Home | Star Biz
Star Business คุณวรนุช ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท WORRA WORLD WIDE จำกัด
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 กรกฎาคม 2560 เวลา 20:19:46 น. | ผู้เข้าชม 7979 ครั้ง

Star Business

คุณวรนุช ภิรมย์ภักดี

กรรมการผู้จัดการ บริษัท WORRA WORLD WIDE จำกัด

 

      "ของขวัญสำหรับจุดเริ่มต้น ในวันที่เรามีฝันแล้วเริ่มสร้างฝันให้กลายเป็นความจริงด้วยความจริงใจและความตั้งใจขอขอบคุณ รางวัล SMEs สร้างอาชีพ Awards ที่มองเห็นในความตั้งใจในการสร้าง WORRA BRAND ผิวคุณให้นุ่นดูแลนะคะ"

 

      คุณนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท WORRA WORLD WIDE จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูง ภายใต้ชื่อแบรนด์ WORRA BY  WORANUCH (วอร์ร่า บาย วรนุช) เปิดเผยว่า “ธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ความงามเป็นธุรกิจที่อยู่ในความรักและความสนใจมายาวนานกว่า 8 ปี จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม วางโพสิชันนิ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว All in one Cream

          เนื่องจากกระแสตลาดในปัจจุบัน แนวโน้มผู้ชายดูแลตนเองมากยิ่งขึ้นเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพของตัวเอง กลุ่มผู้สูงอายุที่มีแนวโน้มสูงขึ้นตามลำดับและมีกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ จึงมองเห็นโอกาสและการตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์ต่อกลุ่มเป้าหมายต่างๆ อย่างรอบคอบ 

 

          จุดเด่นของแบรนด์ WORRA BY WORANUCH ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบเป็นสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ และออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีความโดดเด่นร่วมระยะเวลาเกือบ 2 ปี ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท เพื่อให้เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ แพ็กเกจจิ้ง โลโก้ ให้ความสำคัญด้านการออกแบบรูปลักษณ์ของสินค้าที่ทำให้ผู้บริโภคจดจำได้ง่าย สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าคือ คุณภาพของสินค้า เพราะคุณภาพคือสิ่งที่ทำให้สินค้าอยู่ในตลาดได้ระยะยาว คุณนุ่นกล่าวว่าธุรกิจจะยั่งยืนต้องใช้ความจริงใจ ส่วนตัวมีคติและการบริหารคือ ทำงานที่เรารัก เราชอบ ต้องมีความสนใจด้านนั้นจริงๆ ต้องไม่หลอกลวงผู้บริโภค เมื่อรักธุรกิจความงามแล้ว ก็ต้องทำออกมาให้ดีที่สุด นุ่นจึงเรียกว่าเป็นการให้กับลูกค้า เน้นใช้เองจริง ได้ผลจริง เมื่อเขาได้รับใจแล้ว เขาจะตอบรับเป็นสิ่งดีๆ กลับมาเช่นกัน 

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ           :    WORRA BY WORANUCH Brightening Day and Overnight Cream 

ประเภทกิจการ    :    ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Line                 :    @worra

Tel                   :    095-282-6499

website            :    www.worraofficial.com

Fb                    :    worraofficial

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด