Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Berry Pearl เพชรแท้แห่งผิวขาว ปลุกความโดดเด่นให้กับผิวของคุณอย่างทรงคุณค่า
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 08:41:27 น. | ผู้เข้าชม 8572 ครั้ง

Berry Pearl เพชรแท้แห่งผิวขาว

ปลุกความโดดเด่นให้กับผิวของคุณอย่างทรงคุณค่า

          ดีกรีความฮอตสำหรับวงการธุรกิจเครื่องสำอางยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ส่วนสำคัญที่สุดคาดว่ามาจากความแข็งแกร่งของ CEO ในการสร้างแบรนด์ให้มีมิติโดยเฉพาะด้านการตลาดออนไลน์อย่างมีชั้นเชิง อีกทั้งผลิตภัณฑ์มีเรื่องราวที่น่าสนใจทำให้เป็นที่ต้องการสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด จนกระทั่งล่าสุด...ได้รับเกียรติเรียนเชิญเข้ารับรางวัล CEO Thailand Awards 2017 มาการันตีคุณภาพแบรนด์ Berry Pearl

 

      คุณโสรยา ไทยทองหลาง CEO บริษัท เบอร์รี่เพิร์ล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ Berry Pearl กล่าวว่า “น้ำเริ่มต้นจากตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกจากการทดลองใช้สินค้าเอง น้ำคิดว่าต้องการสวยอย่างไรให้มีรายได้เข้ามาด้วย น้ำก็เกิดความคิดว่าจะต้องหารายได้เพิ่มจากอะไร น้ำมั่นใจก็คือผลิตภัณฑ์ที่เราเคยทดลองใช้ ผิวน้ำดีขึ้นจริงๆ น้ำยังให้เพื่อนๆ ทดลองใช้ด้วย เพื่อนทุกคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นผลและผิวดีขึ้นมากๆ น้ำจึงกล้าที่จะมั่นใจเปลี่ยนตัวเองจากลูกค้าคนหนึ่งมาเป็นเจ้าของแบรนด์เองคิดแล้วก็เริ่มลงมือทำทันที” 

 

          "โดยผลิตสินค้าเป็นแบรนด์ของเราเองภายใต้ชื่อ Berry Pearl มีสินค้าทั้งหมด 6 ตัว เริ่มต้นมาจากสินค้าตัวแรกคือ ครีมโสม เพชรแท้แห่งผิวขาว, ครีมกันแดด D2 Sunscreen Protection SPF50 PA+++, สบู่มังคุด Mangosteen Honey, สบู่โสม Ginseng White Soap, สุดท้ายสครับกาแฟและสครับสมุนไพร

          ทุกผลิตภัณฑ์ได้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ นิวโสม ที่ฮอตมากๆ เป็นสินค้าตัวเดิมที่พัฒนาปรับปรุงต่อยอดจากตัวเดิมขึ้นมาใหม่ สร้างรายได้ให้ตัวแทนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

 

 

          “จุดแข็งของเราต้องบอกเลยว่ามาจาก ตัวผลิตภัณฑ์เพราะถ้าเราผลิตสินค้าออกมาดี เราจะไม่ต้องกังวลในเรื่องการกลับมาซื้อซ้ำ ลูกค้าจะวนกลับมาหาเราเองโดยอัตโนมัติ และมีการบอกต่อให้กับสินค้าเราเอง เราดูแลกันแบบครอบครัว สร้างให้ตัวแทนมีรายได้ มีอาชีพ มั่นคง ระยะยาว ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์น้องใหม่เกิดขึ้นมามากมายในตลาดออนไลน์ แต่สิ่งที่เราต่างจากคู่แข่งคือ คุณภาพของตัวสินค้าและการเข้าถึงดูแลตัวแทนทุกคนด้วยตัวของเจ้าของแบรนด์เอง สินค้าของเราไม่เป็นสินค้าตามกระแส เราขายคุณภาพ เน้นการใช้จริง

 

 

          “ดังนั้นการลงทุนของเราเน้นการลงทุนน้อย เพียงสมัครตัวแทนพร้อมเปิดบิลขายสินค้า เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ทางบริษัทมีแม่ทีมคอยดูแลเทรนนิ่ง และมีการเปิดอบรมใหญ่จากทางแบรนด์ สอนเทคนิคของการขายที่คุณต้องรู้ จับมือสอนจนคุณขายเป็น มี CEO และแม่ทีมที่อบอุ่น เข้าถึงตัวแทนทุกระดับอย่างเป็นกันเอง ปรึกษาปัญหาได้ทุกเรื่อง (ปัญหาของคุณคือปัญหาของเรา) เมื่อคุณเปิดบิลเป็นตัวแทนขายไปแล้ว ทางเราดูแลหลังการขายติดตามผลตลอด พร้อมยังช่วยดูแลส่งต่อออเดอร์ให้ตัวแทนมีรายได้ ไม่ทิ้งตัวแทนอย่างเด็ดขาด นี่คือ ข้อหลักๆ  ในการบริหารแบรนด์มาตลอดระยะเวลา 4 ปี ตลอดจนต่อยอดเป็นเงินหมื่นเงินแสนเงินล้านในอนาคต”

 

 

          “เป้าหมายของบริษัทที่มี CEO วิสัยทัศน์กว้างไกล เราจึงเล็งเห็นโอกาสในระยะยาว เพื่อต้องการขยายฐานตัวแทนออกไปให้คนรู้จักเยอะมากขึ้นในอนาคต เพื่อตัวแทนของเราจะได้มีความมั่นใจ มีโอกาสหาลูกค้าได้ง่ายขึ้น และมีรายได้ที่มั่นคงระยะยาว และเป้าหมายของบริษัทที่แท้จริงคือการมุ่งเน้นที่ตัวแทนประสบความสำเร็จ มีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะเป็นบรรทัดฐานในการวัดผลความสำเร็จของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สร้างพลังบวกให้กำลังใจกับตัวเองในทุกๆ เช้าที่ตื่นขึ้นมา อยากให้วันนั้นเป็นแบบไหนอยู่ที่เรากำหนดมันและลงมือทำทันที อยากให้ผลตอบรับออกมาดี ต้องทำทุกอย่างด้วยการใส่ใจ ข้อนี้สำคัญที่สุดค่ะ”

 


ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ    : Berry Pearl (เบอร์รี่เพิร์ล)

ประเภทธุรกิจ   : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

โทร       :  090-889-7922

line       : @berrypearl

fb          :  โสรยา ไทยทองหลาง, Berry Pearl Ceo

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด