Home | News (Events)
งาน Beauty and Makeover Expo 2017 17-19 พฤศจิกายน 2560 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 มิถุนายน 2560 เวลา 08:01:42 น. | ผู้เข้าชม 8284 ครั้ง

 

17-19 พฤศจิกายน 2560 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Beauty and Makeover Expo คือ แหล่งรวมสินค้า เครื่องมือทางการแพทย์ และศัลยกรรมความงามจากผู้เชี่ยวชาญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ ยังมีการแสดงโชว์ของผู้ผลิตถึง 2 บริษัทชั้นนำ


 
ทั้งนี้ยังมีผู้ซื้อและร่วมเข้างานมากกว่า 5,000 ราย พื้นที่การแสดงงาน 3,000 ตรม. ที่มีความสนใจเข้าชมโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรม หรือผลิตภัณฑ์เสริมความงา ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

Beauty and Makeover Expo คือ แหล่งเสนอข้อมูล ทั้งยังช่วยเรื่องการทำตลาด เพื่อสร้างโอกาสในการศึกษากับแพทย์ด้านศัลยกรรมโดยตรง ตัวแทนจำหน่าย คลินิกความงาม และผู้ซื้อจากภายในประเทศ และต่างประเทศ อาทิเช่น เกาหลี จีน ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สิงคโปร์ อินเดีย และประเทศไทย

มหกรรมงานแสดงสินค้า และการประชุมนานาชาติครั้งแรกในเอเชียกับงานที่มีครบทุกปัจจัยสำคัญสำหรับการเสริมความงามกับงาน "Beauty and Makeover Expo" ที่จะเป็นการเปิดตัวประเทศไทยในระดับนานาชาติซึ่งประเทศไทยได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศด้านศัลยกรรมความงามเป็นอย่างมาก ต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาเพื่อศัลยกรรมความงามเพิ่มขึ้นทุกปี ทำให้ธุรกิจศัลยกรรมความงามในไทยเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากราคาค่าใช้จ่ายยังอยู่ในราคาที่จับต้องได้เมื่อเทียบราคากับแถบยุโรปและอเมริกา

อีกทั้งคุณภาพและมาตรฐานที่เทียบเท่า "Beauty and Makeover Expo" เปิดโอกาสให้บริษัทความงามในไทยและต่างชาติที่ต้องการเปรียบเทียบ และคัดเลือกเทคโนโลยีแนวใหม่ในการสร้างสรรค์แบรนด์สินค้าทั้งยังค้นหาพันธมิตรพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ

การเจาะลึกความเคลื่อนไหวของวงการด้านความงาม "Beauty and Makeover Expo" เป็นโอกาสสำคัญในการแสดงผลิตภัณฑ์ พบปะกับลูกค้าที่มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อเพื่อขยายช่องทางธุรกิจเข้าสู่ตลาดทั้งไทยแลละตลาดต่างชาติ รวมถึงเป็นการกระตุ้นการส่งออกสินค้าในธุรกิจเสริมความงามในประเทศอีกด้วย

คุณเป็นไหม?อยากมีสินค้าแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่ติดว่าทำงานประจำ และบริษัทผู้ผลิตปิดทำการในวันหยุดของคุณ!!

ไม่ต้องเสียเวลานัด ไม่เสียเวลาติดต่องานหลายที่ "Beauty and Makeover Expo" เป็นตัวช่วยเปิดช่องทางให้คุณได้เห็นภาพรวมของธุรกิจความงาม และรายละเอียดข้อมูลต่างๆครบวงจรในที่เดียว ครบวงครด้านความงามผลิตภัณฑ์เสริมความสวยงามและเครื่องสำอาง สมุนไพร เส้นผมและ หนังศรีษะ มือ เท้า และเล็บ โรงงานผลิต จำหน่ายส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์ ศัลยกรรมเพื่อความงาม สุขภาพและรูปร่าง อุปกรณ์

เครื่องมือแพทย์และคลินิก "Beauty and Makeover Expo" เป็นงานที่คุณผู้หญิงทุกท่านและคนในวงการความสวยความงามทุกแขนงไม่ควรพลาด
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด