Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“DD DONUT” หอม อร่อยไม่แพ้แบรนด์นอก พร้อมสูตรแป้งเฉพาะตัว ลงทุนเพียงหลักร้อย สร้างกำไร 100%
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:13:24 น. | ผู้เข้าชม 15877 ครั้ง

 

     DD DONUT คัดสรรแป้งคุณภาพดีหลายชนิด นำมาผสมกันเพื่อให้ได้สูตรแป้งแบบเฉพาะ เพื่อให้ได้โดนัทที่นุ่มรสชาติอร่อย มีกลิ่นหอมและไม่มีการใส่สารกันบูด นอกจากวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพแล้ว กระบวนการทอดก็เป็นสิ่งสำคัญมาก DD DONUT ใช้น้ำมันถั่วเหลืองในการทอด ซึ่งแม้ว่าน้ำมันถั่วเหลืองจะมีต้นทุนที่สูงกว่าการใช้น้ำมันปาล์ม แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีกว่า คือ โดนัทจะมีสีสวย ได้รูปทรงสวยงาม และไม่มีกลิ่นหืน

 

 

     “DD Donut”  ยังมีโดนัทให้เลือกกว่า 120 แบบ ทั้งสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจโดนัท หรือหารายได้เสริม วันนี้ทาง “DD Donut” ก็ได้เปิดให้บริการในรูปแบบการขายส่งแล้ว เพียงแค่มีเงินหลักร้อย หลักพัน ก็สามารถสั่งซื้อโดนัทไปจำหน่ายได้แล้ว โดยจะเป็นการรับทำตามออเดอร์ลูกค้าเท่านั้น ไม่มีการผลิตเก็บไว้เป็นสต๊อก เพื่อให้ลูกค้าได้โดนัทที่สดใหม่จริงๆ

 

โอกาสของธุรกิจ    

     คุณจิราภรณ์ ดวงสีแสน เจ้าของธุรกิจโดนัทชื่อดัง อย่าง “DD Donut” เผยโอกาสของธุรกิจโดนัทว่า โดนัทเป็นขนมปังยอดนิยม ที่เด็กๆ ชื่นชอบและกลายเป็นเมนูอาหารเช้า รวมถึงของว่างของผู้ใหญ่ หรือเวลามีการจัดประชุม สัมมนา ก็จะมีการนำโดนัทไปเป็นหนึ่งในเมนูทางช่วงพักเบรค ที่มักนำมาทานควบคู่กับชา กาแฟ ขอแค่โดนัท นุ่ม หอม ไม่มีกลิ่นหืน แค่นี้จะเปิดร้านขายที่ไหนขายดีแน่นอน แต่การทำโดนัทให้อร่อยโดนใจไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีสูตรแป้ง ส่วนผสม และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเรื่องนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ล้วนๆ

 

 

     ทั้งนี้ในตลาดบ้านเราก็มีโดนัทให้เลือกบริโภคกันมากมาย แต่โดนัทที่อร่อยๆ มักจะควบคู่กับราคาแพง ดังนั้น ถ้ามีโดนัทที่อร่อย และจำหน่ายในราคาที่สมเหตุสมผล น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค เราจึงตัดสินใจทำธุรกิจโดนัท “DD Donut” โดยมีเป้าหมายว่า ต้องทำโดนัทที่อร่อยไม่แพ้แบรนด์ดังๆ แต่ราคาถูก ทุกคนสามารถซื้อไปทานได้อย่างสบายใจซึ่งถ้าคุณอยากเปิดร้านขายโดนัท ของว่างที่คนไทยนิยมทานนี้แล้ว แต่ไม่มีความรู้ทางด้านนี้เลย วันนี้ “DD Donut” พร้อมเสิร์ฟโดนัทถึงมือคุณ ช่วยให้คุณเปิดร้านขายโดนัทได้สบายๆ ที่สำคัญลงทุนน้อยมาก แต่กำไรสูงกว่า 100%

 

 

 จุดเด่นของธุรกิจ

-ใช้น้ำมันถั่วเหลืองทอดทำให้ได้โดนัทสีสันสวย ได้รูปทรง ที่สำคัญไม่เหม็นหืน สามารถเก็บได้นานถึง 3-5 วัน

-มีโดนัทให้เลือกหลากหลาย กว่า 100 แบบ อร่อย ถูกใจทุกเพศทุกวัย

-ใช้งบลงทุนน้อย ต้นทุนสมเหตุสมผล กำไร 100%+++

-สามารถสั่งสินค้าสด ใหม่ทุกวัน ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

 

รูปแบบการลงทุน

รูปแบบการลงทุน มีทั้งหมด 5 รูปแบบ

     1. โดนัทแบบบอลไส้ : ราคา 150 บาท/กล่อง/70 ชิ้น (ต้นทุน 2.14 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 5 บาท/ชิ้น กำไรที่จะได้อยู่ที่ 200 บาท/กล่อง

     2. โดนัทแฟนซีจิ๋ว : ราคา 205 บาท/กล่อง/70 ชิ้น (ต้นทุน 2.90 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 5 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 145 บาท/กล่อง

     3. ทวิสแบบธรรมดา : ราคา 165 บาท/กล่อง/25 ชิ้น (ต้นทุน 6.60 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 10 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 85 บาท/กล่อง

     4. ทวิสเคลือบช็อกโกแลต : ราคา 175 บาท/กล่อง/25 ชิ้น (ต้นทุน 7 บาท/ชิ้น) เมื่อนำไปขายปลีกในราคา 15 บาท/ชิ้น กำไรที่ได้ 200 บาท/กล่อง

     5. วงใหญ่ : ต้นทุนวงละ 5 บาท ขายปลีก 10 บาท หากคุณนำไปตกแต่งหน้าตาเพิ่ม ก็สามารถขายทำกำไรได้มากถึง 40-50% ขึ้นไป

 

 

     หมายเหตุ : ลูกค้าในกรุงเทพฯ และใกล้เคียง หากมาเดินทางมารับเองสั่งเพียง 1 กล่องก็สามารถซื้อในราคาส่งได้เลย สำหรับลูกค้าตจว. กำหนดสั่งซื้อ 5 กล่องขึ้นไป ถึงจะได้รับสิทธิ์ซื้อในราคาส่ง สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อ ลูกค้ากรุงเทพ ควรโทรสั่งของก่อนมารับสินค้า 3-4 ชั่วโมง และมารับของได้เร็วสุด 11.00 น. เป็นต้นไป ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด รับสั่งของตั้งแต่ 8.00-15.00 น. ซึ่งเมื่อได้ออเดออร์ แล้วทาง “DD Donut” จะผลิตในช่วงค่ำ-กลางคืน แล้วส่งให้ลูกค้าในวันรุ่งขึ้น ดังนั้นลูกค้าทุกรายไม่ว่าจะอยู่ที่จังหวัดใดก็จะได้รับโดนัทที่สดใหม่ พร้อมเปิดกล่องมาขายได้ทันทีเหมือนกัน

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ DD Donut (ดีดี โดนัท)

ประเภท ขายส่ง ขนมปัง, โดนัท, ทวิส  

ติดต่อ  DDdonuts (ดีดี โดนัท) ติดกับโลตัส (สาขาประชาชื่น) 157 ซอยประชาชื่น (สุวรรณดี 3) ถนนริมคลองประปา  แขวง/เขต บางซื่อ กรุงเทพ 10800   

โทรศัพท์ 08-2222-7844, 08-7819-7957

line     :    biaoy2509

เว็บไซต์ :  www.dd-donut.com        

fb :   dd-donut

 

 

 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด