Home | Get Idea
Do Love Farm Cafe and Restaurant ร้านอาหารที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:06:13 น. | ผู้เข้าชม 10503 ครั้ง

Do Love Farm Cafe and Restaurant

ร้านอาหารที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

 

        กระแสสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง จึงมีธุรกิจหลากหลายประเภทที่ผุดขึ้นเพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้คนที่หันมาสนใจในสุขภาพ ซี่งปัจจุบันจะเห็นว่าฟาร์มผักสลัดก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางของเกษตรกรยุคใหม่ ที่หันมาให้ความสนใจต่อการปลูกผักชนิดนี้มากขึ้น เพราะผลตอบแทนสูงและความต้องการของตลาด เช่นเดียวกับ Do Love Farm Cafe and Restaurant  ที่ไม่ใช่เพียงแต่เป็นฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์เท่านั้นแต่ยังเป็น ร้านอาหารแนว Industry ผสมผสานกับวินเทจ ที่ใช้แนวการตกแต่งร้านที่สวยงามแปลกตา ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศอบอุ่น

 

        จากจุดเริ่มต้นของบุณณดา บ่อวารี หรือคุณอ๊อฟ ที่ชอบทานสลัดเลยต้องการทานผักสลัดที่สด สะอาด และปลอดภัยจากสารเคมี เลยทดลองปลูกเอง ลองผิดลองถูก หาความรู้จากที่ต่างๆ จนได้ผักสลัดที่กรอบกว่าท้องตลาด และได้ทำน้ำสลัดแบบโฮมเมด ไม่ใส่สารกันเสีย และแรงบันดาลใจจากคำว่า “You are what you eat” เป็นประโยคที่ทำให้ต้องคิด ก่อนที่จะทานอะไร จึงใช้ผักสลัดที่ปลูกเองแบบไร้สารเคมีจนเกิดเป็น Do Love Farm Cafe and Restaurant ร้านอาหารสุขภาพ ที่ไม่ได้มีดีเฉพาะเรื่องของผักสลัด แต่ทางร้านยังสร้างสรรค์รายการอาหารอื่น ๆ ได้น่าสนใจ เหมาะกับการมาทานอาหารและพักผ่อนกับครอบครัว

 

        ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ผักปลูกเอง กับเมนูสเต็กและสลัด ที่ใครมาก็ต้องชื่นชมความมีเอกลักษณ์ในการตกแต่งของสวนแนวตั้งที่โดดเด่น สดชื่น และบรรยากาศแสนสบาย นอกจากนี้ยังมีกาแฟสดให้จิบชิลด์ๆ พร้อมกับชมสวนแนวตั้งที่เข้ากันกับแนวของร้าน ใครชอบสลัด มีน้ำสลัดให้เลือกหลายชนิด ถือเป็นร้านขายสลัดที่ตอบโจทย์ความชอบของคนที่รักสุขภาพ สเต็กรสชาติไทยๆ และมีความหลากหลาย

 

We Do Love it “รักในสิ่งที่ทำ ทำทุกอย่างด้วยความรัก” 

        “ผักจากฟาร์มดูเลิฟนั้นเป็นการปลูกผักแบบไร้สารเคมีฆ่าแมลง เพราะเราใช้น้ำหมักสมุนไพรในการไล่แมลง ยิ่งทำให้ผักที่เราปลูก สด กรอบกว่าใครๆ สะอาด ปลอดภัย และที่สำคัญดีต่อสุขภาพ และเมื่อทานกับน้ำสลัดโฮมเมดสูตรของทางร้าน ทำให้อร่อยและสุขภาพดีมีที่นี่ดูเลิฟ ตามสโลแกนร้าน ผักที่ปลูกด้วยความรักจัดลงจานเสิร์ฟถึงคุณ  ทำให้กลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มรักสุขภาพ เพราะทราบว่าผักของทางร้านปลูกเองแบบไร้สาร กลุ่มรักท่องเทียวชาวต่างชาติ รวมถึงกลุ่มที่ชอบทานสเต็ก เนื่องจากทางร้านมีสเต็กให้เลือกหลากหลาย และกลุ่มที่ชอบทานขนมหวาน เพราะนอกจากสลัดผักแล้วทางร้านมีขนมที่ไม่เหมือนใคร เช่น วาฟเฟิลฮ่องกงภูเขาไฟ ที่ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เมื่อได้ทานก็ยิ่งประทับใจในรสชาติ”

 

กระเช้าผักไร้สาร ไอเดียของขวัญสุขภาพแนวใหม่

        กระเช้าผักไร้สาร มาจากไอเดียที่เราอยากมอบสุขภาพดี ให้ลูกค้า ด้วยกระเช้าผักไร้สาร เพราะผักสลัดของเราใช้น้ำหมักสมุนไพรไล่แมลง ซึ่งจะมี 2 ไซส์ M และ L ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท ในกระเช้าจะมีผักสลัดจากฟาร์มของเรา น้ำสลัด 3 ขวดที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบ พร้อมพริกหวานยักษ์ ต้นอ่อนทานตะวัน มะเขือเทศราชินีและแครอท ลูกค้าจะสั่งช่วงปีใหม่หรือในวันเกิดเป็นจำนวนมาก

 

 

ข้อมูลที่อยู่ของร้าน
ที่อยู่ : ร้านดูเลิฟ ฟาร์มคาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองค์ เลขที่ 149,151 ถ.แสงชูโต ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
Tel : 090-971-6788
   facebook : www.facebook.com/dolove149151
 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด