Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“จีรวรรณ นิ่มตรง” CEO JIRA BRAND เล่าประสบการณ์นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สู่ธุรกิจเสริมอาหาร
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 07:42:30 น. | ผู้เข้าชม 9417 ครั้ง

จีรวรรณ  นิ่มตรง CEO JIRA BRAND

เล่าประสบการณ์นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สู่ธุรกิจเสริมอาหาร

          ทุกวันนี้ถ้าพูดถึงอาหารมื้อหนักก็ต้องยกให้คำว่า “บุฟเฟ่ต์” เมนูเด็ดๆ ไม่ว่าจะมีรีวิวที่ไหน ร้านไหนเด่น ร้านไหนดัง หนุ่มสาวๆ ย่อมตามไปกิน เพราะพวกเขาเหล่านี้มั่นใจว่าถ้ามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารติดตัวเอาไว้รับรองว่าบล็อกได้อย่างแน่นอน ไม่ว่ามื้อหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่นเรื่องน้ำหนักที่จะเป็นปัญหาตามมา ซึ่งเคล็ดลับนี้ที่ CEO JIRA BRAND อยากจะออกมาเผยเคล็ดลับนั่นก็คือ 3 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ “จิรา จี12” นั่นเอง

      คุณจีรวรรณ นิ่มตรง กรรมการผู้จัดการบริษัท จิรา จี12 อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด กล่าวถึงจุดเริ่มต้นการทำธุรกิจว่า “เต้ยสำเร็จการศึกษา MBA Logistics and Supply Chain Management ก่อนที่จะมาทำด้านอาหารเสริม เต้ยทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในส่วนของที่ดินและคอนโด แต่ด้วยความที่เราชอบดูแลสุขภาพตัวเราเองอยู่แล้ว การที่เต้ยจะเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ต้องแน่ใจว่ามีคุณภาพและปลอดภัยเลยมาสู่ธุรกิจอาหารเสริม เพื่อดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ซึ่งเต้ยได้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดโดยปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านควบคุมน้ำหนักตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา”

          “จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของเราทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ คือ G7 สูตรมาตรฐาน, G12 สูตรดื้อยา ลดยา และล่าสุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่มาแรงอย่าง ไฟเบอร์ ดีท็อกส์ สินค้าติดกระแสไม่ว่าใครที่อยากจะลดผิวสวย หน้าใส ถ่ายเป็นปกติ รับรองว่าสินค้าตัวนี้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน  ซึ่งจุดเด่นของ JIRA BRAND เราได้เน้นการผลิตของส่วนประกอบที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมที่ได้มาตรฐาน และที่สำคัญผู้ใช้เห็นผลจริงในการรีวิวเพราะไม่ใช่แค่รูปร่างที่คุณได้จาก JIRA BRAND แต่คุณยังได้ในเรื่องของความเปล่งปลั่งในผิวพรรณและการรับสมัครแทนของแบรนด์ เต้ยจะเน้นจากผู้ที่เคยทานจริงมาก่อน เพราะเขาจะสามารถตอบทุกคำถามให้ลูกค้าได้โดยจากการทดลองจริงมาแล้ว เหมือนเราใส่ใจในการขายให้กับผู้บริโภค” 

 

          “ในปัจจุบันมีคู่แข่งขันทั้งรายเล็กและรายใหญ่อยู่เป็นจำนวนมาก เต้ยต้องขอบอกว่าเราเน้นที่ความแตกต่างของ JIRA BRAND คือเน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด สารสกัดจากสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ให้มากที่สุดและให้ลูกค้ามีสุขภาพที่แข็งแรงควบคู่กับรูปร่างที่ดีผิวพรรณที่ดี ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่เน้นใส่ใจด้านความงามและสุขภาพที่แข็งแรง”

 

          “นอกจากนี้เรายังเดินหน้าเปิดรับสมัครตัวแทน JIRA BRAND โดยทางเรามีระบบการจัดการตัวแทนที่ดี มีทีมงานสอนเทคนิคการขายต่างๆ อีกทั้งมีการกระจายสินค้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ตัวแทนได้ส่งต่อสินค้าได้ไวมากขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมการขาย ออกบูธตามห้าง การเทรนการขายแบบมืออาชีพ กิจกรรมเพื่อตอบแทนสู่สังคม และกิจกรรมต่างๆ ตามเทศกาล ตามความเหมาะสม”

 

          “เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของ JIRA BRAND คือการใส่ใจทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทั้งด้านวัตถุดิบและการผลิตโดยอยู่ในความดูแลของผู้เชี่่ยวชาญรวมถึงการเข้าใจในกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เราได้เลือก และคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

          “JIRA BRAND มาถึงจุดนี้ได้ คือสิ่งที่ทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเติบโตขึ้น เพราะลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริง และพึงพอใจในตัวสินค้าจึงใช้อย่างต่อเนื่องและบอกต่อจึงทำให้มียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้น และเราพร้อมที่จะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”

 

          “อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้เต้ยขอให้นักธุรกิจ SME รายใหม่ทุกท่านที่กำลังเริ่มสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองไม่ว่าเป็นแบรนด์ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ขอให้ทุกคนเข้าใจในผลิตภัณฑ์ของตนเอง และเข้าใจในกลุ่มลูกค้าของตนเอง เพื่อที่จะได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตรงกับความต้องการของลูกค้าโดยเน้นคุณภาพสินค้าที่ดี เต้ยเชื่อว่าจะทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีค่ะ” คุณจีรวรรณ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : G12 (จี ทเวลฟ์)

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

: 097-978-8988

: @G12byjira

: G12_Official

:www.g12official.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด