Home | ธุรกิจน่าลงทุน
พิซซ่าสไตล์ไทยเกรดพรีเมี่ยม จุดขายเล็กๆ ราคาเบาๆ ยุคเปลี่ยนวัฒนธรรมการรับประทานอาหารก็เป็นไปตามกาลเวลา
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 08:46:29 น. | ผู้เข้าชม 9621 ครั้ง

พิซซ่าสไตล์ไทยเกรดพรีเมี่ยม จุดขายเล็กๆ ราคาเบาๆ

        ยุคเปลี่ยนวัฒนธรรมการรับประทานอาหารก็เป็นไปตามกาลเวลา เนื่องจากคนไทยต่างนิยมการรับประทานอาหารที่สะดวก เรียบง่าย และรวดเร็ว เพื่อให้ทันต่อเวลา ยุคนี้ “พิซซ่า” กลายเป็นอีกหนึ่งอาหารต่างชาติที่คนไทยให้ความนิยม นอกจากพิซซ่าแบรนด์ยักษ์ใหญ่หลายแบรนด์ชั้นนำที่มีราคาค่อนข้างสูงแล้ว ทำให้ผู้บริโภคเลือกบริโภคมากขึ้น ดังนั้น มิสเตอร์ พิซซ่า เฟรช (Mr.Pizza FRESH) พิซซ่าแนวใหม่ที่เปิดตัวออกมาตีตลาดกลุ่มลูกค้าระดับกลางขึ้นไป มีกำลังซื้อพอประมาณ ได้ลิ้มรสพิซซ่าสไตล์ไทยที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ

 

คุณบรรทม คงบุญ เจ้าของแฟรนไชส์มิสเตอร์พิซซ่า

     คุณบรรทม คงบุญ เจ้าของแฟรนไชส์มิสเตอร์พิซซ่า เฟรช กล่าวว่า “เราเริ่มต้นดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2549 เริ่มจากการใช้ความรู้ในการทำงานในโรงงานทำพิซซ่าผสมกับความชอบของตนเองมาประยุกต์ โดยการคัดเลือกวัตถุดิบเกรดเอ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้มีมาตรฐาน รูปแบบในการทำพิซซ่าในแบบฉบับของตนเอง คือ การปรับและพัฒนารสชาติให้ใกล้เคียงกับต้นตำรับสไตล์อิตาเลียน ซึ่งถูกปากคนไทย มีความสดใหม่ ราคาขายไม่สูง จึงได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างดี

 

 

     “ซึ่งจุดเด่นพิซซ่าของเราจะอยู่ที่แป้งสูตรพิเศษ เมื่อเวลาอบจะมีความกรอบนอกนุ่มใน มีหน้าให้เลือกหลากหลาย ทั้งซีฟู้ด ฮาวายเอี้ยน แฮมชีส ไส้กรอกไก่ ปูอัด รวมมิตร ที่เป็นวัตถุดิบคุณภาพดีของประเทศไทย เราก็ไม่ได้หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ ล่าสุด! เรายังคิดแป้งชาร์โคลขึ้นมา เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับกลุ่มผู้บริโภคได้ลองความแปลกที่ดีต่อสุขภาพ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัวไปได้ระยะหนึ่ง 

        “จนกระทั่งเราต้องขยายออกมาเป็นรูปแบบโรงงานสำหรับผลิตแป้งพิซซ่าโดยเฉพาะ เป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานฮาลาลและการรับรองจากองค์กรอาหารและยา (อ.ย.) ซึ่งแป้งพิซซ่าเราเรียกว่า “พรีเบรก” มีการผลิตหลากหลายขนาด ได้แก่ แป้ง 5” ราคา 14 บาท, แป้ง 7” ราคา 17 บาท, แป้ง 9” ราคา 25 บาท, แป้ง 12” ราคา 35 บาท เราจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วไปและกลุ่มลูกค้าแฟรนไชส์ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง

 

 

        “จากนั้นทำให้เราต้องคิดขยายแผนการตลาดออกไปในวงกว้าง โดยการเซ็ตระบบแฟรนไชส์มิสเตอร์พิซซ่า เฟรช ขึ้น และเติบโตอย่างรวดเร็ว นักลงทุนหลายท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเงินลงทุนไม่สูงมากราคาแฟรนไชส์ เริ่มต้น 29,000-45,000 บาท สำหรับรายการเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้จากการลงทุน ได้แก่ แผงร้าน 1 ชุด, ผ้าปูโต๊ะ 1 ผืน, เตาอบ 2 ใบ, ป้ายร้าน + ป้ายเมนู 1 ผืน, ป้ายธง 2 ผืน สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ คือ สิทธิ์ในการใช้ชื่อและเครื่องหมายการค้า Mr. PIZZA FRESH, ได้ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์การขายทันที, ฝึกอบรมพนักงานทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ, ไม่มีการเรียกเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย, สัญญาทุก 2 ปี และต่อสัญญาจ่ายครั้งละ 2,000 บาท

 

 

        “ธุรกิจแฟรนไชส์มิสเตอร์ พิซซ่า เฟรช หลังจากเปิดตัวไปแล้วได้รับการตอบรับจากการลงทุนอย่างดีเยี่ยม เพราะขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก เหมาะกับผู้ที่สนใจจะเปิดเสริมในร้านกาแฟ เปิดร้านหน้าโรงเรียน หน้า 7-eleven โลตัส บิ๊กซี เนื่องจากพิซซ่าของลงทุนน้อย ผลกำไรดี เป็นที่นิยมรับประทานของทุกเพศทุกวัย” คุณบรรทม กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ     :    แฟรนไชส์มิสเตอร์พิซซ่า เฟรช

เบอร์โทร    :    081-906-4703, 080-209-3539

Line           :    banthom.b

email         :    banthom.b@gmail.com

 
 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด