Home | ธุรกิจน่าลงทุน
The Best Of Innovation And Service คลินิกเวชกรรมความงาม Amfine Clinic
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:40:03 น. | ผู้เข้าชม 11529 ครั้ง

The Best Of Innovation And Service

คลินิกเวชกรรมความงาม Amfine Clinic

        "รางวัลนี้ทำให้ดวงมั่นใจมากขึ้นคะ ว่าเราดำเนินธุรกิจมาถูกทาง และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลในปีนี้"

        คุณดวงกมล อยู่เจริญ CEO คลินิกเวชกรรมความงาม Amfine Clinic (แอมฟายน์คลินิก) กล่าวว่า “เราเริ่มจากที่เราไม่รู้ว่า มันทำยังไง และจะประสบความสำเร็จอย่างไร มันเป็นความท้าทายบนความชอบส่วนตัว ทำให้เราลงมือทำแบบพัฒนาต่อเนื่องจนมี 4 สาขา ภายใน 2 ปี”

        “จนกระทั่งทุกวันนี้เรามี Amfine Clinic เดิมชื่อว่า V Cute หลายคนก็นึกว่าเป็นร้านสักคิ้วจึงมาคิดว่าควรจะใช้คำง่ายๆ และคนทั่วไปสามารถพูดติดปากได้ ก็เลยมาลองคิดและให้ชื่อว่า Amfine หลายคนจะแปลว่า สบายดี ซึ่งความหมายโดยนัยแปลว่า ฉันสวย ฉันเริ่ดค่ะ (หัวเราะ) ซึ่ง Amfine Clinic เรียกได้ว่าเป็นคลินิกเวชกรรมในกระแสที่บูมมากๆ โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะมาจากการบอกปากต่อปาก เราแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าทดลองใช้แล้วเห็นผล ลูกค้าก็กลับเข้ามาใช้บริการซ้ำ”

 

        “เราชูคอนเซ็ปต์ในการประกอบอาชีพอย่างหนักแน่น เพราะเราทำงานกับใบหน้าเป็นหลัก ซึ่งมันคือความเป็นหน้าเป็นตาของบุคคลอื่น เราจึงต้องตั้งตนในการทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ให้กับลูกค้า ถ้าลูกค้ามีความสุข เรามีก็ความสุข อีกทั้งเรามีทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้ข้อมูลและความรู้ให้กับลูกค้าก่อนปฏิบัติการณ์ ลูกค้าจึงประทับใจในส่วนของผลิตภัณฑ์ การบริการด้วยใจ นอกจากนี้หากไม่เห็นผล เรายินดีเครมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายคะ”

 

        “อีกทั้ง Amfine Clinic มีบริการแบบครบวงจร ทั้งเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งรักษาฝ้า จุดด่างดำ มีทรีทเม้นท์เป็นการมาร์กให้หน้าขาวใสด้วยมือและเลเซอร์ การร้อยไหม โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นของ Amfine Clinic ก็คือ 24 Vecter เป็นศาสตร์การรักษา โดยการเติมน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ตามจุดสำคัญบนใบหน้า 24 จุด ซึ่งผลนั้นจะทำให้ผิวใสและสดชื่นขึ้น รอยด่างดำจางลงอย่างรวดเร็ว ความหมองคล้ำลดลง ป้องกันและลดเลือนการเกิดริ้วรอย และผิวมีสุขภาพดีขึ้นใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของ Amfine Clinic เลยก็ว่าได้”

 

        “ซึ่งเคล็ดลับการทำคลินิกต้องบอกเลยว่า ถ้ามีปัญหาอย่าท้อ ห้ามหยุด หัวใจคือจริงใจ ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ให้ลูกค้าทำแล้วมีความสุขเราก็มีความสุขด้วย แอมฟายน์คลินิก มีความมาตรฐานและเติบโตอย่างรวดเร็วใน  2 ปี มีถึง 4 สาขา และได้รับรางวัลการรันตีผลงานด้านการบริหารธุรกิจดีเด่น ซึ่งเรามีเมกะโปรเจกต์ ไว้ว่าเราขยายสาขามากขึ้นพร้อมกับพัฒนาศักยภาพภายในให้มากขึ้นให้ครบ 10 สาขา ในปี 2560 นี้ค่ะ”

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : Amfine Clinic (แอมฟายน์คลินิก)

ประเภทกิจการ : คลินิกเวชกรรม

โทร : 095-363-6514

Line : @amfinclinic

fb : https://m.facebook.com/Amfineclinic.official

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด