Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รางวัล The Best of Quality Franchise Thailand Ize’ Kimo Snow Ize’
เขียนโดย Admin เมื่อ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 05:42:43 น. | ผู้เข้าชม 10279 ครั้ง

รางวัล The Best of Quality Franchise Thailand 

Ize’ Kimo Snow Ize’

                น้ำแข็งเกล็ดหิมะ ถือเป็นของหวานในเมนูอันดับต้นๆ ที่คนไทยทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ไปจนถึงคนสูงวัย ต่างชื่นชอบ และที่สำคัญน้ำแข็งเกล็ดหิมะนี้สามารถขายได้ทุกช่วงตลอดปีไม่จำเพาะในช่วงหน้าร้อนเท่านั้น เพราะคนไทยส่วนใหญ่ชอบทานของเย็น ซึ่งการได้ทานน้ำแข็งเกล็ดหิมะอร่อย ก็เท่ากับเป็นการเติมความสดชื่นให้ร่างกาย ฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาธุรกิจเสริม หรือต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง ธุรกิจน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ เนื่องจากไม่ต้องลงทุนลงแรงมาก เมื่อเทียบกับการทำธุรกิจอาหารชนิดอื่น ทีสำคัญคือมีความเสี่ยงต่ำ แถมยังได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าอีกด้วย

 

                “คุณจุฑามาศ ธรรมวิญญา หรือคุณจ๋า” เจ้าของแฟรนไชส์น้ำแข็งเกล็ดหิมะ แบรนด์ “ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” หนึ่งในผู้รับรางวัล The Best of Quality Franchise Thailand งาน SMEs สร้างอาชีพ awards ได้เล่าว่า "แนวคิดในการดำเนินธุรกิจนี้มาจาก ต้องการตอบโจทย์ให้ลูกค้าที่ชอบขนมหวานไทยๆ ให้มีทางเลือกแบบใหม่ ที่ทันสมัย แต่ยังรักษาเอกลักษณ์ความเป็นไทยคือ น้ำแข็งเกล็ดหิมะ ที่มีหน้าท็อปปิ้งเป็นผลไม้ในเมืองไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งผลไม้ หลากสีสัน ทุกฤดูกาล"

 

                "ด้วยจุดเด่นน้ำแข็งเกล็ดหิมะอยู่ที่รสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อมด้วยสูตรนมที่เป็นสูตรเฉพาะของแฟรนไชส์ ที่ผสมลงตัวเข้ากันเป็นอย่างดีกับน้ำแข็งปุยหิมะที่มีความละเอียดนุ่ม ละลายในปาก แบบไม่เหมือนใคร รวมถึงท็อปปิ้งหน้าผลไม้มากกว่า 50 ชนิด ดึงดูดให้ชวนลิ้มลอง ประกอบกับราคาขายที่ไม่แพง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักได้ทุกเพศทุกวัย จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจให้ผู้บริโภคที่ต้องการความเย็น สดชื่น คุณประโยชน์จากผลไม้ นอกจากนี้คุณจ๋ายังบอกถึงเคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จว่า อยู่ที่ความซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้า การคงไว้ซึ่งมาตรฐานของสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจ จะทำให้แบรนด์ “ไอซ์กิโม สโนว์ไอซ์” เติบโตได้ในเวลาที่รวดเร็วเกินคาด ก้าวมาสู่จุดสูงสุดบนเส้นทางธุรกิจ"

 

                “การจะทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้สิ่งสำคัญคือเราต้องมีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ความซื่อสัตย์ต่อผู้ร่วมงานและมีความจริงใจ เราจะทำลักษณะเป็นธุรกิจเหมือนครอบครัว ฉะนั้นทุกๆ สาขาจะเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน มีอะไรก็ให้คำปรึกษากันตลอด ลูกค้าจะรู้สึกดีที่เราเอาใจใส่ นอกจากนี้ยังทำให้ได้ทราบฟีดแบคจากลูกค้าและนำมาปรับปรุงพัฒนาแบรนด์ต่อไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จค่ะ”

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ     :   Ize’ Kimo Snow Ize’

ประเภทธุรกิจ   :  น้ำแข็งเกล็ดหิมะ

ที่อยู่          :  760/35 ม.วิลเลจซิตี้ ซ.พัฒนาการ 38 ถ.พัฒนาการ

                      แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

โทร           :  098-782-6564

fb            :    izekimofanpage

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด