้นที่

วิธีการจองเช่าพื้นที่ จองได้ที่ตลาดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น.

รายวัน   : โซนเต็นท์ เริ่มตั้งแต่ 200 บาท

รายเดือน :   โซนคอนเทนเนอร์ 15,000 บาท

พื้นที่ว่าง :   ขนาด 2x2, 3x3, 4x5, 5x6

จำนวนล็อคทั้งหมด 220 หน่วย ราคา 350 บาท/ตร.ม.

 

 ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อโครงการ : โครงการ สหนิยม บางนา

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 - 23.00 น.

การเดินทาง : ถ.บางตราด กม.5 (ขาออก) ติดอินเด็กส์ลีฟวิ่งมอลล์

ติดต่อ    :   081-414-1596 (คุณเปิ้ล)

fb : โครงการ สหนิยม บางนา,

fb : สหนิยมบางนา-Saha Niyom Bangna

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด