Home | แฟรนไชส์ Recommend
“อาคิชะ” ชานมไข่มุกรสชาติเข้มข้นสุดฟิน คืนทุนไว กำไร 100%
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 มิถุนายน 2560 เวลา 08:10:20 น. | ผู้เข้าชม 5776 ครั้ง

“อาคิชะ”  ชานมไข่มุกรสชาติเข้มข้นสุดฟิน คืนทุนไว กำไร 100%

          ชานมไข่มุก ไม่ว่าใครมักนึกถึงต้นตำรับจากไต้หวัน ที่โด่งดังและขึ้นแท่นเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตในเมืองไทย ไม่ว่าจะมีจุดขายที่เป็นต้นตำรับวัตถุดิบนำเข้า ต้องยอมรับว่าแต่ละแบรนด์จะมีจุดแข็งที่แตกต่างกันออกไปเพื่อครองใจลูกค้า เฉกเช่นเดียวกับ “อาคิชะ” แบรนด์ชานมไข่มุกโดยคนไทย ที่ชูจุดเด่นด้านกลิ่นหอมละมุนของชาอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เข้ากันได้ดีกับไข่มุกดำเนื้อเหนียวหนึบที่เพิ่มความอร่อยให้กับเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี

 

        คุณณัฐชานันท์ อิทธิรัตน์ธนากร หรือคุณเจี๊ยบ เจ้าของแบรนด์อาคิชะกล่าวว่า ตอนนี้เกิดการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องที่กว่า 70 สาขาทั่วประเทศเพราะจุดเด่นของของชานมไข่มุกอาคิชะ ที่เป็นชานมแท้จากไต้หวัน พร้อมทั้งไข่มุกเนื้อนุ่ม มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายกว่า30 รสชาติ อาทิ ชานมไข่มุก ชานมโกโก้ ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเป็นต้น โดยทางร้านจะใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบรสชาติของชาไข่มุกที่ต้องได้มาตรฐานอร่อยเหมือนกันทุกแก้ว รวมทั้งยังพิถีพิถันในการบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด ซึ่งผู้ที่สนใจลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักหมื่นซึ่งจะใช้ระยะเวลาคืนทุนทั้งหมดเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น โดยแฟรนไชส์ซีต่างยืนยันว่า ขายง่าย ลงทุนน้อย แถมได้กำไรมากกว่า 50%

        

          สำหรับรูปแบบการสร้างแฟรนไชส์ คุณเจี๊ยบยังคำนึงถึงเรื่องคุณภาพและรสชาติที่จะต้องรสเดียวกันกับสูตรที่เป็นของเธอ ซึ่งโปรโมชั่นตอนนี้ผู้ที่สนใจลงทุนสามารถเลือกรูปแบบร้านค้าเองได้ โดยที่เริ่มต้นอยู่ประมาณ 39,000 บาท สำหรับผู้ลงทุนที่มีหน้าร้านเอง สำหรับแพคเกจอื่นๆ รายละเอียดดังนี้

Set A ราคา 42,900 บาท 

ไม่มีเคาน์เตอร์, ป้ายหน้าร้าน  1 ใบ + ป้ายเมนู 1 ใบ + ธงญี่ปุ่น 1 ผืน, ถังพักชา 2 ถัง Set นี้ มาพร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจ กว่า 60 รายการ พร้อมของแถมมากมายที่สร้างมูลค่าได้ถึง8,900 - 12,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมเคาน์เตอร์)

Set B ราคา 58,900 บาท

เคาน์เตอร์ ขนาด 1.5 เมตร  , ถังพักชา  2 ถัง Set นี้ มาพร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจกว่า 60 รายการ พร้อมของแถมมากมายที่สร้างมูลค่าได้ถึง 20,000 บาท (ราคานี้รวมเคาน์เตอร์แล้ว)

Set C ราคา 88,900 บาท

ซุ้มน็อคดาวน์ ขนาด 1.8 เมตร, ถังพักชา  2 ถัง Set นี้ มาพร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจกว่า 60 รายการ พร้อมของแถมมากมาย (ราคานี้รวมซุ้มน็อคดาวน์แล้ว) พร้อมของแถมมากมาย (ราคานี้รวมซุ้มน็อคดาวน์แล้ว)

ข้อดีของการลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก “อาคิชะ”

3         ลงทุนน้อย คืนทุนใน 1-2 เดือน

3         ไม่มีส่วนแบ่ง รายเดือนรายปี ไม่มีบังคับยอด

3         ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี

3         ลูกค้าสามารถออกแบบรูปแบบร้านเองได้

 

            จากการประสบความสำเร็จจากชานมไข่มุก “อาคิชะ” ทำให้คุณเจี๊ยบมองเห็นโอกาสสำหรับตลาดชานมไข่มุก จึงขยายแบรนด์ “ชาละมุน” เพื่อมัดใจคนรักเครื่องดื่มชาและตอบสนองกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

            จุดเด่นของชาละมุนอยู่ที่สูตรของเครื่องดื่มชา ซึ่งทางคุณเจี๊ยบได้พยายามคัดเลือกผงชาคุณภาพ เพื่อมาเอาใจคนที่ชื่่นชอบเครื่องดื่่มชา ผสมผสานเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ หอมอร่อย พร้อมฟองที่นุ่มละมุนลิ้น เพื่อรับมือกับคู่แข่งที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก และเน้นขายในราคาถูก ราคาเดียวกันทุกเมนู นั่นคือ 25 บาท ไม่ว่าจะเป็น ชาเย็น ชาเขียว โกโก้ ชาดำเย็น ชามะนาว นมสด โอวัลติน ชาเย็น ฯลฯ                       

            สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจขายชาละมุนนั้นแพคเกจรูปแบบแฟรนไชส์จะคล้ายกับชานมไข่มุกอาคิชะ ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟชบุคเพจ akichamilktea ได้ทันที

 

 


 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ   :    A-KI-CHA (อะคิชะชานมไข่มุก) CHA-LA-MOON (ชาละมุน)

ประเภทธุรกิจ    :   แฟรนไชส์ชานมไข่มุกและแฟรนไชส์ชาละมุน

ติดต่อ       :    ศูนย์กทม. ซ.งามวงศ์วาน 54 ตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์,

                      ศูนย์ขอนแก่น    (ติดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่ง U-PlazaX) 420/5 ต.ศิลา จ.ขอนแก่น 40002

Tel           :     085-696-3828

Line         :     0856963828

FB           :      www.facebook.com/akichamilktea

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด